cách làm

21 Cách quan hệ để chàng khoái nhất Tuyệt chiêu giữ lửa phòng the

hỏi: chào các chuyên gia tâm lý cho em hỏi là cách quan hệ để chàng khoái nhất là dùng những cách nào để haui đứa lên đỉnh. mong có câu trả lời từ phía bác sĩ.

lời: từ các chuyên gia tâm Sinh lý cho biết rằng làm cach nào ể khơi gợi ham mUốn ối với chàng và khiến chàng còn góp phần giữ gìn hạnh phúc gia đình. vì thế trang bị những cách làm tình để chồng yêu hơn sẽ giúp chị em chủ động hơn trong chuyện phòng the.

nên biết thế nào là lên đỉnh ?

cực khoái (lên đỉnh) theo wiki là trạng thái cơ thể cảm thấy sung sướng, ngây ngất khi giao hợp. Đàn ông có khả năng lên đỉnh được đến 98% nhờ quan hệ, khi đạt được đến điểm cực khoái đàn ông sẽ tin xuẽ.

so với với quý ông thì phụ nữ sẽ tương đối khó để có khả năng lên đỉnh. Co NHIềU CHị EM CH BIếT, Họ CHỉ CÓ KHả NăNG Lên ỉNH ượC đôi BA LầN TRONG SUốT THờI GIAN CHăN GốI, CÓ RấT NHIềU NGườI Còn chẳng thể lên ược ỉnh làn nào.

ối với một số chị em biết điểm g của mình ở đu thì cr khả năNg dễ dàng chỉn dẫn người tình của mình kích thích điểm g, cũng như dà Dàng lên ỉn ỉ ỉ ỉ ỉ ỉ ỉ

các cách giao hợp để chàng khoái nhất bắt buộc biết

khi hai người yêu nhau, họ luôn tìm mọi cách để giúp nhau cùng “lên đỉnh”. chàng luôn mong muốn mình là người tình tuyệt vời của nàng và ngược lại. không riêng gì một số nàng, các chàng cũng cần ọc thông qua cho biết, ể một lần nào đó nghĩ tới, hãy ngầm gợi ý cho người yêu cchủnh . biết đâu một số bạn sẽ được các nàng toại nguyện cho một cách không bao giờ quên.

cách khiến cho chồng lên đỉnh bằng tay

cách làm cho đàn ông lên đỉnh bằng tay được rất nhiều chị em áp dụng bằng cách từ từ vuốt ve cơ thể của chàng. riêng chuyện quay tay cho chàng lên đỉnh cũng là một nghệ thuật mà phụ nữ nên bắt buộc học hỏi rất nhiều.

1.nhẸ nhÀng vuỐt tay dỌc theo dương vật cỦa chÀng

dùng một tay kéo dài “cậu bé” ra ể da căng ra cũng như các điểm thần kinh ở tại vùng da nhạy cảm này nhận ược một sột sền ốu tía hiềon tryn . sau đó dùng tay còn lại vuốt ve đầu của “cậu bé”, nhẹ nhàng dẫn lên rồi kéo xuống.

“Đây thực sự là động tác chủ yếu, nhưng vẫn luôn là một trong các động tác làm tôi thoải mái nhất.” nhiều chàng trai cảm thấy thỏa mãn khi bạn xóc phần thân cơ quan sinh dục. hãy giữ vừa đủ chặt, vì chặt vô cùng có khả năng khiến cho chàng đau hoặc tê.

2.giỮ phẦn ĐẦu cậu bé nhẹ nhàng rỒi kÉo lÊn tỤt xuỐng phẦn bao quy ĐẦu thẬt nhanh

“tôi không cảm thấy kích thích lắm ở phần thân cần muốn cô ấy tập trung ở phần đầu vùng kín.” vì phần đầu cậu bé cực kỳ nhạy cảm buộc phải nhiều chàng trai luôn muốn được kích thích ở đây. một vài người thì lại thích phần thân hơn, thế buộc phải hãy xem chàng của bạn là mẫu nào nhé.

3.dÙng ngÓn tay lỘn phẦn da bao quy ĐẦu

“chỗ đó rất nhạy cảm buộc phải chỉ một cử động nhỏ cũng khiến tôi run cả người.” một vài chàng trai vô cùng thích các ngón tay nhẹ nhàng đùa nghịch với phần đầu của quý. sau một vài lần vuốt lên xuống, hãy thử bóp nhẹ để chàng bắt buộc rên lên.

4.lẤy lÒng bÒn tay xoa xoa trÊn ĐỈnh của quý

“cảm giác thật tuyệt khi cô ấy cứ xoay tròn bàn tay chầm chậm.” Đừng sử dụng ngón tay mà chỉ ấn nhẹ lòng bàn tay. nếu bạn ấn mạnh qua, chàng có khả năng bị đau, do vậy she hãy nhớ thật nhẹ nhàng.

5.dÙng lÒng bÀn tay Ôm cẢ bộ phận sinh dục

Đặt “cậu bé” vào lòng bàn tay cũng như dùng tay giống như khi bạn chơi bóng bàn, búng nhẹ vào hai hòn ngọc của chàng. hành động này sẽ khiến chàng thích mê cũng như tăng thêm khoái cảm cho ở vùng da ngoài “cậu bé”.

6. nhẹ nhõm dùng lÒng bÀn tay Ôm cẢ hai viÊn bi cỦa anh Ấy

“khi bạn dùng tay nên để xóc phần thân, hãy dùng tay trái để ôm trọn phần bìu của chàng.” dùng hai tay sẽ khiến chàng càng thích thú hơn. nhưng, một vài chàng trai quá nhạy cảm và không thích đụng chạm tới phần bìu, cho cần hãy cẩn thận – không phải ai cũng như nhau.

7. thỰc hiỆn kÝ hiỆu “ok” Ở ĐẦu “cẬu bÉ”.

ký hiệu ok chính cũng như việc khoanh tròn ngón tay cái và ngón trỏ vào với nhau. sau đó nhẹ nhõm đẩy xuống thấp hơn cho đến lúc hai ngón tay của bạn chạm vào hai hòn ngọc của chàng. lúc đấy ngay lập tức bạn thực hiện động tác này với tay còn lại. cứ tiếp tục thực hiện cho tới khi chàng không chịu được nữa.

8. dùng cẢ hai tay giỮ của quý cỦa chÀng rỒi xoay nhƯ ĐỘng tÁc ĐÁnh lỬa

“thật mới mẻ, tôi đã rất bất ngờ khi cô ấy khiến thế”. cách này là một cuộc tiến công hoàn toàn bất ngờ khiến chàng đổ gục.

9. dùng cẢ hai bÀn tay Ôm lẤy phẦn thÂn vùng kín và tỪ tỪ di chuyển lÊn xuỐng

“tôi thích cô ấy khiến cho chầm chậm, sẽ kích thích hơn là nhanh và mạnh.” đấy là bởi vì động tác này sẽ làm chàng thư giãn trước. khi anh ấy đã thả lỏng, hãy tăng tốc lên đôi chút. hãy nhớ làm ấm đôi tay của bạn trước khi chạm vào chàng, nhất là trong mùa đông, để cậu nhỏ không bị chun vào vì lạnhé.

nhé.

10. cÁch làm ĐÀn Ông sƯỚng khi chĂm sÓc “vÙng lÂn cẬn”

trong rất trình vuốt ve cậu bé của chàng, bạn cũng nên chú ý đến những tại vùng xung quanh cơ quan sinh dục. NHư: BẹN, ở Vùng Gân, ở Vùng Bụng dướI… Các vị trí đó cũng tập Trung nhiều dây thần kinh cảm giác vì thế nhu như ược kích thích sẽ khiến chàng sướng sướng sướng sướng sướng sướng sướng gấp gấp bội.

11. cÁch làm cho chỒng lÊn ĐỈnh lúc sử dụng chẤt bÔi trƠn

“chất bôi trơn là trợ thủ hoàn hảo cho chuyện ấy”. một màn yêu bằng tay với chất bôi trơn là một trong một số trải nghiệm tuyệt vời nhất của đàn ông; nó gần như giống với quan hệ thực sự, lúc bạn chuyển động tay dọc khắp cậu bé của chàng. hãy nhớ để một chiếc khăn trong phòng hoặc làm cho chuyện ấy trong nhà tắm để bạn không có lo dọn dẹp drap trải giường sau cuộc vui.

12. dùng nƯỚc bỌt cho chÀng lÊn ĐỈnh

“nó không vô cùng nhờn như chất bôi trơn, tuy nhiên vẫn đủ để hành sự.” việc ma sát có thể sẽ gây tương ối khó chịu nếu như bạn không dùng thêm chất bôi trơn giúp ỡỡ, một vài chàng trai thích nƻớt trongạn bỡt.

chàng trai nào cũng thích một màn yêu bằng tay ướt ost, tuy nhiên anh ấy

13.cÁch khiến cho chỒng lÊn ĐỈnh – lẬt ngỬa và lỘt trẦn

Đàn ông thích phụ nữ chủ động trong phòng ngủ. hãy làm cho chàng bất ngờ với sự “vùng lên” của bạn trong chốn phòng the.

