cách làm

Cách quan hệ lâu ra: 6 cách yêu hừng hực lâu xuất tinh

cuộc yêu của bạn thường kéo dài bao lâu? theo bác sĩ sức khỏe tình dục harry fisch, 45% nam giới hoàn thành sứ mệnh chỉ 2 phút. thời gian này là quá ít để có thể làm bạn đời của mình thỏa mãn. nếu bạn thuộc nhóm 45% đối tượng này và đang tìm kiếm bí quyết quan hệ lâu ra, hãy tham khảo 3 cách quan hệ lâu xuấtâtinh dư.

1. cách quan hệ lâu ra: Đầu tiên là phải tự tin

nếu bạn luôn nghĩ rằng mình không thể kéo dài thời gian “yêu” thì điều này sẽ trở thành hiện thực. khi vào cuộc yêu, những suy nghĩ, lo lắng về sinh lý nam của bản thân có thể khiến quý ông ông có cách lâu ra để kéo dài thời gian ân ái. các suy nghĩ thiếu tự tin sẽ khiến bạn lo lắng và cơ thể cũng đồng thời biểu hiện điều đó.

vậy cơ thể quý ông thường phản ứng như thế nào khi lo lắng trong lúc quan hệ? câu trả lời là cuộc yêu bị rút ngắn và làm cho bạn rơi vào tình trạng xuất tinh sớm hoặc rối loạn cương dương.

do đó, một trong những cách quan hệ lâu xuất tinh là bạn cần giải quyết những nỗi lo này. hãy tự tin, cởi mở và thoải mái thể hiện chính mình. ngoài ra, hãy tâm sự với bạn đời về những điều mình đang lo lắng liên quan đến bản lĩnh phái mạnh. khi bày tỏ những mối bận tâm với vợ, phụ nữ thường sẽ giúp chồng tìm cách lâu xuất tinh để cải thiện tình hình.

2. làm sao để quan hệ lâu ra? there is tập các bài tập sau

hãy đọc thêm: cách thủ dâm cho nam tăng cường sức khỏe dương vật

bai tập 1: kegel hỗ trợ cơ vùng chậu

cách quan hệ lâu ra: luyện tập

Để quan hệ lâu ra, bạn cần cải thiện khả năng kiểm soát xuất tinh của mình bằng cách tăng cường các cơ liên quan đến ày.ng thực hành bài tập kegel là cách luyện tập lâu ra nhiều quý ông đang áp dụng. cách luyện tập lâu ra với bài tập kegel như sau:

  • mặc quần áo rộng rãi hoặc khỏa thân nếu thích
  • Đặt 1 – 2 ngón tay lên vùng da nằm giữa 2 chân, khu vực phía sau tinh hoàn và phía trước hậu môn
  • hãy tưởng tượng bạn đang cố gắng nhịn tiểu. Điều này làm co các cơ sàn chậu
  • bạn sẽ cảm thấy một số chuyển động ở vị trí đặt ngón tay cũng như trong “cậu nhỏ” va tinh hoàn
  • Đừng cố gắng co thắt các khu vực như chân, mông hay bụng mà chỉ tập trung vào co các cơ sàn chậu này thôi.
  • việc kiểm soát dòng chảy của nước tiểu giúp bạn kiểm soát khả năng xuất tinh. Tăng cường sức mạnh ở Các Cơ Sàn Chậu sẽ giúp bạn nắm bắt ược một Trong những cach quan hệ lâu ra, cải thiện Sinh lý nam và giúp người tập có thể ượt ượt ượt ược cực cực ược cực khho -nam và giÚp người tập có thể ượt ượt ược cực kheat.

Related Articles

Back to top button