cách làm

Cách giữ nếp tóc nam không cần keo siêu đơn giản

cách giữ nếp tóc nam không cần keo giúp các chàng giữ được vẻ đẹp tự nhiên suốt một ngày.

Các Chàng đang muốn tìm cach giữ nếp tóc mà không cần ến keo, giúp mình gọn gàng suốt một ngày dài thì đy chắn là nội dung không thể ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ

với mỗi chàng trai, tóc tai hay kiểu dáng bên ngoài ngày càng được quan tâm hơn. Đây cũng là cách gây ấn tượng với người đối diện. nhưng làm sao để giữ nét đẹp đó suốt một ngày dài? làm thế nào để vận động cả ngày nhưng vẫn chỉn chu, gọn gàng?

thực tế có nhiều cách khác nhau giúp bạn có kiểu tóc gọn gàng, phù hợp suốt cả ngày dài dù là không cần dùng keo. bạn đang quan tâm đến nội dung này, muốn mình trở nên đẹp hơn trong mắt người khác hãy tham khảo ngay nội dung bài viết dưới.

xin giới de jamja thiệu đến các chàng những kiểu giữ nếp tóc đơn giản, phổ biến không cần đến gel vuốt. cùng tìm hiểu thêm nhé!

cách giữ nếp tóc nam không cần keo 1

tuy nhiên đa số các bạn mới chỉ biết giữp tóc bằng các loại gel, keo, … mà nhược điểm của các loại gel, keo cho nam thường làm cho tóc bịng và nhanh.

vậy còn có cách nào khác để tóc vào nếp đẹp mà không cần phải sử dụng keo hay gel vuốt tóc hay không? trong bài viết: “cách giữ nếp tóc nam không cần keo siêu đơn giản” này, the blog of jamja sẽ mách cho bạn các cách giữ nếp tóc vô cùng đơn giản bi mà không

giữ nếp tóc không cần keo cho nam

dùng khăn mặt để giữ nếp tóc

nếu mai tóc của các bạn rất khó ể ể vào nếp và thường xuyên ở Trạng thati mỗi sợi một nơi, thì có một các vô Cameng ơn giản giup bạn giữ n ụ

cách giữ nếp tóc nam không cần keo 2

nghe có vẻ kì cục, nhưng cách này sẽ đặc biệt hiệu quả với những mái tóc cứng đầu. khi ở nhà, các bạn chỉ cần quấn khăn mặt quanh đầu để cố định nếp tóc, vậy là tóc sẽ được vào nếp theo ý muốný

giữ nếp tóc bằng mũ lưỡi trai

khá giống với các giữ nếp tóc bằng khăn mặt, mũ lưỡi trai cũng có công dụng giữ nếp tóc cho các bạn nam. Để tóc vào nếp, các bạn chỉ cần vuốt tóc theo đúng chiều mà bạn mong muốn, sau đó dùng mũ lưỡi trai để cố định nếp tóc>

cách giữ nếp tóc nam không cần keo 3 Cách này tiện lợi hơn so với khăn mặt, là các bạn có thể áp dụng kể cả lúc ở nhà lẫn lúc đi ra ngòai, rất tiện lợi và đơn giản.

giữ nếp tóc bằng chanh

cách này có hiệu quả cao hơn so với việc giữ nếp tóc bằng khăn mặt và mũ lưỡi trai. Giữ nếp tóc bằng chanh rất ơn giản như sau: khi vừa gội ầu xong, các bạn ể tóc khô khoảng 50 ến 60%, sau đó cắt một nửa quả chanh, tạo nếp tóc tó giữ nếp thay cho các loại keo tạo kiểu, sáp vuốt tóc thông thường.

cách giữ nếp tóc nam không cần keo 4 Cách này vừa đơn giản, rẻ tiền mà lại không làm cứng, bết tóc như sáp hay keo.

cách làm tóc dựng không cần keo

Để làm tóc dựng theo đúng ý muốn của mình, các bạn có thể sử dụng máy sấy tóc. khi vừa gội đầu xong, đợi tóc ráo nước một chút, các bạn có thể chải đầu cho tóc vào đúng nếp mà các bạn cần. sau đó sử dụng máy sấy tóc, sấy khô tóc, nhưng lưu ý không động tay hay chải lại tóc nữa. khi tóc khô, tóc sẽ dựng và vào nếp đúng theo ý của các bạn.

cách giữ nếp tóc nam không cần keo 5

cách tạo nếp tóc vuốt ngược

ể ạO NếP TóC VUốT NGượC Mà điển Hình Là ở Kiểu tóccut, Chung Mình Có rất nhiều cach bị quá khô cứng, vì vậy nếu lin tạo nếp tóc vuốt ngược, các bạn có

cách giữ nếp tóc nam không cần keo 6

mua sap vuốt tóc

sau khi gội ầu, tóc gần khô, các bạn dùng một ít Sáp, cho vào lòng bàn tay, xoa ều hai tay cho sá sap ều và mỏng hơn, sau đó vướt lên tóc Theo Chiều nếp mà bạn m. sau đó dùng máy sấy tóc, sấy khô tóc, đồng thời tiếp tục vuốt cho tóc vào nếp như ý.

sau khi sấy tóc xong, tóc bạn đã ngay lập tức vào nếp gọn gàng. sử dụng gel tạo kiểu: gel là sản phẩm giữ nếp tóc được phái mạnh yêu thích nhất và khá phổ biến. Ưu điểm của vuốt tóc bằng gel là mềm tóc, dễ ể ểo kiểu, ồng thời trên thị trường hiện nay lại rất đa dạng và phong phú về các loại gel tạo ki, cạt ca ểt ca ể ưng ý và phù hợp với loại tóc, chất tóc của mình nhất.

cách giữ nếp tóc undermined

kiểu tóc undercut là kiểu tóc gây sốt suốt từ năm 2015 đến nay là 2017 vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. kiểu tóc này có ưu điểm là giúp các bạn trông chỉnh chu gọn gàng hơn, đồng thời trông bạn rất nam tính, mạnh mẽ khi đểể kiể kiể.

chính vì vậy, các bạn nam nếu muốn thay đổi mình, hãy chọn kiểu tóc undercut, chắc chắn sẽ làm diện mạo của bạn thay đổn to.

cách giữ nếp tóc nam không cần keo 8

undermine có rất nhiều biến thể, cả các kiểu undermine ngắn và undermine dài. Đối với kiểu tóc undermined dài có ưu điểm là giúp bạn trở nên lãng tử, thu hút hơn hơn lại khá khó khi muốn giữ nếp, tếu cho tếu cho tếu chính vì vậy, các bạn cần phải sử dụng các loại sản phẩm giữ nếp tóc để hỗ trợ.

sử dụng các loại cera vuốt tóc: đây là sản phẩm giữ nếp tóc mà các bạn nam rất yêu thích vì sự tiện lợi của em nó. Các Loại Wax Thường ở Dạng Khô, ặc, Quánh, Khi Sửng chỉn cần một chút tho Ra Lòng Bàn Tay rồi vuốt lên tóc, Là Ngay Lập tữ tóc đã ược vào nếp. các loại cera có khả năng giữ tóc tương đối, đồng thời làm tóc hơi khô, chứ không quá khô như một số dạng sản phẩẩgi> ản phẩẩgi>

cách giữ nếp tóc nam không cần keo 7

mua keo vuốt tóc

sửng các loại mousse: sản phẩm mousse là sản pHẩm vuốt tóc ở Dạng bọt màu trắng, khi xịt như một lớp bông xốp Siêu mềm, vuốt lên tonc sẽ ngay lập tứp tứp. khi sử dụng mousse vuốt tóc tóc của chúng mình sẽ rất đẹp và bong, vào nếp tốt. tuy nhiên, ccoc loại mousse
này có nhược điểm là làm tó rất khô và cứng, khi đi ra ường nếu không chắn kĩ thì tóc sẽ bám bụi và bh. <

trên đây, là bài viết: “cách giữ nếp tóc nam không cần keo siêu đơn giản” blog by của jamja, mong rằng chúng mình đã cung cấp cho cán, bắu th hay văn các bạn có thể áp dụng và tạo kiểu cho mái tóc của mình.

xem thêm: 35+ kiểu tóc nam đẹp thịnh hành hiện nay được giới trẻ yêu thích

Related Articles

Back to top button