cùng thưởng thức món thịt ba chỉ heo chiên bì giòn, thơm, ăn hoài không ngán. dưới đây là công thức chế biến ngon đúng vị nhất.

thịt ba chỉ là một loại thực phẩm quen thuộc dùng ể chế biến thành nhiều mono ìn như thịt ba chỉc luộc, kho, nướng, … vậy hãy thử làn thết ba chỉ chế chế ì cản gi giên giên giên gi ì giên gi ì giên cả gi ì cả gi ì gi ì gi ì gi ì gi ì gi ì gi ì gi ì c. nhận hương vị hoàn toàn mới lại, bì giòn tan, thịt bên trong lại mềm ngọt, chấm cùng nước chấm chua cay vô cùng hấp dẫn.

nguyen liệu

  • 500g ba chỉ heo
  • gia vị: muối trắng, dầu ăn
  • cách làm thịt ba chỉ heo chiên bì giòn

    bước 1: chế biến nguyên liệu

    thịt ba chỉ đem rửa sạch, bóp qua với muối trắng để bớt mùi hôi rồi bỏ ra đĩa.

    muối chọn loại muối tinh còn nếu là muối hột thì bạn phải đem đâm cho muối mịn ra.

    Cách làm món thịt heo chiên bì cực ngon, da giòn rụm tan trong miệng

    bước 2: luộc thịt

    thịt heo bỏ vào nồi luộc trong thời gian khoảng 15 phút. sau đó vớt thịt ra, đợi thịt nguội dùng dao nhọn đâm phần bì của miếng thịt.

    Cách làm món thịt heo chiên bì cực ngon, da giòn rụm tan trong miệng

    lấy muối tinh hay muối đã được dã nát, bôi lên phần bì để trong vòng 5 phút để muối ngấm vào bì heo. với cách bôi muối lên phần bì heo mục đích là để khi chiên bì sẽ không bị nổ đồng thời bì sẽ giòn và vàng ngon hơn.

    Cách làm món thịt heo chiên bì cực ngon, da giòn rụm tan trong miệng

    bước 3: chiên thịt

    bắc chảo lên bếp cho nóng sau đó ổ dầu ăn vào, tiếp ến cho từng miếng thịt vào chiên, nên chiên nhỏ lửa ểt chyn và bì vàng giòn không b.

    Cách làm món thịt heo chiên bì cực ngon, da giòn rụm tan trong miệng

    thank you phẩm

    khi thấy thịt chín vàng đều các mặt bạn vớt ra đĩa, đợi thịt nguội và thái thành miếng vừa ăn.

    Cách làm món thịt heo chiên bì cực ngon, da giòn rụm tan trong miệng

    món thịt ba chỉ heo chiên bì vàng giòn với cách làm vô cùng ơn giản nhưng ảm bảo không khiến bạn và cả nhà thất vọng với miếging ghông. bạn có thể tham khảo thêm cách làm thịt chiên xù để chiêu đãi cả nhà thân yêu. cùng thực hiện ngay nhé!

    bạn sẽ quan tâm:

    • cách lam thịt ba rọi chiên muối: da giòn rụm và bí quyết chiên thịt không bị văng
    • cách làm ba rọi chiên sả đơn giản mà đưa cơm của chị phúc
    • bí quyết ướp thịt chiên ngon, không bị khét
    • tham khảo một số nguyên liệu có bán tại bách hóa xanh:

      kinh nghiệm hay bách hóa xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *