cách làm

5 Kiểu tin nhắn nên gửi khi mới làm quen

những tin nhắn ầu khi làm quen mà bạn gửi sẽ là ấn tượng khó phai với người đó và cũng là điều quyết ịnh xem mối quan hệ nàyc có thr

Để làm quen một ai đó qua mạng hay các ứng dụng như facebook, zalo… thành công thì không thể thiếu việc chat chit, nhắn tin hằng ngày hằng giờ đmha hi. vật nhắn tin làm quen thế nào để cả bạn và người kia đều cảm thấy thoải mái và cùng nhau trò chuyện thật vui vẻ nhỉ? dựa trên số liệu phân tích từ những cặp đôi thành công, hãy cùng nghiên cứu 5 kiểu tin nhắn được ymeetme bật mí trong bài viếhé!

1. hỏi về ảnh đăng trên hồ sơ, dòng thời gian

một trong những tin nhắn đầu tiên khi làm quen mà bạn nên gửi là đề cập tới ảnh đại diện của đối phương. bức ảnh trong hồ sơ thường là một bức ảnh rõ mặt với khung cảnh xung quanh. Hãy chú ý tới những ường nét như mắt, mũi, môi, nụ cười, đôi tay, tóc, quần áo there are cảnh vật và bắt ầu với vài câu hỏi như sau: – mình thấy ả ? bạn từng tới đó du lịch à? – mình rất thích những bạn tóc đen. chúng minh làm quen nhé! – nụ cười của bạn xinh qua, tươi như ánh nắng mùa hè ấy. mình nói chuyện được không?

tin-nhan-dau-tien-1 Con gái rất để ý tới những chi tiết nhỏ nhặt, nhất là với những người mới quen. Chính vì vậy, việc để tâm tới những điều nhỏ bé trong bức ảnh sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt nàng. Nàng sẽ bạn là một người chu đáo, biết quan sát. Và cách làm quen này cũng không rập khuôn như cách thông thường, rất có thể sẽ làm bạn nổi bật hơn so với các đối thủ khác.

2. hỏi về các thông tin cơ bản của cá nhân

chọn tin nhắn đầu tiên khi làm quen rất quan trọng vì đó là thứ quyết định xem cô ấy chịu nói chuyện tiếp với bạn không. hãy thử chọn những thông tin cá nhân của cô ấy ể hỏi thăm xem sao, ví dụ như trường lớp, nơi làm việc, quê quê… và ặt các câu hỏn hỏi. đung khong? mình nghe nói có đặc sản zx ngon lắm thì phải. – trước đây bạn cũng học trường ab à? mình cũng vậy đấy! – công ty bạn làm có phải về xz không? có thể kể cho mình nghe về những công việc bạn làm không? mình cũng khá tò mò về ngành đó!

tin-nhan-dau-tien-2 Đừng quá đi vào chi tiết trong những tin nhắn đầu tiên khi làm quen như vậy, vì bạn sẽ tạo cho đối phương cảm giác nghi ngờ, phòng thủ khi có một người lạ lại đào sâu về đời tư của cô ấy như vậy!

3. trò chuyện về sở thích chung

một trong những tin nhắn đầu tiên khi làm quen dễ “ăn điểm” nhất chính là đề cập đến các sở thích chung của cả hai. Điều này ngay lập tức khiến đối phương cảm thấy gần gũi, cởi mở và muốn trò chuyện với bạn nhiều hơn. rất may là ứng dụng kết bạn luôn có phần ghi sở thích. Hãy tìm hiểu về kỹ về những sở thích của côe như xem loại phim gì, nghe nhạc như thế nào, thích đi du lịch ở đâu,… và sau đó, ặt những câu hỏi dòng phim hành động à? hôm trươc mình vừa xem xz, không biết bạn đã xem chưa? – r&b cũng là dòng nhạc mình thích nhất. bạn thích nghe ai nhất vậy? – bạn thích đi du lịch trong nước hay ngoài nước hơn?

