cách làm

Top 5 cách làm slime bằng kem đánh răng dễ nhất

như Các Bạn đã Biết Slime HEO Còn Gọi Là chất nhờn ma quai, hiện đang là một ồ ồ chơi handmade đang rất hot, và hiện nayco nhiều cach làm slime khác nhau, vậy làm ểdo ể cuton. bài viết dưới đây top5hcm sẽ giới thiệu tới các bạn top 5 cách làm slime bằng kem đánh răng và các nguyên liệu sẵn có có gia đình nhớ, dư, dƻ, dƻ, d, chen. Và dưới đây là các cach làm slime ơn giản nhất, cach làm slime bằng kem đánh răng và muối, cach làm Slime bằng kem đánh răng và ường, cach làm slime slime bằng kem Kem và sữa tắm, cách làm slime bằng kem đánh răng và nước rửa chén. xin mời các bạn tham khảo nhé!

hướng dẫn cách làm slime bằng kem đánh răng và muối

nguyên liệu:

hồ nước muối tinh nước lọc ly đựng que khuấy

bước 1: pha loãng hồ nước

TRướC TIên BạN CHO MộT IM . /p>

bước 2: trộn thêm nước rửa chén

khi hỗn hợp hồ nước đã so hoàn toàn thì tiếp theo bạn lại dùng tiếp nắp lọ hồc đong thêm 1 nắp nước rửa chen chen vào Ly hợn hợp trên rồi tiếp tục dùng khy ề ề ề ề ề ề ề ề ề trong hỗn hợp là được và để riêng một bên.

bước 3: pha nước muối

cho một ít muối tinh cùng một ít nước lọc vào 1 cái ly khác rồi dùng que khuấy đều cho muối tan hết trong nước tạo thành nước loc> loc mung.

bước 4: trộn hỗn hợp

bạn cẩn thận cho từ từng chút, từng chút một nước muối vào ly ựng hỗn hợp nước hồ Keo lúc nảy, vừa cho vừa dùng that khuấy ều ến khi tạo thành slime. bạn dùng tay lấy slime ra nhào nặn cho nước chảy bớt và mềm dẻo là được.

bạn nên chú ý: phải cho từ từ nước muối vào đến khi thu được slime thì dừng lại, nếu cho qua nhiều nước muối ṩc muối s. nhớ là luôn khuấy đều tay khi cho nước muối vào nhé!

vậy là bạn đã hoàn thành xong cách làm slime chất nhờn ma quai bằng kem đánh răng và muối rồi đó. chúc các bạn thành công.

hướng dẫn cách làm slime bằng kem đánh răng và đường

nguyên liệu :

hồ nước Đường trắng nước lọc ly đựng que khuấy

bước 1: pha loãng hồ nước

TRướC TIên BạN CHO MộT IM . /p>

bước 2: trộn thêm nước rửa chén

khi hỗn hợp hồ nước đã so hoàn toàn thì tiếp theo bạn lại dùng tiếp nắp lọ hồc đong thêm 1 nắp nước rửa chen chen vào Ly hợn hợp trên rồi tiếp tục dùng khy ề ề ề ề ề ề ề ề ề trong hỗn hợp là được và để riêng một bên.

bước 3: pha nước đường

cho một Ít ường trắng cùng một Ít nước lọc vào 1 cái ly khác rồi dùng que khuấy ều cho ường tan hết trong nước tạo thànhưc long ướ.

bước 4: trộn hỗn hợp

bạn cẩn thận cho từ từng chút, từng chút một nước ường vào ly ựng hỗn hợp nước hồ Keo lúc nảy, vừa cho vừa dùng that khuấy ều ến khi tạo tạo slime. bạn dùng tay lấy slime ra nhào nặn cho nước chảy bớt và mềm dẻo là được.

bạn nên chú ý: phải cho từ từ nước ường vào ến khi thu ược slime thì dừng lại, nếu cho quá nhiều nước ường thû᩻ c slime . nhớ là luôn khuấy đều tay khi cho nước đường vào nhé!

hướng dẫn cách làm slime bằng kem đánh răng và dầu gội

Đảm bảo dùng đúng loại dầu gội. khi làm limo với dầu gội và kem đánh răng, bạn cần dùng đúng loại dầu gội. dầu gội đầu thuộc dòng nào không quan trọng nhưng nó phải đặc và không qua loãng. còn kem đánh răng thì dùng loại nào cũng được.

cho dầu gội vào bat. they kem đánh răng. bạn nên lấy lượng dầu gội và kem đánh răng bằng nhau nhưng đừng đổ đầy bát!

