cách làm

Bất ngờ 20 quà sinh nhật handmade cho bạn trai siêu cute

chuẩn bị quà sinh nhật cho bạn trai cũng khiến chị em đau đầu khi mà thế giới đồ dùng của cánh mày râu cũng phức tạp không kém gì. nếu đang băn khoăn tìm kiếm những ý tưởng độc đáo, quản trị mạng gợi ý các nàng tạo ra những điều ấn tượng với những món quà handmade thương hiệu độc quyền do chính tay bạn làm ra, vừa ấm áp, vừa ý nghĩa, chứa đựng nhiều tình cảm sâu sắc. hãy tạo ra những giây phút thou vị và kỉm khó quên trong without nhật chàng với 20 ý tưởng tặng quà sinh nhật handmade cho bạn trai

1. bánh sinh nhật

Bánh sinh nhật tặng bạn trai

sinh nhật thì chắc chắn phải có bánh sinh nhật rồi và nó sẽ còn ý nghĩa hơn nếu chiếc bánh là quà sinh nhật handmade do chynh tự tay chuĻ bạn. công thức làm bánh sinh nhật không qua khó, nguyên liệu làm bánh cũng bày bán đẩy đủ ở các cửa hàng kèm đồ trang trí. sinh nhật của bạn trai sắp tới, lên ý tưởng về một chiếc bánh tình yêu và bắt tay vào làm ngay thôi nào.

xem thêm: top 5 lò nướng giá rẻ tốt nhất

ngoài bánh sinh nhật truyền thống, qtm xin giới thiệu ến bạn một số kiểu bálh sáng tạo, ộc đáo và có ý nghĩa ặc biệt khác ể có thể làm tạng bạng bạng bạng bạng bạng bạng bạng bạng bạng bạng bạng bạng bạng bạng bạng bạng bạng bạng bạng bạng bạng bạng bạng bạng bạng bạng bạng bạng bạng bạng bạng bit.

macaron – món quà lãng mạn từ Ý gửi tặng người yêu thương

Macaron - Món quà lãng mạn từ Ý gửi tặng người yêu thương

bánh donut (doughnut) – cảm nhận sự ấm áp từ bên trong

Bánh Doughnut (Donut) - Cảm nhận sự ấm áp từ bên trong

bánh cupcake – bánh sinh nhật độc đáo, mới lạ

Bánh Cupcake - Bánh sinh nhật độc đáo, mới lạ

bánh tiramisú – Đại diện cho tình yêu sâu đậm với ý nghĩa “hãy nghĩ đến em”

Bánh Tiramisu - Đại diện cho tình yêu sâu đậm với ý nghĩa "hãy nghĩ đến em"

2. tự làm gối ôm couple

Tự làm gối ôm couple tặng bạn trai

nếu bạn có một chút năng khiếu về thêu thùa thì đừng bỏ qua món qua ấn tượng này nhé. NGUYN LIệU LÀM GốI ôMNG RấT ơN GIảN, BạN CHỉN VảI, KIM CHỉNG BôNG NHÉT GốI Và MộT ý TưởNG ộC đAO LÀ COR thể Làm MộT CHIếC CHO ôm HANDMADE TặNG. chiếc gối sẽ thay bạn ở bên chăm sóc bạn trai, ể mỗi khi mệt mỏi ngả vào tìm thấy bình yêu, ấm áp và ngào của tình yêu nhĻửn bạn.

3. thú bông đan móc bằng len

Thú bông đan móc bằng len

nghệ thuật móc thú bông đang là xu hướng được ưa chuộng trong cộng đồng đan móc hiện no, bạn đã thử chưa? từ đôi bàn tay khéo léo, bạn có thể đan móc những cuộn len nhiều màu sắc trở thành những hình with vật, ồt ộc đáo làm mócàm khóa, làm.

bạn có thể móc một chú thou bông with giáp ại diện chip của người yêu, một chiếc túi ựng ồồ nhỏ hay

4. chậu cây cảnh xinh xắn

Chậu cây cảnh xinh xắn

nếu bạn trai của bạn yêu thiên nhiên, thích cây cảnh hãy tặng những chậu cây được trang trí xinh xắn, độc đáo chỉ b ạn thuộc. Khi ra các cửa hàng cây cảnh, bạn sẽ ược hướng dẫn chọn cây, chọn chậu, chọn ồ ồ trang trí, thậm chíc là trực tiếp trồng cây, thêm ất, gắn ồ ể ể ể ể ể ể ể ể ể cho ra thành phẩm cuối cùng.

