cách làm

Qui trình làm socola thủ công

qui trình làm socola thủ công như thế nào? các bước để làm socola thủ công có khó không? Đó chính là những câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người khi bắt tay vào làm socola.

socola là một loại thức ăn làm từ hạt cao, là nguyên liệu cơ bản thường dùng trong các loại bánh kẹo, kem … là một trong những hương vịị ưht y. Socola ược rất nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn, bởi nếu bạn đã từng ược thưởng thức và nếm qua những thỏi socola ngón ngọt và mê hương vịa của nó.

ai cũng nghĩ rằng nguyên liệu để sản xuất socola được làm các hạt cacao rang xay rồi tạo ra sản phẩm. nhưng sự thật lời quảng cáo đó có thật sự đúng với thực tế hay không? alluvia là một nhà sản xuất socola thủ công lâu năm xin được trả lời thay cho các bạn.

với những loại socola mang mác công nghiệp thường ược sử dụng từ các nguyên liệu có giá thành cực rẻ, chỉa một chú bột cacao không đáng kểể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể sản phẩm có giá thành rất rẻ nhưng không an toàn và không chất lượng.

ngược lại socola ược làm thủ công thì nguyên liệu chính là các hạt cacao thơm giàu thành phần giá trị Dinh dưỡng, ược tạo ra bởi quy trình bean to bar Rất trình tự bean to bar được theo dõi và trải qua các khâu quan trọng sau:

rang hạt ca cao

màu sắc và hương vị đặc trưng của mỗi sản phẩm socola được tạo nên từ trong qua trình này. hạt cacao được rang từ 30 đến 45 phút, mức nhiệt độ sẽ tùy theo nhu cầu hương vị đặc trưng của từng sản phẩm. Đây là bước cực kì quan trọng bởi sẽ phụ thuộc vào kỹ thuật điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm kèm thời gian. thời gian càng lâu, vị socola sẽ càng mạnh, tuy nhiên nếu không đúng kỹ thuật sẽ làm cho hạt hỏng.

quy trình bóc vỏ và làm sạch.

sau khi rang, hạt cao cao được alluvia kiểm tra lại một lần nữa, hạt đủ tiêu chuẩn thì sẽ được bay vào Ᏸᏻể bóc tách và. qua trình này máy sẽ tự động làm nhưng người điều chỉnh cần phải có kỹ thuật để không làm nát nhân hạt. sau đó hạt sẽ được sàng lọc, và phân loại theo kích cỡ.

qui trình nghiền mịn hạt

sau khi kết thúc qua trình sàng lọc, hạt ca cao rang sẽ được đưa vào máy nghiền mịn để nghiền mịn thành dung dịch socola lỏng

quy trình thêm đường, sữa.

giai đoạn sắp thành pHẩm này sẽ tù Theo nhu cầu sản xuất các loại socola đen, nâu hen trắng thì nhà sản xuất sẽ cho th thm Cácy nguyêu ệu một tut tỷ hẩp qui.

qui trình gia nhiệt, đổ khuôn

qua trình gia nhiệt, socoloa ược làm nóng ểể tan hoàn toàn các kết tinh, sau đó sẽ ược làm nguội lại ểt ược yc y cầu trước váhà cá khi . Giai đoạn này là cả một qua trình dài pHức tạp, cần xử lý nhiều kỹt khó, và với phương thức chến biến socola thủng đi hỏi những ng ng ng thợ phó cócóc có một sản phẩm đáp ứng chính xác từ tạo hình đến chất lượng.

Địa chỉ cung cấp socola chất lượng – thơm ngon – giá tốt nhất?

hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp socola thủ công với nhiều thương hiệu khác nhau, chất lượng khác nhau khiến người tiêu dùng băn khoăn không biết nên lựa chọn ở địa chỉ nào để đảm bảo được chất lượng – giá thành và quan trọng là độ thơm ngon của socola.

socola alluvia địa chỉ uy tin tin cậy chuyên cung cấp sản phẩm socola thủ công chất lượng nhất nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lọa chựn. sản phẩm socola của socola alluvia đều đạt tiêu chuẩn chất lượng và được kiểm định rất rõ ràng về tiêu chuẩn chất lưp>

không chỉ cor vậy, khi quý khách hàng lựa chọn socola tại socola alluvia sẽ ược các nhân viên hỗ trợt vấn tốt nhất về cac dòng, thương hiệ ượ ượt ựt ựt ựt ựt ựt ựt ựt ựt ựt ựt ựt ựt ựt ựt ựt ự . về giá thành thì quý khách hàng yên tâm với mức giá phải chăng nhất, phù hợp với mọi người.

ể lựa chọn sản pHẩm socola thủ công thơm ngon nhất Thì quý khách hàng hãy Liên hệi với chung tôi, hoặcc có thể truy cập trực tiếp vào ịa chỉ website: https://www.socolalluvia.com thơm ngon nhất và được tư vấn để lựa chọn hộp socola chất lượng phù hợp cho những ngày ý nghĩa, quan trọng nhất.

xem thêm socola đen, dark chocolate vietnam tại www.socolaalluvia.com

Related Articles

Back to top button