khuấy đều. dùng thìa hoặc cây để khuấy dầu gội và kem đánh răng. khuấy đến khi dầu gội và kem đánh răng thành hỗn hợp đều. thời gian thực hiện tùy thuộc vào loại sản phẩm bạn dùng và tốc độ khuấy. tuy nhiên, lưu ý đừng khuấy qua nhanh để không làm hỗn hợp bắn ra ngoài! Đây là việc hiển nhiên nhưng nên nhớ rửa sạch thìa sau khi thực hiện. cho thìa còn dính hỗn hợp vào miệng sẽ không tốt.

cho hỗn hợp dầu gội và kem đánh răng vào tủ đông khoảng 10 phút hoặc hơn tùy thuộc vào loại dầu gội mà bạn dùng. nên nhớ kiểm tra để đảm bảo hỗn hợp không bị đông cứng như kem. bạn chỉ cần nó đông lại chứ không cứng.

lấy hỗn hợp ra khỏi tủ đông. sau 10 phút, lấy hỗn hợp ra khỏi tủ đông và tiếp tục khuấy. nếu hỗn hợp vẫn còn ướt và dính, bạn nên thêm kem đánh răng hoặc cho hỗn hợp vào tủ đông. bạn có thể thêm bột ngô hoặc bột mì lên bề mặt nếu có sẵn nhưng đừng cho qua nhiều. nếu bạn muốn slime có màu thì thêm màu thực phẩm và cho hỗn hợp vào tủ đông khoảng 2 phút. nếu muốn slime lấp lánh, khuấy thêm kim tuyến vào hỗn hợp và cho vào tủ đông khoảng 2 phút.

hoàn tất! bảo quản slime trong lọ hoặc hộp có nắp đóng kín. chúc các bạn thành công!

hướng dẫn cách làm slime bằng kem đánh răng và sữa tắm

nguyên liệu: sữa tắm: nên chọn loại sữa tắm nào có tíh chất hơi ặc, không nên qua loãng kem đánh răng: loại nào cũng ược /muỗng/muỗng/muỗng/muỗng/ph.

cách làm slime từ sữa tắm và kem đánh răng này khá đơn giản, nguyên liệu bạn cũng thể lấy sẵn trong nhà mình.

Đầu tiên bạn cho sữa tắm và kem đánh răng vào hũ, dùng thìa khuấy đều đến khi hỗn hợp quyện vào nhau.

sau đó cho vào ngăn đông của tủ lạnh khoảng 10p hoặc hơn, không nên để đông cứng như kem, chỉ để cho hỗn hợp đi c làp></

tiếp ến lấy ra khỏi tủ đông, kiểm tra ộ kết dinh, nếu còn loãng quá thìmmm Kem đánh răng hoặc cho vào ngĂn đông tủ lạnh thêm 1 lúc như vậy vậy vậy vậy vậy vậy vậ và sữa tắm rồi đấy. chúc các bạn thành công!

hướng dẫn cách làm slime bằng kem đánh răng và nước rửa chén

nguyên liệu – hồ nước: 1 lọ – nước rửa chén: bạn dùng loại gì ều ược, vd như: mỹ hảo, alone, … – muối tinh: bð khà lưu lạn phải muối bột canh, mà là dùng muối biển màu trắng nhé! – nước lọc – ly: 2 cái – que dùng để khuấy

bước 1: chung ta tiến hành pha loãng hồcc: – bạn lấy 1 lọ hồ và cho vào ly đã chuẩn bị trước, đong thêm 2 nắp nước lọc (bạn dùng nắp lọ ), bạn dùng que khuấy đều tay đến khi hồ tan ra hết thì được.

bước 2: tiến hành trộn nước rửa chén: – sau bước hồc đã so hoàn toàn trong nước rồi, bạn đong vào 1 nắp nước rửa chén (cũng dùng nọp lọ hồ) tục dùng que khuấy đến khi nước rửa chén tan hết và để 1 bên

bước 3: pha nước muối – cho muối hạt vào ly, thêm 1 Ít nướ
c lọc, cũng dùng que khuấy thật mạnh ểi muối tan hết vàthà tạn muạo.

bước 4: pha trộn 2 dung dịch ể tạo slime (chất nhờn ma quán) – bạn dùng ly nước muối cho từ từ (chậm rãi nhé) vào ly crứa hồc + nước rửa chén, vừa cho vừa dùng que khuấy ều, tiếp tục như vậy sẽ tạo thành slime (chất nhờn ma quai)

như vậy là các bạn đã hoàn thành 5 cách làm slime bằng kem đánh răng rồi ấy, hello vong qua bài viết này các bạn có thể dàng làm cho mình, 1 công!

Related Articles

Back to top button