hãy thì thầm bên tai anh ấy rằn
g: “hôm noy.. anh là của em” rồi lật ngửa chàng xuống giường. bạn hãy từ từ vuốt ve cơ thể chàng. tới khi hơi thở của chàng đã trở buộc phải gấp đy chính là thời điểm tốt ểt ể bạn lột trần dùng bàn tay tếp xúc trực tiếp với “cậu nhỏ” của chàng.

cách làm cho chồng đạt cực khoái bằng miệng và lưỡi

cách khiến tình để chồng lên đỉnh bằng miệng cũng không phải rất khó khăn. cắn nhẹ, hôn nhẹ hay ngậm nhẹ lên sau dái tai sẽ làm cho anh ấy rùng mình cũng như kích thích. hôn chàng từ nhẹ nhàng đến mạnh bạo sẽ khiên đối phương phấn khởi lâng lâng.

thỏ thẻ bên tai người ấy rằng bạn muốn khiến chuyện ấy biết bao nhiêu cùng những nụ nhẹ nhõm lên ngực cũng như hôn khắp cơ ụ Ng ườNg ườN ụ >

bệnh nhân nói rằng lúc giao hợp con trai có cảm giác phê nhất là là lúc được nàng âu yếm, vuốt ve và quan hệ miệng với bộ phận sinch.

1. cÁch làm cho chỒng lÊn ĐỈnh – gỌi “cẬu nhỎ” thỨc dẬy

ầu tiên bạn phải kiểm tra mức ộ ộ cương cứng của “cậu nhỏ”, nếu như đã thấy cậu bé cương cứng hẳn lên thì đy là điều tuyệt vời nhất. còn nếu “cậu nhỏ” vẫn còn mềm thì hãy xoa bóp nhẹ nhàng từ gốc đến gọn để bộ phận sinh dục dần cứng lên nhé. cách khiến đàn ông lên đỉnh này sẽ làm chàng phát điên lên vì bạn!

2. trÊu chỌc, thỔi hƠi vÀo bộ phận sinh dục

lưỡi liếm môi trên cũng như dưới ể cho môi ẩm ướt không bị khô, song song men Teo Khuôn mặt của chàng does MAệNG cũng như chậm chậm tiến gần vào chà chà th ậ v prett. thích ham muốn tình dục của anh ấy.

dùng hơi nóng trong miệng thổi phảng phất vào chỗ kín, sau đó thè lưỡi ra nhẹ nhàng tiếp xúc “chú nhỏ” từng ợt, cuối cùng dưểờng nh ƍ ƍ”.

3. hÔn dẦn tỪ gỐc tới gỌn

Đây là cách làm tình cho đàn ông lên đỉnh nhanh nhất, hãy đảm bảo độ ẩm thấp của lưỡi. sau đấy hãy cắn nhẹ vào phần thịt bên dưới của chàng rồi bắt đầu kích thích dương vật.

dừng lại lâu hơn ở đầu “cậu nhỏ”. có khả năng sử dụng lưỡi để liếm như thể bạn đang thưởng thức một que kem vậy. trong vô cùng trình hôn cơ quan sinh dục, bạn bắt buộc thể hiện sự thích thú của bạn.

4. sử dụng tay vuỐt ve “ngỌc”

Để kích thích được cảm giác khi lên đỉnh của đàn ông bạn bắt buộc sử dụng cả tay nữa nhé! hãy sử dụng tay trái vuốt ve liên tục lên 2 viên “ngọc” của chàng, dùng ngón tay nhẹ nhõm vẽ lên phần da mềm bên ngoài, rồi vuốt ve bộn chm

5.cÁch làm cho chỒng lÊn ĐỈnh – ngẬm ngỌc

cho hai hòn ngọc của chàng vào miệng. cần chú ý đến răng của bạn. sau đấy, sử dụng lưỡi mân mê chúng trong miệng. hai hòn ngọc của chàng khá nhạy cảm nên được vuốt ve như thế chàng sẽ vô cùng thích.

6. khiến cho ĐÀn Ông sƯỚng vỚi chiÊu ngẬm dương vật

hãy há miệng thật to và ngậm cơ quan sinh dục vào trong, cũng như hãy để chàng nghe thấy được tiếng động để chàng cảm thảc đấngy.

Đừng quên sử dụng những lời khuyến khích để đáp lại các tiếng rên rỉ hưng phấn của chàng. khiến chàng ý thức được tiếng mút của nàng là nguồn hứng thú cho chàng.

đồng thời không ngừng trêu chọc chàng, tuy nhiên “yêu” bằng miệng nếu như mut nhanh khá độ sẽ làm cho chàng mau chóng xuất binh.

