cách làm

6 cách giúp cho tóc hết bết dính hay nhất

khi tóc bạn bị bẩn và bết dính nhưng không có thời gian để gội đầu. hãy cùng bách hóa xanh tham khảo 6 cách giúp cho tóc hết bết dinh hay nhất nhé!

1 phấn rom

phấn rôm có chức năng kiềm dầu vượt trội vì thế nó có thể xem như là một loại mỹ phẩm cực kì tốt dùng ảm đt c.

bạn chỉ cần cho một ít phấn rôm vào lòng bàn tay rồi xoa bóp nhẹ nhàng lên chân tóc của bạn, pHấn rôm sẽ thấm Hút bã nhờn và hấp thụt dầu thừa ể nhất. sau đó bạn dùng lược chải đều đến khi tóc khô và suôn mượt trở lại là hoàn thành. cuối ngày bạn có thể gội đầu lại bằng nước để xả sạch tóc nhé!

Phấn rôm có chức năng kiềm dầu vượt trội vì thế nó có thể xem như là một loại mỹ phẩm cực kì tốt dùng để giảm độ bết của tóc.

2 máy sấy tóc

mỗi khi tóc bị mồ hôi làm ướt mất đi ộộ bồng bềnh tự nhiên, làm bạn kém tự thì bạn có cr thể Dùng Máy sấy sấy max tóc bết dia Điều này sẽ giúp hông khô tóc và giúp bạn có được mái tóc bồng bềnh ngay tức thì. sau đó dùng lược tròn chải đều và mái tóc của bạn sẽ được làm mới, không còn bết dính và tự tin ra ngoài cùng với bạn bè.

Bạn có thể dùng máy sấy sấy mái tóc bết dính của mình trong khoảng 3-5 phút

3 keo xịt tóc

keo xịt tóc sẽ giúp mái tóc của bạn vào nếp hơn. khi tóc bị bẩn thì hãy xịt một ít keo xịt tóc sau đó chải nhẹ nhàng nó sẽ giúp hồi sinh mái tóc của bạn.

Keo xịt tóc sẽ giúp mái tóc của bạn vào nếp hơn

4 nước chanh

nếu tóc của bạn qua bết dính thì nước cốt chanh chính là sự lựa chọn giúp cho mái tóc của bạn. Có thể ổ nước chanh vào 1 bình xịt nhỏ rồi xịt vào pHần tóc bịt bết dynh một ít rồi xoa nhẹ nhàng khoảng vài phút tóc bết dayh sẽ nên tươi mới.

Nếu tóc của bạn quá bết dính thì nước cốt chanh chính là sự lựa chọn giúp cho mái tóc của bạn.

5 thay đổi kiểu tóc

bạn có thể thử thay ổi kiểu tóc hàng ngày của mình bằng kiểu tóc mới như tóc tết, tóc đuôi ngựa buộc cao, tóc búi thấp, .. sẽ giúp vừa che gi ấ có vẻ ngoài xinh xắn.

tóc tết, tóc đuôi ngựa buộc cao, tóc búi thấp,.. sẽ giúp vừa che giấu phần tóc bẩn và bết dính mà còn giúp bạn có vẻ ngoài xinh xắn.

6 muối biển

muối biển là một nguyên liệu tuyệt vời giúp loại bỏ những bụi bẩn, vi khuẩn gây gàu và lượng dầu bóng dư thừa, ồng thời giup khmá.

bạn hòa tan một Ít muối rồi cho vào bình xịt và xịt lên tóc, xoa bÓp nhẹ nhàng trong vài phút sau đó sấy khô mái tóc sạch khỏe và t tƻẻi cá m.

Bạn hòa tan một ít muối rồi cho vào bình xịt và xịt lên tóc

mái tóc bị bết dính gây khó chịu và mất tự tin với mọi người, đặc biệt là tóc của các bạn nữ. nhưng nếu bạn không có thời gian để làm sạch tóc của mình thì cũng đừng lo lắng và thử sử dụng một trong những cách trên. bách hóa xanh hy vọng với bài viết này sẽ giúp mái tóc của bạn không còn bị bết dính.

xem thêm: bí quyết chọn kem ủ cho từng loại tóc

nguồn tham khảo: cachlamdep365.com

Related Articles

Back to top button