cách làm

Cách Làm Slime Bằng Bột Năng Đơn Giản, Hướng Dẫn Một Số Cách Làm Slime Đơn Giản

slime phổ biến nguồn gốc từ các nước phương tây với nhiều màu sắc, ộ dẻo khác nhau nhưng, ặc tính cứng có thể biếnh ến. với limo bạn hoàn toàn có thể sáng tạo thành nhiều khuôn mẫu khác nhau, đa dạng và độc đáo. Đây là “chất nhờn ma quái” mà các bé rất thích. nếu bạn lo ngại về chất lượng của sản phẩm slim hiện có trên thị trường hãy học cách làm slime theo gợi ý dưới đây.

cách làm slime bằng keo sữa

ể làm slime có thể sử dụng nhiều loại keo khác nhau, tuy nhiên keo sữa vẫn ược ưu tiên lựa chọn bởi giá thành rẻ, tiết chi phí king. còn với cách làm slime trong thì phải dùng hồ.

bạn đang xem: cách làm slime bằng bột năng đơn giản

ể thực hiện bạn cần chuẩn bị nguyên liệu là keo sữa và kem đánh răng (khuyên dùng thương hiệu colgate), dụng cụn thiết là khay khuựng, that. dưới đây là hướng dẫn cách làm slime bằng keo sữa:

bước 1. chuẩn bị keo sữa và kem đánh răng theo tỷ lệ 1: 1.bước 2. sửng dụng that khuấy kem đánh răng rồi khuấy cùng với ka sữa ến khi hỗn hợp cón cóc thểm nắm nắm nắm nắm nắm nắm nắm bước 3. lúc mới tạo thành bạn sẽ bị dính tay nhưng sau khi nặn một lúc cảm giác dính sẽ giảm đi.

cach làm slime bằng keo sữa

cách làm slime không cần keo

làm slime không cần keo cũng không quá khó như nhiều người vẫn nghĩ. Để thực hiện bạn cần chuẩn bị nguyên liệu là kem đánh răng, chất tạo màu (nếu có), bột ngô hoặc bột mì, khay đhuấng, que k. cách làm slime được thực hiện như sau:

cho một lượng kem đánh răng vừa đủ vào khay đựng, tùy theo slime thành phẩm mong muốn mà cho lượng kem phù hợp. bạn khuấy đều. nhỏ 1 – 2 giọt màu thực phẩm vào kem đánh răng để cho ra slime thành phẩm đẹp mắt và tiếp tục khuấy. cho bột ngô vào bat. bột ngô có tác dụng làm cho kem đánh răng đặc lại và tạo thành slime. lưu ý tùy vào lượng kem đánh răng có trong bát mà cho lượng bột ngô thích hợp vào bát. khuấy đều hỗn hợp trong thời gian 10 phút. cần phải khuấy thật đều để cả hai hòa trộn vào nhau, tránh hư hỏng sau khi hoàn thành. bạn cần nhồi slime bằng tay để cho ra slime thành phẩm đẹp mắt.

cách làm slime không cần keo

cách làm slime bằng nước rửa chén

nước rửa chén có thể dùng để làm slime. dưới đây hướng dẫn bạn cách làm slime bằng nước rửa chén và muối tinh. Để thực hiện cần chuẩn bị một số nguyên liệu sau đây:

nước rửa chén thương hiệu bất kỳ;hồ nước;muối tinh (muối biển màu trắng, không sử dụng muối bột canh);nước;ấthìa;

chuẩn bị một số nguyên liệu

hướng dẫn cách làm slime dẻo với nước rửa chén:

cho 1 lọ hồ nước vào bát, sử dụng nắp lọ hồ nước đong thêm 2 nắp nước lọc và sử dụng que khuấy đảm bàn. sau đó bạn dùng nắp lọ hồ nước đong 1 nắp nước rửa chén, khuấy đều hỗn hợp. cho muối hạt vào ly chứa nước lọc, khuấy mạnh để tạo thành nước muối đồng nhất. thêm dung dịch nước muối từ từ vào ly ựng dung dịch hồ nước và nước rửa chén ồng thời khuấy ều tay cho ến khi tạo thànhìh dẫ slime . lấy limo bằng tay ra nhào nặn cho bớt nước, trở nên mềm dẻo hơn. như vậy bạn đã thực hiện xong cách làm slime dễ nhất với nước rửa chén và muối tinh.

