cách làm

Mách nhỏ anh em mẹo tăng kích thước dương vật tại nhà cực dễ

kích thước cậu nhỏ luôn là nỗi niềm thầm kín của đấng mày râu. cũng chỉ vì cái kích thước ấy mà nhiều nam giới e dè trước bạn tình. nếu bạn cũng đang rơi vào tình huống éo le ấy, hãy bỏ túi ngay mẹo tăng kích thước dương vật dưới đây ể ể tự thẳng ịnh bản lĩnh đích thực củc củc củc c.

1. kích thước dương vật – vấn đề chung của phái mạnh

1.1. qua trình phát triển của dương vật

khi nam giới bước vào độ tuổi dậy thì cũng là lúc dương vật bắt đầu phát triển mạnh và có sự sản xuất mạnh hormone testosterone. mặt khác, thành phần sinh dục khác và thể hang của nam giới cũng được kích thích mạnh mẽ. chính những điều này khiến cho các thanh – thiếu niên trở nên dễ bị kích thích trước những tác động nhỏ. ngoài ra, do lúc này tim vẫn còn nhiệt tình tống máu vào thể hang nên dương vật cũng dễ dàng cương cứng.

Kích thước dương vật tăng dần theo độ tuổi và đạt chuẩn khi đến tuổi dậy thì

kích thước dương vật tăng dần theo độ tuổi và đạt chuẩn khi đến tuổi dậy thì

từ cuối giai đoạn dậy thì kích thước dương vật sẽ trở nên cố định và hầu như không có sự thay đổi trong ờhàt gian. tuy nhiên, kích thước của cậu nhỏ cũng chịu sự chi phối của rất nhiều yếu tố như: di truyền và chủng tộc. người gốc phi được xem là có kích thước dương vật lớn nhất rồi mới đến người Âu – mỹ, cuối cùng là người ch.

âu

BướC Sang Giai đoạn Lão Hóa, do giảm a lượng testosterone nên qua trình mé dục nam xảy ra, Keo Theo Nó là nhiều vấn ề tình dục và tình trạng rối loạn cương dương. Đây cũng là lý do khiến cho kích thước dương vật không còn được như trước. mặt khác, đi cùng với qua trình lão hóa của tuổi tác sẽ là lão hóa chức năng tim mạch. chính các vấn đề về lão hóa cũng khiến cho phái mạnh khó có được đời sống tình dục sung mãn nữa.

1.2. kích thước dương vật thế nào mới là chuẩn

kích thước dương vật trung binh của nam giới việt khi ở trạng thái cương cứng vào khoảng 11 – 13 cm và vào khoảng 5 – 10cm khi thbìng th tr các yếu tố về thể trạng hầu như không ảnh hưởng đến kích thước của cậu nhỏ. tuy nhiên, những nam giới cor Chiều dài dương vật khoảng 2.5cm ở ộ ộ Tuổi thanh niên và không lớn hơn 5cm ở ộ ộ Tuổi Trưởng Thành Thì ượC XEM VậNG VậNG VậNG.

1.3. vì sao phái mạnh lại muốn tăng kích thước dương vật

sở dĩ hầu hết nam giới muốn biết ến mẹo tăng kích thước dương vật là bởi khi ạt ược điều này họ sẽc fi ược rất nhiều ợch, đnh/p.

Tăng kích thước cậu nhỏ giúp nam giới tự tin hơn trước bạn tình

tăng kích thước cậu nhỏ giúp nam giới tự tin hơn trước bạn tình

– tăng độ cực khoái khi “yêu”.

– kéo dài thời gian quan hệ và tăng cường sinh lý phái mạnh.

– trở nên tự tin và đầy bản lĩnh trước mặt bạn tình.

– cậu nhỏ có khả năng ôm và ma sát tốt hơn với âm đạo nên dễ lên đỉnh cực khoái.

– kích thích ham muốn “yêu” từ phía bạn tình.

2. mẹo tăng kích thước dương vật ngay tại nhà cực dễ

sở hữu một dương vật có kích thước lớn là niềm kiêu hãnh của đấng mày râu. vì vậy họ luôn tìm cách để có thể cải thiện kích cỡ của cậu nhỏ. muốn đạt được điều này, phái mạnh hãy ghi nhớ các mẹo sau:

2.1. tăng kích thước dương vật bằng bài tập

– ultimate stretch

bài tập này có thể thực hiện đơn giản ngay tại nhà với các bước:

+ bước 1: dùng tay nhẹ nhàng cầm chặt quy ầu của dương vật và dùng một lực vừa ủ ể ểể kéo cho dương vật hướng ra ngoài, ể như vậy trong 20 – 30 giây.

+ bước 2: lặp lại động tác trên theo các hướng trên, dưới, trái, phải.

trong qua trình thực hiện bài tập này nam giới cần nhớ không ược cầm dương vật qua chặt vì nó dễ làm tắc nghn l lhu thông máu và hãy tém.

– pull back

Đây là bài tập được đánh giá độ khó ở mức trung bình nhưng lại đạt được hiệu quả rất cao:

Mô tả mẹo tăng kích thước dương vật với bài tập Kegel

mô tả mẹo tăng kích thước dương vật với bài tập kegel

+ bước 1: thực hiện một vài thao tác giúp kích thích sự cương cứng của dương vật.

+ bước 2: lột bao quy đầu một cách nhẹ nhàng và từ từ sau đó đặt 4 ngón tay lên phần quy đầu và từ từ ng kéo ng; đặt ngón cái ở gốc dương vật và kéo ngược dương vật về phía trong cơ thể. thao tác này thực hiện khoảng 15 – 25 giây, làm liên tục trong 10 phút rồi nghỉ và tiến hành đều đặn hàng ngày.

2.2. tăng kích thước dương vật bằng chế độ ăn

bên cạnh mẹo tăng dương vật bằng bài tập, phái mạnh cũng nên kết hợp với việc thay ổi chế ộn uống ể giup choửcậu. những thực phẩm sau đây được xem là thang thuốc quý để cải thiện kích thước cậu nhỏ:

– chuối

chuối không chỉ giàu kali mà còn có nhiều thành phần dinh dưỡng khác rất tốt cho cậu nhỏ, đúng theo kiểu ăn gì bổ nấy. vì thế, mỗi ngày hãy nhớ ăn 1 – 2 quả chuối nếu muốn nhanh thay đổi được kích thước của cậu nhỏ.

– ca

cá giàu protein, axit amin arginine và ạm nên vừa tốt cho sức khỏe vừa hỗ trợ tuần hoàn máu nhanh chóng đi khắp cơ thể ể ểi thiện chíện thƏuửhửhỰmá.

– hau

hàu được nhiều người xem là thần dược với sức khỏe sinh sản của đấng mày râu. hàu giàu vitamin b12 và kẽm giúp cải thiện khả năng cương dương và chức năng sinh lý. Không NHữNG THế, Hàm Lượng L-Arginine Trong Hàu Còn Giúp Tăng Cường Lưu Thông Máu ến DươNG Vật Nên Cũng rất đáng ể Cho vào mẹo tĂng kích thước DươNG dươNG >

– quả mâm xôi

nam giới ít biết rằng đây là loại có có khả năng chống oxy hóa cực tốt và có vai trò to lớn trong việc cải thiện chức năng sinh lý nam. thường xuyên ăn mâm xôi còn giúp cho máu tăng cường lưu thông nên dương vật cũng ược bơm máu ều ặn, nhờ đó dàng tăng kích thƻớc mán.

– sữa chua tách béo

bản thân sữa chua ít béo hoặc tách béo có khả năng cung cấp rất nhiều protein cho cơ thể phái mạnh. nhờ có điều này mà cơ bắp phát triển và khả năng lưu thông máu đi khắp cơ thể tăng lên. hệ quả của nó chính là cậu nhỏ sớm được tăng về kích thước.

những mẹo tăng kích thước dương vật tr
ên đy về cơ bản là rất an toàn và d thực hiện nhưng muốn thy ược thành quả đòi hỏi thời và sự sự sự sự sự sự sự sự nếu nôn nóng và muốn cậu nhỏ ạt kích thước chuẩn nhanh chóng, nam giới nên tìm ến bác sĩ nam học ểể tìm ược biện phÁp hiụt quệt.

Related Articles

Back to top button