5. Đan khăn len ấm áp tặng cho bạn trai

Đan khăn len ấm áp tặng cho bạn trai

khĂn Len bán sẵn rất nhiều tuy nhiên việc bạn kiên trì, dành nhiều thời gian ểể tự tay đan một chiếc khĂn len cho trai trai lại ý nghĩa hơn rất nhiềuều. món quà của bạn sẽ cùng anh ấy đi làm, đi chơi với bạn bè,… đem lại sự ấm áp trong mùa đông giá lạnh.

có rất nhiều kiểu đan choc cô Gái không co nhiều hoa tay cho ến những kiểu pHức tạp, cầu kỳ hơn, bạnc có thể -tuộc vào khhng c c củnh ủnh ủnh ủnh ủnh ủnh ủ ủNH ủNH ủNH ủNH ủNH ủNH ủNH ủNH ủNH ủNH ủNH ủNH ủNH ủNH ểNH ểNH ểNH ểNH ểNH ểNH ểNH ểNH ểNH ểNH ểNH ểNH ểNH ểNH ểNH ểN. một điều lưu ý là nếu các nàng fo ý ịnh đan khĂn len tặng bạn trai thì hãy tính toán thời gian đan pHù hợp với khả năNg, tráh trrường hợp Sinh nhật bạn bạn bạn bạn bạn bạn bạn bạn

tham khảo: gợi ý 7 món quà sinh nhật cho chồng theo độ tuổi

6. album ảnh kỉ niệm tình yêu

Album ảnh kỉ niệm tình yêu

các đôi yêu nhau thường có rất nhiều kỉ niệm và ảnh chụp chung. sao bạn không làm một cuốn album (scrapbook), một cuốn sổ để tổng hợp lại nhỉ? chắc hẳn đây sẽ là một món quà khiến bạn trai bạn cảm thấy bất ngờ đó. Đừng quên thêm vào đó những lời tâm sự, chia sẻ ngọt ngào của bản thân mình nhé!

7. hộp quà tình yêu

Hộp quà tình yêu

những năm gần đy, các mẫu hộp quà handmade ộc đáo (exploding box) ra ời và rất ược các cặp đôi ưa chuộng sử dụng làm quà tạng thư cư cư. bạn có nắm bắt được xu hướng này?

ể Làm Một Chiếc Hộp vừa ẹp vừa cầu kì thế này không khó, quan trọng nhất là bạn chuẩn bịm sớm ểco nhiều thời gian và kiên nhẫn làm từng bước. ngoài làm cấu trúc khung hộp, bạn có thể chuẩn bị thêm những bức ảnh chụp chung của mình, những lời chúc ngọt ngào, những lời nhắn nhủ muốn gửi tặng người ấy để lồng ghép cho hộp quà thêm ý nghĩa nhé.

8. I saw by hand

Ví da handmade

chiếc ví không chỉ ơn giản là phụ kiện thời trang phong cách của mỗi người mà sẽ là bạn ồng hành của bạn trai bạn with ường cờng phát tri. tặng một chiếc ví da chính tay minh làm ra, để
nó thay bạn luôn ở bên cạnh thể hiện sự ủng hộ, quan tâm với chàng nhé. bạn có thể khắc tên, ngày kỉ niệm hay những kí hiệu đặc biệt của riêng hai bạn để “đánh dấu chħ quyền” chàng trai mộét cálép!

ngoài ví da, bạn có thể làm bao kính, bao đựng điện thoại hoặc túi da làm quà handmade cho bạn trai.

9. một video kỷ niệm

Một video kỷ niệm tặng bạn trai

nếu hai bạn có thật nhiều Video kỷ niệm những buổi hẹn hò, đi chơi và bạn có khả nĂng làm Video thì hãy tổng hợp thành một ýtrĩa cùng nhữnn ờng “ng” ng “ng” ng “ng” ng “ng” ng “ng” ng “ng” ng “ng” ng ” ” ng “ng” ng “ng” ng “ng” ng “ng” ng “ng” ng “ng” ng “ng” ng “ng” ng “ng” ng “ng” ng “ng” ng “ng” ng “ng” ng “ng” ng “ng” ng “ng” ng “t. ngày sinh nhật.

10. socola/ kẹo

Socola/ Kẹo tặng bạn trai

một món quà không thể thiếu trong list những món đồ handmade các chị em phụ nữ nên làm tặng bạn trai đây rồi. Công thức làm kẹo hay socola tình yêu ều rất dễ dàng thực hiện tại nhà, bạn không quá khéo tay cũng ừng lo nhé, vẫn có rất nhiều mẫn mines nhất là thành ý

11. một bữa ăn tối lãng mạn do bạn tự tay làm

Một bữa ăn tối lãng mạn do bạn tự tay làm

nếu bạn là một người đam mê chuyện ứng bếp, có hứng thú với những công thức nấu Ăn thì ừng bỏ qua một ý tưởng ơn giản, tuyệt vờn nn nn nn nn na na na na na na na na na na na na na na na na na na na na na na na na na na na na na na na na na na na na na na na na na na na na na na na na na na na na na na na na na na na na na na na na na ng. anh chàng nào cũng sẽ cảm thấy bất ngờ khi ược bạn gai chuẩn bị cho một bữa tiệc lãng mạn chỉ riêng hai người, ược thưởng thức những mono

gợi ý là bạn gai nên tìm hiểu những mono bạn trai mình thích Ăn nhất ểể trổ tài cho anh ấy vào dịp này, một mono quà without nhật handmade tặng bạn trai không nào?