tin-nhan-dau-tien-3 Với những tin nhắn đầu tiên khi làm quen, bạn hãy cố gắng giữ bầu không khí vui vẻ và chú ý tới những điểm chung của hai người thôi nhé. Đừng tạo những chủ đề gây tranh cãi như bàn luận về hai bộ phim hoặc ca sĩ đối đầu nhau. Việc này sẽ khiến bạn và ngưới ấy đứng trên hai chiến tuyến khác nhau. Hậu quả là mối quan hệ này có thể sẽ kết thúc trước khi nó bắt đầu.

4. quan tâm đến cuộc sống hàng ngày

một trong những cach gửi tin nhắn ầu tiên khi làm quen an toàn mà các bạn there are lựa chọn chính là là thể hiện sự quan tâm bé nhưng ủ ể ối phương thấy cảm mến. With gai vốn có trai tim rất mềm yếu, do vậy, nếu nàng thấy bạnco những cử chỉ quan tâm ến cuộc sống của nàng, chắc chắn bạn sẽ ghi điểm rất tốt. tuy nhiên, có rất nhiều vấn đề xung quanh cuộc sống và không phải chủ đề nào bạn cũng nên hỏi. hãy tránh những chuyện nhạy cảm như địa chỉ nhà, thông tin gia đình, địa chỉ công ty hay thông tin trường lớp, chuyện tình cũ,…

tin-nhan-dau-tien-4 Một số chủ đề bạn có thể quan tâm là thời gian biểu trong ngày, khoảng thời gian rảnh để nhắn tin, chuyện thời tiết,… Ví dụ như: – Mình rất muốn trò chuyện với bạn. Không biết bạn rảnh lúc nào trong ngày để mình làm quen nhỉ? – Một ngày đi làm/đi học của bạn có bận lắm không? Nếu chúng mình trò chuyện vào buổi tối thì sao? – Hôm nay trời mưa bão, bạn đi đường có bị ướt không? Cẩn thận kẻo cảm đó. Ốm rồi thì ai nói chuyện với mình đây!

5. Đi thẳng vào vấn đề

những tin nhắn đầu tiên khi làm quen đi thẳng vào vấn đề thường được những bạn nam có tính nhút nhát hoặc đơn giản chọna. bạn không thích những điều hoa mỹ và phô trương, thế cũng tốt. vì cũng có rất nhiều bạn gái thoải mái với cách làm quen như vậy. tuy nhiên, vì cách nói này đã rất giản đơn nên các bạn cần chú ý từ ngữ sao cho nhẹ nhàng, đừng quá khô cứng. Điều đó sẽ khiến đối phương sợ mà chạy ngay đấy! nếu vẫn còn suy nghĩ về cách nhắn tin, hãy thử tham khảo vào câu mẫu sau đây nhé: – mình nhìn thấy bạn và rất có ấn tượng. chúng mình làm quen được không? – chào bạn, hôm nay là một ngày đẹp trời. bạn có thể cho mình cơ hội làm quen với bạn được không?

tin-nhan-dau-tien-5

những tin nhắn đầu tiên khi làm quen rất quan trọng vì chúng là tiền đề cho mối quan hệ của bạn với đối phương, đừng coi nhé

hi vọng với những gợi ý này, bạn đã có đủ tự tin và truy cập vào ymeetme để bắt đầu trò chuyện với người bạn/nhé thé>

Đăng ký miễn phí, kết bạn hẹn hò cùng hơn 1,500,000 thành viên ymeetme: tẠi ĐÂy! (¡hoặc click nút đăng ký bên dưới!)

tải ứng dụng ymeetme cho android tại đây: download

tải ứng dụng ymeetme cho iphone tại đây: download

Đọc them:

  • nhắn tin với with gái: nói gì để gây ấn tượng tốt?
  • 7 cách
    nhắn tin với bạn trai mới quen mà with gái phải nhớ

Related Articles

Back to top button