cách làm

Cách làm socola với sữa đặc siêu nhanh, siêu dễ

cách làm socola với sữa đặc siêu nhanh, siêu dễ dưới đây giúp bạn có được món quà valentine ưng ý để dành tặng “người ấy”. chỉ với các bước đơn giản, hãy cùng beemart thực hiện cách làm socola với sữa đặc này nhé !

chuẩn bị nguyên liệu:

– 1 thanh socola đen

– 100ml sữa Ông thọ

– 1 thỏi

– 1 cuộn giấy bạc để bọc socola

khuon socola

cách làm socola với sữa đặc

>>> xem them:

– socola các loại

giấy bạc bọc socola

– khuôn, khay làm socola

– dụng cụ làm socola

cách làm socola với sữa đặc:

– bước 1: băm thật nhỏ thanh socola ra (băm càng vụn càng tốt) rồi cho vào nồi. cho thêm vài thìa sữa đặc để làm ẩm socola và để hỗn hợp socola – sữa đặc thêm hòa quyện vào nhau.

– bước 2: Đặt nồi đun lên bếp, đun ở lửa nhỏ, lấy đũa trộn và khuấy đều cho đến khi socola ở đáy bở đáy. tắt bếp, bắc nồi ra ngoài, lấy đũa trộn và cắt bơ cho vào. nên cho ít bơ nếu bạn không muốn socola bị ngấy, bơ cũng có chất kết dính và làm cứng socola, với 1 thỏi socola thì khoảng 2 ngón tay là đủ).

ủ).

cách làm socola với sữa đặc

– bước 3: dùng ũa trộn ều socola và bơ, rồi cho lên bếp đun tiếp ở lửa nhỏ ến khi socola chảy ra và bắt ầu láng thì tắt rac-t, tiắt b ầc đũa khuấy đều cho mặt láng mịn.

cách làm socola với sữa đặc

– bước 4: ổ socola vào túi bắt kem rồi chia ều vào các khuôn, cho vào ngăn đá tủ lạnh, ể tầm 15 – 20 phút hoặc lâu hơn là socola đ đ nhấc socola ra, sau đó dùng dao để gọt, tỉa những phần rườm rà nếu cần

– bước 5: bọc socola trong giấy bạc để bảo quản và bạn có thể trang trí socola theo ý thích bằng cách viết chữ bằng but viết socola.

cách làm bánh trung thu nhân socola 1

lưu ý:

– Socola ở đây bạn sửng loại càng ắng càng tốt vì vịt ngọt của sữa sẽ at đi phần nhiều vị ắng của socola, nếu bạn làm bằng socola ítm sẽtm ặtm ặtm ặtm ặtm ặtm ặtm ặtm

– NếU BạN KHông CO NồI đUN SOCOLA, BạN COR THể SửNG PHươNG PHAP HấP CACH THủY: đUN Sôi NướC TRONG NồI, CHO BÁT ựNG SOCOL ba. khi đun, bạn nhớ mở nắp vung để nước không bị đọng lại và rơi vào socola.

vậy là chỉ qua một vài thao tác đơn giản cùng cách làm socola với sữa đặc này, bạn đã cho ra lò những viên socola ngộ nghĩnh, đáng yêu! nửa kia của bạn chắc chắn sẽ vô cùng cảm động khi nhận được món quà handmade ý nghĩa này đó!

hãy cùng beemart trổ tài cùng cách làm socola với sữa đặc thôi ! chúc các bạn thành công !

tham khảo: cách làm bánh trung jue nhân socola mới lạ ngay tại nhà

👉

beemart cung cấp ầy ủ ccc nguyên liệu, dụng cụ làm bánh chynh hãng khác với giá vôtng tốt. tải app làm bánh nấu ăn được nhanh nhất nhé !

beemart app – Ứng dỤng #1 mua sẮm ĐỒ lÀm bÁnh

tải app để mua sắm tiện lợi hơn!

hỗ trợ hotline: 1900.636.546

Related Articles

Back to top button