cách làm

Cách làm bánh tráng cuốn sốt me chua ngọt dễ làm đãi gia đình

Để biết cách làm bánh tráng cuốn sốt me chua ngọt dễ làm đãi gia đình thì hãy cùng bách hóa xanh tìm hiểu nhé!

Bánh tráng cuốn sốt me

thế nên, hôm nay hãy vào bếp cùng bách hóa xanh để học cách làm bánh tráng cuốn sốt me chua ngọt dễ làm đãi gia đình.

bánh tráng cuốn sốt me đã từ lâu trở thành một món ăn vặt được nhiều người yêu thích bởi phần bánh tráng cuốn thơm ngon quyện cùng vị sốt chua ngọt đậm đà đã khiến nhiều tín đồ ẩm thực phải thương, phải nhớ.

1nguyên liệu làm món bánh trang cuốn sốt me

mẹo hay – ểc ược những quảrứng cút ngon thì bạn nắm quả trứng cút Trong lòng bàn tay và soi trứng dưới đi đc angr mặt trứu là thìi thìi thìi thìi thìi thìi thìi thì thines c. hồng trong suốt, có một chấm hồng ở giữa. vỏ trứng cut phải còn nguyên vẹn và không bị nứt, có mùi hôi. – Đồng thời, bạn nên chọn bánh tráng có mùi thơm từ gạo, không bị mốc, bánh tráng phải mỏng, mềm dai và không bị rách.

Nguyên liệu làm món bánh tráng cuốn sốt meNguyên liệu làm món bánh tráng cuốn sốt me

2cách làm món bánh trang cuốn sốt me

bước 1 sơ chế nguyên liệu

Đầu tiên, trứng cút bạn cho vào nồi luộc khoảng 10 phút, sau đó bạn bóc vỏ và cắt đôi. còn phần hành tím thì bạn cắt lát và phi thơm. với xoài thì bạn cần bào lát mỏng, tắc cắt lát mỏng và rau răm rửa sạch, để ráo.

mẹo hay :- Trước khi phi hành tim bạn cần ể vào dầu Ăn một ít mueối ể giúp hành phi ược giòn và thơm hơn.- Trước khi lột trứng cút cebe ều ề được bung ra giúp bạn dễ lột hơn.

Sơ chế nguyên liệuSơ chế nguyên liệu

bước 2 làm sốt me

bạn cho vào nồi 2 muỗng cốt me, 2 muỗng ường, 1 muỗng tương ớt, 1 muỗng nước mắm. tiếp ến, bạn đun hỗn hợp này kho > cho sốt sánh lại thì tắt bếp.

sau khi hỗn hợp sốt đã nGuội thì bạn cho thì bạn ch lần lượt 1 muỗng ậu phộng rang, 1 Muỗng Mayanais /B> thì bạn đãco ngay phần sốt me ngon đúng điệu.

Làm sốt meLàm sốt me

bước 3 cuốn bánh trang

Đầu tiên, bạn xịt ướt bánh tráng để bánh mềm và dễ cuốn hơn. sau đó, bạn cho lên bánh tráng một ít rau răm, 1 muỗng hành phi, 2 lát xoài, 1 muỗng đậu phộng, 4 miếng trứng cút cắt đôi, một cít m. sau đó, bạn tiến hành cuốn bánh thì đã có ngay phần bánh tráng cuốn hấp dẫn rồi.

Cuốn bánh trángCuốn bánh tráng

bước 4 thành phẩm

Món Bánh Tráng Cuốn Sốt Me đã Làm Mê ắm Bao Tín ồ ăt Vặt Bởi phần Bánh Tráng Cuốn Tuyệt ỉnh với sự ộc đao việc kết hợp nguy ơn ệ ệ ị ị ị ị ị ị ị ị ị ị ị ị ị ị ị đậu phộng, trứng cut hòa quyện cùng cái thơm của rau răm sẽ kích thích được mọi giác quan của bạn đó!

Thành phẩmThành phẩm

3 things to

Thưởng thứcThưởng thức

điều ặc Biệt, Khi chấm vào pHần nước sốt me có vị chua, mặn, ngọt rất vừa pHải càng làm tăng giá trị về sắc, hương, vị cho mono bánh tráh cuốn sốt me.

bách hóa xanh đã gửi đến bạn công thức làm món bánh tráng cuốn sốt me chua ngọt. bạn hãy thực hiện nay món ăn hấp dẫn này để chiêu đãi gia đình nhé!

xem clip tiktok làm bánh tráng cuốn sốt me:

chọn mua bánh tráng tại bách hóa xanh để làm bánh tráng cuốn sốt me:

mua bánh trang các loại chất lượng tại bách hóa xanh để làm bánh trang cuốn sốt me chua ngọt:

bach hóa xanh

Related Articles

Back to top button