7. cÁch làm ĐÀn Ông sƯỚng khi tăng tỐc ĐỘ mÚt

nếu như nghe ược tiếng rên rỉ của chàng hãy tăc tốc và bắt ầu cảm thấy tinh hoàn co lại, điều này chứng tỏ chàng sắp cr ược cực Khoá rồi. Để tinh binh b.ắ.n vào không khí hoặc b.ắ.n vào trong miệng thì phụ thuộc theo sở thích của từng người. trong tình trạng thông thường, chàng đều thích nàng nuốt tinh binh của chàng.

dấu hiệu nhận biết đàn ông lên đỉnh, đạt cực khoái lúc quan hệ

1. xuất tinh – cao trào cực khoái của chồng

triệu chứng chi tiết nhất cho rằng đàn ông lên đỉnh là việc xuất tinh. Ở vùng khiến đàn ông đạt cực khoái tập trung ở bộ phận sinh dục. lúc đàn ông lên đỉnh sẽ kèm theo việc xuất tinh. tuy cực khoái và xuất tinh xuất hiện gần như song song trong một khoảng thời gian tuy nhiên lại là hai cơ chế khác nhau. Theo Một tờ báo and học tại anh, cực Khoi tới trước xuất tinh vài giây, có một số bệnh nhân cực khoi mà không xuất tinh (cực khoi khô) >

2. tốc độ làm cho tình – nhanh cũng như mạnh là triệu chứng lên đỉnh

tốc độ “ra vào” của vùng kín chỉ có thể càng ngày càng nhanh lên chứ rất khó mà chậm lại được. Đó là một trong số những triệu chứng mà bạn gái có khả năng nhận thấy lúc chàng đang trên đỉnh sung sướng. dù cho có tăng tốc độ làm cho tình tuy nhiên she chàng không hề mệt chút nào. bởi thế bạn không buộc phải lo lắng cho sức khỏe của chàng.

3. mắt nhắm hay mơ màng là dấu hiệu chồng bạn đang đạt cực khoái

khá nhiều cô gái vẫn còn rất mù mờ về thời khắc ở trên đỉnh vinh quang của chàng. tuy nhiên, nếu tinh tế đối tác nữ có khả năng biết đến điểm cực khoái của bạn tình qua net mặt. Đôi mắt đàn ông lúc lên đỉnh thường nhắm lại mơ màng, miệng há nhẹ cũng như hơi thở gấp gáp, sâu cũng như mạnh.

4. cong lưng, ưỡn ngực, cố gắng đưa cậu nhỏ vào sâu trong âm hộ

lúc cuộc “mây mưa” ạt tới mức cao trào, qualk ông thường cor xu hướng cong lưng lại pHía sau, nắm chặt vào tay bạn tình there are vật gì ấy, ưỡn ngực cc cc cc c c c c c c bạn tình để được cảm nhận cũng như thăm khám phá sâu hơn trong lòng “cô bé”.

Được biết những chị em cũng rất thích động thái này. bởi dương vật càng đi sâu vào trong “cô bé” họ càng cảm thấy khoái cảm rất nhiều hơn.d

5. phát ra âm thanh rên rỉ – tín hiệu chồng lên đỉnh chuẩn xác

việc chàng đang sung sướng tột độ sẽ được biểu hiện qua tiếng anh ấy rên rỉ hay phát ra các âm thanh yếu ớt. lúc she hưng phấn, sẽ có sự co giật cũng như căng cứng ở phần bụng dưới truyền tải lên trên làm cho cổ họng tự độrang âm thanang.

theo thống kê thì có đến 50% đàn ông rên rỉ khi đạt được cực khoái. khoảng 20% ​​​​lúc trải qua cực khoái thì hoàn toàn im lặng, 10% bắt đầu co quắp, cắn cũng như thậm chí là khóc. một vài người thì chửi thề trong sự sung sướng

cảm giác lên đỉnh của đàn ông – thời gian lên đỉnh

việc lên ỉnh giúp đàn ông gạt bỏ hết mọi thứ xung quanh, giải tỏa ược năng lượng, những cảm giác tuyệt vời tớti hấ rấ, balú .

thông thường, thời gian lên đỉnh của con trai thường là 2 đến 3 phút. thời gian để người bệnh thực sự đạt được cực khoái thường là 22 giây.

phía trên là những thông tin cần thiết về
cách quan hệ ể ể chàng khoái nhất
mong rằng giÚp bạn tìm ra hướng giải quyết an toàà ya chonhat kh.

nếu có thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi ể có thể tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn và có thể tìm ra hướng giải quyết tình trạng và thắc mắc c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c cla. >

có thể bạn tham khảo thêm:

Related Articles

Back to top button