cách làm

Cách tạo quote bằng Photoshop online đẹp và chất

ảNH quotes đang ược rất nhiều trag ca nhân Henpage sửng ể ể Chia sẻ thông tin cũng như điều mouốn nói với mọi người, nếu bạn muốn tạnh ẹnẹp và ắ . sau khi làm xong, bạn có thể đăng lên status hoặc làm ảnh bìa.

quote là gì?

trong tiếng anh, quote nghĩa là lời trích dẫn của một ai đó hay một đoạn trích dẫn. tuy nhiên với người dùng internet thì appointment còn có nghĩa là một dòng bày tỏ tâm trạng hay điều muốn nói cho mọi người.

cách tạo quote rất đơn giản: một bức ảnh đẹp + nội dung. những bức ảnh quote thường nhận được rất nhiều lượt as và share của bạn bè, vì vậy hãy nhanh tay tạo một ảnh quote củmìnêp.

làm sao tạo quote đẹp trên máy tính?

hình ảnh

một quote chất lượng không chỉ ở nội dung ộc đao mà ảnh cũng đegon vai trò quan trọng, bạn cần chọn một bức ảnh không chỉ ẹp mà

bạn có thể tìm ảnh trên google hoặc truy cập trang bietmaytinh.com/anhdep, gõ từ khóa muốn tìm là có ngay hàng trăm tấm ảnh. tất cả ảnh ở đây ều ược chụp bởi những những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hoặc những người yêu thích chụp ảnh, ảm bảo ảnh tải vềi luôn con

chữ đẹp font

nếu tạo quote trích dẫn lời nói của ai đó hay câu châm ngôn thì bạn nên dùng font chữ quen thuộc như arial, times new roman.

ngược lại nếu tạo quote thể hiện tâm trạng hay quote về tình yêu thì source chữ nên bay bổng một chút. thường các phần mềm tạo cite ít có những source chữ kiểu này mà bạn cần phải tìm trên internet rồi cài vào máy tính.

gặp lỗi chữ font?

bạn sẽ gặp lỗi font chữ nếu sửng font không hỗ trợ tiếng việt, internet Có rất nhiều trang web chia sẻ nhưng ểể pHòng trừ viruses, malware, bạn nên tải tải từi từi các uy thy.

 • cách tải font chữ đẹp, font chữ việt hóa về máy tính
 • hướng dẫn cài font vào photoshop online
 • hướng dẫn tạo quote đẹp bằng photoshop online

  có rất nhiều cach giúp bạn tạo một quotes thật ẹp, dưới đy sẽ là 3 cach trình bày pHổ biến mà bietmaytinh.com MUốN Chia sẻi với bạn, từ bài hướng dày, bạn.

  tạo quote trên nền ảnh tối

  ta sẽ làm tối ảnh đi một chút, sau đó chèn nội dung lên, đơn giản là vậy. mình khá thích kiểu này, cách làm đơn giản nhưng vẫn đẹp.

  bước 1: really cập photoshop online tại địa chỉ bietmaytinh.com/photoshop/.

  bước 2: tiếp đó bạn tải ảnh lên, nếu chưa biết cách thì tham khảo tại đây.

  cách làm quotes bằng photoshop online

  bước 3: Đến menu chọn adjustment>>exposure.

  cách làm quotes bằng photoshop online

  bước 4 : trong hộp thoại exposure , bạn dùng chuột kéo thanh trượt sang trai ể làm tối ảnh, ảnh của bạn rất tiện. chọn xong bấm ok.

  cách làm quotes bằng photoshop online

  bước 5: giờ là bước cuối, chọn biểu tượng chữ a (tool type) phía bên trái, sau đó click vào vị trí bất kỳ trên ảnh xu đ hiện hộp thoại text.

  • cách chèn chữ lên ảnh trong photoshop online
  • Đến đây bạn hãy gõ nội dung vào, muốn xuống dòng thì bấm enter. phía dưới là các tính năng cơ bản để định dạng nội dung như chọn font chữ, kích thước chữ, kiểu chữ, màu chữ.

