cach làm sốt bánh bông lan trứng muối dưới đy là tổng hợp 3 công thức ơn giản ến nỗi bạn chỉ cần vài nguyên liệu cùng một chút the gian là è “vèo” vè ” rồi.hãy để beemart chia sẻ cho bạn nhé!

>>> xem thêm cách làm bánh biscotti nguyên cám giúp hỗ trợ giảm cân hiệu quả

>>> xem thêm cách làm kẹo nougat thơm ngon tại nhà

>>> xem thêm cách làm bánh mì hoa cúc thơm ngon chính hiệu – chuẩn vị pháp

1. cách làm sốt dầu trứng

(thời gian: 20 phút – thành phẩm: 1 bánh bông lan trứng muối)

Đây là cách làm sốt bánh bông lan đơn giản và thông dụng nhất. rất nhiều chị em sử dụng loại sốt này để trang trí bánh bông lan trứng muối. sốt được làm từ nguyên liệu là dầu và lòng đỏ trứng gà là chính lên có vàng nhạt, trong suốt óng ánh, khi ăn thấy vị nhọt.

cách làm sốt 12

chuẩn bị nguyên liệu:

– 1 long đỏ trứng gà

– 1 bat dầu ăn

– 2 thìa đường bột

– 1/4 quả chanh tươi

thực hiện:

– bước 1: dùng máy đánh trứng đánh tan lòng đỏ trứng gà để chuyển từ màu vàng đậm sang màu vàng nhạt.

– bước 2: thêm đường vào trứng và đánh tiếp đến khi trứng sệt nhẹ.

– bước 3: khuấy nhẹ rồi vắt nước cốt chanh vào để khử mùi tanh, tiếp tục đánh bông.

– bước 4: bát dầu ă ể qua đêm ể cho bay bớt mùi dầu, thêm từng thìa dầu Ăn vào hỗn hợp lòng ỏng, vẫn giữc bạn có sốt dầu trứng quánh dẻo, chảy thành dòng, sệt mịn, vàng trong lấp lánh để trang trí bánh rồi.

cách làm sốt 10 cách làm sốt 11

2. cách làm sốt dầu trứng bơ

(thời gian: 20 phút – thành phẩm: 1 bánh bông lan trứng muối)

cách làm sốt bánh bông lan này chỉ khác với cách 1 là có thêm nguyên liệu bơ, khi ăn bạn sẽ thấy vịm ngậy hơn, hợp với nhỰi vando. đậm đà.

cách làm sốt 4

chuẩn bị nguyên liệu:

– 1 long đỏ trứng gà

– 1/2 bat dầu ăn

– 1/2 bát bơ nhạt đun chảy

– 2 thìa đường bột

– 1/4 quả chanh tươi

thực hiện:

– bước 1: dùng máy đánh trứng đánh tan lòng đỏ trứng gà để chuyển từ màu vàng đậm sang màu vàng nhạt.

– bước 2: thêm đường vào trứng và đánh tiếp đến khi trứng sệt nhẹ.

– bước 3: khuấy nhẹ rồi vắt nước cốt chanh vào để khử mùi tanh, tiếp tục đánh bông.

– bước 4: bát dầu ă ể qua đêm ể cho bay bớt mùi dầu, thêm từng thìa dầu Ăn vào hỗn hợp lòng ỏng, vẫn giữc ộc ộ đ đ đ đ bơp bơnp b.un chy vào cho đến hết là lúc bạn có sốt dầu trứng bơ thơm ngậy rồi. vì có thêm bơ nên sốt này cũng thích hợp để ăn cùng bánh mì nữa nha.

cách làm sốt 3

3. cách làm sốt cheese

(thời gian: 15 phút – thành phẩm: 1 bánh bông lan trứng muối)

khác với 2 cách làm sốt bánh bông lan trên, sốt cheese lại có màu trắng ngà, mềm mịn và thơm phức mùi phô mai. những tin đồ nghiện phô mai sẽ không bỏ qua điều này đâu. vì thế cách làm cũng sẽ khác khi có thêm nhiều nguyên liệu nữa ngoài lòng đỏ trứng gà và dầu ăn.

cách làm sốt 9

chuẩn bị nguyên liệu:

– 1 long đỏ trứng gà

– 2 thìa đường bột

– 1 thìa bột bắp

– 220ml sữa tươi không đường

– 2 miếng phô mai with bò cười

thực hiện:

– bước 1: Đánh tan lòng đỏ trứng gà với đường và bột bắp đến khi hết lợn cợn và hỗn hợp hòa quyện.

– bước 2: Đun sữa ấm 60 – 70 độ c, không đun sôi nhé. rồi thêm phô mai with bò cười và khuấy nhanh tay cho phô mai tan ra, hòa vào sữa, tắt bếp và bắc nồi xuống, khuấy tiếp cho sữa phô mai hết c>l

– bước 3: , khi để nguội là bạn đã có phần sốt kem cheese siêu thơm ngon rồi.

với gợi ý về 3 cach làm sốt bánh bông lan trứng muối cực ơn giản trên, chắc hẳn chị em đã chọn ược một công thức pHù hợp ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể p>

(nguồn: sưu tầm)

>>> xem thêm các dụng cụ làm sốt bánh bông lan trứng muối siêu nhanh

– máy đánh trứng

– phới lồng

– can điện tử

ể tiện lợi hơn bạn có tham khảo ngay set nguyên liệu bông làm bông lan trứng muối với ầy ủ nguyn liệu và hướng dẫn chi tiết g ún.

👉

beemart cung cấp ầy ủ ccc nguyên liệu, dụng cụ làm bánh chynh hãng khác với giá vôtng tốt. tải app làm bánh nấu ăn được nhanh nhất nhé !

beemart app – Ứng dỤng #1 mua sẮm ĐỒ lÀm bÁnh

tải app để mua sắm tiện lợi hơn tẠi ĐÂy!

hỗ trợ hotline: 1900.636.546

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *