cách làm

9 cách có kinh sớm để bạn thoải mái tận hưởng mọi cuộc vui

một chu kỳ kinh nguyệt thường khoảng 28 ngày. song không phải tất cả mọi người đều giống nhau và đôi khi quãng thời gian này có thể thay đổi. nếu bạn đang ấp ủ thực hiện một việc gì đó nhưng không muốn kinh sớm hay uống gì để ra kinh nguyệt cũng như các vấn đề liên quan cần chú ý nhé.

9 cách có kinh sớm bạn có thể áp dụng ngay

làm sao để có kinh sớm hay cách có kinh sớm có sớm an toàn là gì? một số cách nhanh có kinh hơn bình thường mà bạn có thể tham khảo bao gồm:

1. cách có kinh sớm: tăng cường vitamin c

một số người tin rằng việc tăng cường vitamin c có thể kích thích kinh nguyệt đến sớm. Loại vitamin này làm tăng mức estrogen cũng như hạc mức progesterone, từ đó khiến tử cung co lại và n íêm mạc tử cung bị pha vỡ, dẫn ến dấu hiệu “ngày đn ỏ ỏ ỏ ỏ ỏ

nếu muốn thử cach ể kinh nguyệt ra nhanh bằng phương phap này, bạnc có ttat ttat ttat ttat ttat ttat tatm ttat tatm ttat tatm ttat tatm ttat tatm ttamt. , quả mọng, nho đen, bông cải xanh, rau bó xôi, cải brussels, ớt đỏ và cà chua…

uống gì để ra kinh nguyệt và dùng như thế nào? trường hợp dùng thực phẩm chức năng chung cấp vitamin c, hãy cẩn thận và chỉ bổ sung trong giới hạn an toàn được khuyến nghị là 60mg. nguyên do là việc dung nạp quá nhiều vitamin c có thể gây nguy hiểm, bao gồm: đau đầu, buồn nôn, chóng mặt, mất ngủ, tiêu chảy.

2. cách làm kinh nguyệt đến sớm: Ăn thêm dứa

Ăn gì để kinh nguyệt ra sớm? dứa rất giàu bromelain, một loại enzyme được cho rằng có thể ảnh hưởng đến estrogen và các hormone khác. nghiên cứu cho thấy bromelain còn mang đến khả năng giảm viêm, hỗ trợ cho việc cải thiện những nguyên nhân gây kinh nguyệt không đều. việc ăn nhiều dứa khi gần đến ngày hành kinh cũng là cách có kinh sớm được nhiều chị em tin tưởng và áp dụng.

3. uống gì để ra kinh nguyệt: hãy nghĩ đến gừng

làm sao để nhanh có kinh hay cách đến tháng nhanh nên làm gì hay uống gì để ra kinh nguyệt? câu trả lời là hãy nghĩ đến gừng! gừng là một phương thuốc dân gian có khả năng kích thích tử cung và giúp bạn gái có kinh sớm. bạn có thể nhấm nháp gừng tươi tùy vào khẩu vị hoặc nhâm nhi tách trà gừng. cách làm thức uống này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần bào vỏ một nhánh gừng tươi, thái lát và đun sôi trong nướúc từ 5 – 10 ph. bạn có thể cho thêm mật ong và đường để tạo vị ngọt nếu thích.

Related Articles

Back to top button