cách làm

10 cách đơn giản giúp bạn loại bỏ mảng bám trên răng tại nhà

nếu muốn loại bỏ mảng bám trên răng tại nhà nhưng không thích chải răng c c ”ng glycerine thực vật there are những gợi ý ở trên, bạnc có thể tìm ết một một biệt biện phap. hãy dùng vỏ cam chà trực tiếp lên bề mặt hàm răng! các tinh chất chứa trong vỏ cam sẽ giúp bạn chống lại các vi sinh vật gay nên sự tích tụ cao răng trên men răng. bạn cũng có thể nghiền vỏ cam ra và thoa nó lên những vùng răng bị ố vàng. hãy để yên hỗn hợp trong vòng 5-7 phút và súc miệng lại với nước.

với cach loại bỏ mảng bám trên răng tại nhà này, không chỉ ngăn ngừa cao răng, bạn còn cóc thể nhận thấy rằng hàm răng trởnn trắng sáng sáng sáng sáng hơn rất nhiều.

7. Ăn nhiều rau củ và trái cây

bên cạnh các lợi ích dinh dưỡng, việc ăn nhiều rau củ và trái cây còn giúp cho bạn duy trì hàm răng khỏe mạnh. rau củ chính là nguồn thực phẩm bổ dưỡng cực kỳ tốt trong việc tăng cường sức khỏe thể chất, bao gồm cả răng. do đó, cách làm sạch răng tự nhiên là hãy thêm táo, cần tây, cà rốt và ớt vào chế ộ ă ăn hằng ngày ể có hàm răng chắc khỏe và tr.

8. Ăn hạt dầu vừng giúp loại bỏ mảng bám trên răng

hạt dầu vừng có thể được sử dụng như một chất chà răng hoạt tính. hạt dầu vừng có tác dụng loại bỏ dần dần mảng bám và cao răng mà không gây bất kỳ tác dụng phụ nào. tất cả những gì bạn cần làm là cho một nắm hạt dầu vừng vào miệng và nhai chậm rãi. hãy nhớ rằng bạn nên nhai nhưng không được nuốt. sử dụng một cây bàn chải cũ và khô ráo để chải răng trong khi hạt dầu vừng vẫn còn trong miệng. Với Cách Làm Sạch Mảng Bám Trên Răng Này, Hạt DầU Vừng sẽ Hoạt ộng như một chất cọ xát và tẩy sạch đi bề mặt răng có mảng bám hoặc bị ố vàng. <

9. dùng bàn chải điện

rằng vẫn còn nhiều tranh cãi giữa hiệu quảa bàn chải điện và bàn chải thường, tuy nhiên bạn nên sửng bàn chải điện nếu muối bỏng bụ t. tất nhiên là điều này còn phụ thuộc vào sở thích cá nhân của bạn. nhưng sự thật cho thấy rằng bàn chải điện có thể mang lại hiệu quả loại bỏ mản bám trên răng tốt hơn so với các loại bàn chảin chảin.

10. sử dụng chỉ nha khoa mỗi ngày

Đây là một trong các bước cơ bản trong quy trình giữ gìn vệ sinh răng miệng hằng ngày. tuy nhiên, hầu hết chúng ta lại thường không chú trọng đến tầm quan trọng của chỉ nha khoa. NếU Nói Rằng Bàn Chải Có tac dụng làm sạch bềt Mặt men răng thì chỉ nha khoa chynh là công cụ giúp bạn loại bỏ chất bẩn và mảnh vụn thức icht bạn không thể làm sạch mọi ngóc ngách trong khoang miệng chỉ với bàn chải. vì thế, loại bỏ mảng bám trên răng tại nhà là hãy sử dụng chỉ nha khoa mỗi ngày sau bữa ăn.

với 10 biện pháp đơn giản đã chia sẻ ở trên, bạn có thể yên tâm trong việc loại bỏ mảng bám và cao răng một cách tự nhi ên ng!

Related Articles

Back to top button