xem thêm: cách làm bánh bông lan cupcake cơ bản & kem bơ sữa tươi, cách làm bánh cat, cupcake, bông lan

lấy slime bằng tay ra nhào nặn cho bớt nướ

cách làm slime không cần hồ

bạn có thể tạo ra slime không cần hồng cach sử Dụng nguyên liệu bột ngô và nước rửa chén cùng một sống dụng cụ chuẩn bị như bát ựng, ũa khuấy. cách làm slime không cần hồ được thực hiện như sau:

lấy 1,5 thìa nước rửa chén cho vào bát đựng. bạn có thể tùy chọn loại nước rửa chén có mùi, có màu hoặc loại không màu không mùi đều sử dụng được.

cách làm slime không cần hồ

bổ sung 2 thìa sup bột ngô vào bát giúp nước rửa chén đặc lại, trở thành slime sau khi khuấy đều hỗn hợp. duy trì việc khuấy hỗn hợp trong thời gian 8 – 10 phút. nhồi limo bằng tay để giúp nó trở nên mềm, dẻo hơn.

cách làm slime may

nguyên liệu cần chuẩn bị là tuyết nhân tạo (snowonder), keo sữa, chén đựng, nước và que khuấy.

Đầu tiên cho hai muỗng keo sữa vào chén đựng và dùng que khuấy đều. sau đó dùng tay nhồi để tạo thành limo keo sữa. cho tuyết nhân tạo một lượng vừa đủ vào chén đựng khác, đổ lượng nước gấp đôi để tuyết nhân tạo nở bung ra. bạn cho từ từ tuyết nhân tạo vào keo sữa và bắt đầu nhồi, kéo dãn cho đến khi nào hỗn hợp tơi thành sợi thì dỡing.

cach làm slime bơ

nguyên liệu cần chuẩn bị là hồ dán, borax (có thể thay bằng dung dịch rơ miệng), bột năng, màu thực phẩm. sau khi đã chuẩn bị đầy đủ bạn thực hiện theo hướng dẫn làm slime bơ đơn giản dưới đây:

cho khoảng 300ml hồ dán vào bát đựng và thêm nước rồi khuấy đều hỗn hợp. cho màu thực phẩm là màu vàng để kết quả tạo thành slime giống với bơ. bạn hòa tan bột borax bằng cách khuấy 1 thìa cafe bột borax vào cốc nước nóng cho đến khi bột tan hoàn toàn. sau đó thêm từ bột dung dịch borax vào hỗn hợp hồ và nước cho đến khi tạo thành hỗn hỗn hợp đặc sệt, sờ không thấo dính và. Để tạo limo bơ hoàn thiện bổ sung bột năng vào (½ gói) và kéo dãn nhiều lần. kết quả slime bơ mềm dẻo, khó đứt gãy khi kéo dãn và tơi xốp.

cách làm slime lỏng

với cách làm slime lỏng cần một số nguyên liệu: bột borax, keo trong pha loãng, nước màu, đũa khuấy, bát đựng, nước. dưới đây là cách làm:

cho một muỗng cafe bột borax (bột làm đông) vào 350ml, khuấy đều để dung dịch tan hết. cho keo trong pha loãng với thể tích tùy ý vào bát đựng, có thể cho nước màu nếu muốn slime lỏng có màu và đổ từ từ dung dịch borax ჻ ng hop

trên đây là thông tin chia sẻ một số cách làm slime khác nhau. slime là thứ đồ chơi ma quai thú vị rất hấp dẫn hiện nay. hello vọng hướng dẫn từ bài viết này là hữu ích dành cho người dùng.

  • cách làm cartel quảng cáo bằng word
  • cách làm test iq
  • hướng dẫn cách làm video từ ảnh miễn phí đơn giản đẹp mắt
  • magdalena cách làm bánh bông lan
  • nguồn: https://nhaxinhplaza.vn danh mục: công nghệ

Related Articles

Back to top button