cách làm

Cách làm sổ tay bằng giấy A4 đơn giản tại nhà, ai cũng làm được

chỉ cần một chút khéo léo và đam mê cùng cach làm sổ tay bằng giấy a4 dưới đy sẽ giúp bạn có ược một cuốn sổ tay “không ụng hàng” chỉa “chỉa” chỉa. gì nữa,hãy cùng in tiết kiệm bắt tay vào làm thôi nào!

sổ tay là gì?

sổ tay là một quyển vở nhỏ, sổ nhỏ có thể dùng để bỏ túi sử dụng cho việc ghi chép. là cuốn sách tóm tắt những điều cơ bản cần nhớ như công thức, bảng số, số liệu,…

en sổ tay quà tặng rất hữu ích không chỉ ối với các bạn học sinh, sinh viên mà ngay cả những người đi làm từ văngng lao ộng ch.

ví dụ như:

 • sổ tay toán học, hóa học của các bạn học sinh
 • sổ tay kỹ sư xây dựng của các chú công trình
 • sổ tay nội trợ
 • sổ tay làm đẹp
 • sổ tay bán hàng
 • tiếp theo, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách làm sổ tay mini bằng giấy a4 nhé.

  cách làm sổ tay bằng giấy a4

  Để có một cuốn sốn sổ tay handmade đẹp các bạn thực hiựn cách làm sổ tay bằng giấy a4 theo các bước chúng tôi hướng dẫn dưới đâ.ây> đ.ây

  xem thêm: nên viết gì vào sổ tay? những mẹo viết sổ tay hiệu quả nhất

  chuẩn bị

  trước khi chuẩn bị bắt tay vào làm các bạn cần chuẩn bị các vật liệu in tiết kiệm – in sổ tay tại hà nội đã tổng hợp>

  • giấy ruột: dùng giấy a4 loại dày, có kẻ ô ly hoặc không tùy vào mục đích và ý thích của các bạn
  • bìa cứng: bạn có thể dùng lại giấy của thùng các tông hoặc bìa mua sẵn với độ dày tùy thích.
  • vải bọc bìa: nên dùng những loại vải thô, cứng như jeans, canvas, vải bố trơn,… bạn cũng có thể dùng bìa báo để thay thế.
  • keo sữa, băng dính 2 mặt
  • thước, kim chỉ cỡ lớn, kẹp giấy, kéo.
  • cách làm sổ tay

   Thay vì việc sử DụNG Các dịch vụ in sổ tay thrườ Trường thì bạn cũng có thể tự dùng cach làm sổ tay bằng giấy a4 ể ược cuốn sổ tay Handmade của riêng sau đây:

   bước 1: trong bài viết này chúng tôi hướng dẫn cách làm sổ tay bằng giấy a4 – in sổ tay giá rẻ. còn nếu không thích giấy a4 thì các bạn có thể chọn bất kỳ một loại giấy nào các bạn thích để chọn làm giấy làm sổ tay cũng. Các Bạn Gấp đôi Tờ Giấy A4 (NHư Hình Minh Họa), Tiến Hành Gấp 5 Tờ Giấy A4 Thành Một TậP Và Gấp Hết Số Giấy Bạ bạn cũng có thể gấp 4 tờ giấy a4 nếu muốn một cuốn sổ nhỏ hơn.

   xem thêm: hướng dẫn cách làm sổ tay handmade dễ thương tặng bạn bè

   bước 2: xếp chồng giấy lại ngay ngắn, dùng thước đo 4cm từ mép giấy vào trong, sau đó dùng bút để đánh dấu voàl >t

   bước 3: dùng kim bản lớn đục các lỗ bạn vừa đánh dấu cho tới khi hết số giấy đã được chuẩn bị.

   bước 4: xâu tất cả những tờ giấy lại và thắt nút sao cho thật chắc chắn. Để tạo độ kết dính cho cuốn sổ bạn dùng keo sữa quét lên gáy của tập giấy.

   bước 5: dùng 2 chiếc kẹp hai đầu của tập giấy lại và đợi cho đến khi keo khô hoàn toàn.

   bước 6: (làm bìa sổ) cách làm bìa bao tập cũng hết sức đơn giản. dùng bìa cứng cắt thành hai miếng bằng nhau, rộng hơn tập giấy khoảng chừng 0.5 cm. tiếp đó, dùng kéo cắt một miếng bìa giấy nhỏ có chiều dài tương tương bằng chiều dài bìa cứng, chiều rộng là 1,5cm.

   bước 7 : what phủ 2 bềt bao vở đẹp ngất ngây !!!

   bước 8: chắp hai miếng bìa lại với nhau rồi dùng băng keo hai mặt để dán các cạnh và dán nối các mặt bìa và tấi.p l gi>

   trên đây là 8 bước cơ bản của cách làm sổ tay bằng giấy a4 để làm ra được một cuốn sổ tay theo ý thích của mình. và bạn cũng có thể in sổ tay của minh ra thành nhiều bản để có thể dùng nhiều hơn

   như vậy chúng mình đã điểm xong hướng dẫn cách làm sổ tay bằng giấy a4 cho riêng mình rồi. Đang tự nhiên tôi nGhĩ ến cach làm bip bằng giấy, cach làm quyển số there are cach làm bằng giấy bất cứ thứ gì, chung ta có làm ược cả thấy giới ca ễ ễ ễ ễ ễ ươ ươ ươ ươ ươ ươ ươ ươ ễ ễ ễ ễ ễ ễ sẽ tùy thuộc vào khả năng sáng tạo và sự khéo léo ở mỗi người mà sản phẩm thiết kế của các bạn sẽ ộc đáo và ấn thac ấn. có bạn tích cách làm sổ tay vintage, có bạn tích cách làm quyển sách mini.

   bạn cũng có thể tham khảo một số mẫu sổ handmade tại in tiết kiệm hoặc trên mạng ể có thể học theo hoặc sáng tạo cho mình nhữn cunhữp É! nếu như bạn không cr ủ thời gian ể làm một cuốn sổ tay của riêng mình vậy thì hãy l Vệ ngay với chung tôi ể sửng dịCH vụ in sổ tay theo yêu cầu củu củu củu củu củ

Related Articles

Back to top button