cách làm

Hướng dẫn làm thịt heo áp chảo giòn ngon đơn giản ai cũng mê

nếu bạn vẫn chưa biết sáng tạo món ăn gì mới với thịt heo thì hãy cùng bách hóa xanh tìm hiểu ngay cách làm thịt heo Áp chảo giòn Ʃn me ngon .

quen thuộc được chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn. do đó, hôm nay hãy vào bếp và sáng tạo cùng bách hóa xanh làm ngay món thịt heo áp chảo giòn ngon đơn giản ai cũng mê.

1 nguyên liệu làm món thịt heo áp chảo

 • 600gr of ba chỉ
 • gia vị: dầu ăn, muối, bột ngọt, màu dầu điều, ngũ vị hương
 • nguyên liệu tươi ngonĐể chọn thịt ba chỉ ngon thì nên chọn thịt có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. thịt có màu đỏ nhạt, khi nhấn tay vào thịt thì có độ đàn hồi và không có mùi hôi. Đặc biệt, với món thịt áp chảo nên lựa phần thịt dày, phần thịt chiếm tỉ lệ nhiều hơn để khi chiên thịt haot b.

  2 cách làm món thịt heo áp chảo

  bước 1 sơ chế nguyên liệu

  Sơ chế nguyên liệuSơ chế nguyên liệu

  que ba chỉ mua về bạn rửa sạch sau đó dùng dao cắt dọc phần que để khi chiên que được vàng, giòn hơn.

  mẹo sơ chế: phần thịt ba chỉ bạn nên ngâm với nước muối sau đó rửa lại với nước sạch đỻ khửt m.

  bước 2 Ướp gia vị

  Ướp gia vịƯớp gia vị

  phần thịt sau khi sơ chế thì bạn cho vào tô và ướp lần lượt với 1 muỗng muối, 1 muỗng bột ngọt, 2 muỗng ngũ vị hưƧ màu dûĻg. sau đó, bạn trộn đều và ướp khoảng 30 phút để thịt ngấm gia vị.

  bước 3 Áp chảo thịt ba chỉ

  Áp chảo thịt ba chỉÁp chảo thịt ba chỉ

  bạn cho hết phần thịt đã ướp chiên ngập dầu. bạn nên chiên thịt với lửa vừa và khi chiên nhớ trở đều hai mặt để thịt được vàng, giòn hơn. chiên thịt khoảng 30 phút thì thấy da giòn và thịt vàng đều hai mặt là có thể tắt bếp. sau đó, đợi thịt nguội thì cắt thành những miếng nhỏ vừa ăn.

  3 thanh phẩm

  Thành phẩmThành phẩm

  phần thịt heo áp chảo được nhiều người yêu thích bởi phần da được chiên giòn với màu vàng đẹp mặt. phần thịt khi chiên vẫn giữ được độ ngọt và mọng nước rất vừa vị. tất cả đã đồng điệu tạo nên một món ăn hấp dẫn rất đưa cơm.

  bách hóa xanh đã gửi đến bạn cách làm thịt heo áp chảo giòn ngon đơn giản ai cũng mê. nếu bạn là một tin đồ của những món thịt áp chảo thì hãy vào bếp thực hiện ngay nhé.

  chọn mua dầu ăn bán tại bách hóa xanh:

  bach hóa xanh

Related Articles

Back to top button