   Ở đây mình chọn pattaya font, trông rất đẹp phải không? Để tải font này, bạn truy cập vào google font nhé, tham khảo bài viết này.

   bấm ok là xong. giờ bạn có thể lưu ảnh bằng cách chọn file > save, hoặc dùng phím tắt quen thuộc ctrl + s.

   cách làm quotes bằng photoshop online

   Đây là kết quả. bạn có thể dùng chuột duy chuyển dòng chữ sang chỗ khác nếu thích.

   cách làm quotes bằng photoshop online

   tạo quote có nền đen chữ màu trắng hoặc nền trắng với chữ màu đen.

   nền đen

   bước 1: truy cập địa chỉ photoshop online tại bietmaytinh.com/photoshop/.

   bước 2: khi đã tải ảnh lên thành công, bạn đưa chuột đến phần phía bên phải layers, click chuột vào new layer để tạo m. mặc định nó có tên là layer 2, bạn có thể đổi tên hoặc để như vậy cũng được.

   cách làm quotes bằng photoshop online

   bước 3: chọn drawing tool phía bên trái sau đó dùng chuột vẽ một hình chữ nhật để chèn nội dung vào đó.

   cách làm quotes bằng photoshop online

   bước 4: Đến phần layers chọn toggle layer settings sau đó dùng chuột kéo thanh trượt sang trái để tạo độ trong suốt cho hình chữ nhật vừa vẽ.

   thường 11 là đẹp rồi, nếu bạn kéo xuống bằng 0 nó sẽ vô hình luôn đấy.

   cách làm quotes bằng photoshop online

   bước 5: giờ ta chỉ đơn giản là chọn tool type phía bên trái để chèn chữ vào.

   cách làm quotes bằng photoshop online

   tạo nền trắng

   Để tạo nền trắng, sau khi tải ảnh lên bạn click chuột vào hình chữ nhật màu đen bên cạnh fill shape.

   ngay lập tức hộp thoại color picker sẽ xuất hiện, bạn dùng chuột kéo cái vòng nhỏ trong hình thoi đến vị trí có màu trắng, bạn đó.

   cách làm quotes bằng photoshop online

   tiếp tục cài đặt màu trắng ở phía dưới.

   cách làm quotes bằng photoshop online

   Đến bước này bạn làm y như các bước hướng dẫn tạo quote có nền đen ở phía trên.

   cách làm quotes bằng photoshop online

   tạo citar trên
   nền ảnh mờ

   ta sẽ tiến hành làm mờ đi những hình ảnh xung quanh, chỉ chừa lại những gì quan trọng và đẹp nhất, tiếp đó nhến hà i. với cách này, bạn sẽ mất một chút thời gian nhưng đổi lại ta sẽ có một quote rất đẹp, làm nổi bật nội dung muốn tru.

   vì mình đã có một bài hướng dẫn rất chi tiết cách làm mờ ảnh trong photoshop online nên bạn có thể tham khảo tại đây.

   hiệu ứng cho chữ

   nếu bạn thích lung linh hơn nữa, ta có thể làm chữ trong suốt bằng cách đến phần layers chọn biểu tượng toggle layer settings (phía bêƒrá cầng t) , tiếp đó kéo thanh trượt sang trái để làm mờ chữ, đơn giản vậy thôi.

   cách làm quotes bằng photoshop online

   cách khác, bạn có thể tạo bóng cho chữ như hình dưới bằng cách chọn biểu tượng layer styles, sau đó tích vào ô drop shadow, chọn m độ , màu sắc… nếu thích, cuối cùng bấm ok.

   cách làm quotes bằng photoshop online

   kết luận

   với cach trình bày ẹp và có pHần lãng mạng, quot đang ược rất nhiều bạn trẻ sử Dụng ển thể hiện tâm trạng, cảm xúnc của mình trên mạng xã hội hội. trên đây là 3 cách tạo quote đẹp và chất với photoshop online. vậy bạn thích kiểu nào? chia sẻ điều đó ngay dưới bài viết này nhé.

Related Articles

Back to top button