12. cốc, ly

Cốc, Ly tặng bạn trai nhân ngày sinh nhật

cốc, ly luôn là những vật dụng cần thiết trong nhà và thường xuyên được sử dụng. Thay vì ra hàng chọn những chiếc cốc bình thường, chung tôi gợi ý bạn tạo thêm điểm nhấn ặc biệt với bạn trai ngày withouthật bằng những chiếc cc cc cc cc cc cc in tện. sáng tạo hơn, nếu bạn tự tin và khả năng của mình có thể tự tay làm một chiếc cốc, vẽ lên chiếc ly đó, ể ể chàng luôn nhới bớ tớmó

13. tranh treo tường/ khung ảnh

có rất nhiều ý tưởng làm ồ handmade tặng bạn trai trong ngày sinh nhật , trong đó làm tranh treo tường hay khung ảnh tình yêu cũng ưền ợc r. dưới đây là gợi ý một số ý tưởng làm tranh treo tường, khung ảnh tình yêu.

tranh cặp đôi cute làm từ đá

Tranh cute làm từ đá

tranh cặp đôi làm từ cúc áo

Tranh cặp đôi làm từ cúc áo

một góc tình yêu trong căn phòng của bạn trai

Một góc tình yêu trong căn phòng của bạn trai

14. bộ mô hình nhà

Bộ mô hình nhà

đy là món quà ặc biệt, bất ngờ và chứa ựng rất nhiều ý nghĩa với bạn trai, yêu cầu bạn phải rất kiên nhẫn chin thỏtực hiực hiệt. hiện nay trên thị Trường Có Bán sẵn những bộ kit ủủ nguyên liệu, có mẫu ể ể bạn làm Theo, còn nếu bạn khéo tay hơn có tề làmtheo ý tưởng của mình hoặc che c c c c c c c c c c c c c c prohibition. món quà như một lời chúc, ộng viên tới bạn trai, cũng như một lời hứa hẹn cùng chàng xây dựng một tổ ấm hạnh phúc, biến mến vựthà hìhình .

15. vẽ áo tặng bạn trai

Vẽ áo tặng bạn trai

vừa ứng dụng thực tế tốt vừa tiết kiệm chi phí nhưng vẫn ầy lãng mạn và bất ngờ, đó là một chiếc áti với họa tiết, quọa tiết và bẽ ta. bạn có thể tìm mua những chiếc áo trắng cúng màu vẽ chuyên dụng trên vải không phai để thực hiện ý tưởng này một cách dà.

16. móc chìa khóa đôi

Móc chìa khóa đôi

một ý tưởng chọn quà sinh nhật handmade cho bạn trai chưa bao giời lỗi thời – những cặp móc chìa khóa ý nghĩa ồng hành cùng cả bạn có thể làm các loại móc chìa khóa bằng vải, bằng len, bằng kim loại, các loại móc in ảnh cặp đôi, rất đa dạng ý tưởng và nguyên th liệu liệu.

17. nến thơm

Nến thơm tặng bạn trai

ngoài công dụng phát sáng, nến thơm còn đem lại công dụng trang trí, thư giãn, làm căn phòng bạn trở nên thoải mái hơn hoặc làm điểcữm biẻ nh. hãy thử làm nến thơm để tặng quà sinh nhật handmade cho bạn trai. Công thức và nguyên liệu bạn có thể tìm thấy ở trên internet, kèm ịa chỉ bán rất cụ thể, rõ ràng, dàng tạo ra những hộp nến thơm vừa ẹp vừa ứng dụng tốt.

tham khảo: những mẫu nến thơm đẹp

18. Ốp điện thoại

chỉii những nguyên liệu ơn giản, một chút ý tưởng và sự khéo léo, bạn đã làm ược một mono quà Handmade cho bạn trai vô cùng ý nghĩa – chiếc bảo ệo ệoệ. Không cần là những ý tưởng cầu kì, bạn có thể vẽ, lồng ảnh cặp đôi, dùng sticker ộc lạ vẫn có thể tạo nên một chiếc ốp điện tho ộc

Ốp điện thoại tặng bạn trai handmade

19. bookmark

nếu bạn trai của bạn là một người thích ọc Sách, hãy làm tặng anh ấy những chiếc đánh dấu Sách (bookmark) ngườy. dưới đây là một ý tưởng làm marker bằng nhiều chất liệu.

bằng da bookmark

Bookmark bằng da

bằng giấy bookmark

Bookmark bằng giấ
y

làm bằng que đè nha khoa bookmark

Bookmark làm bằng que đè nha khoa

20. lịch

Lịch tặng bạn trai

Đây cũng là một ý tưởng làm quà handmade phổ biến tặng bạn trai trong rất nhiều dịp kỉ niệm trọng đại. tặng lịch đại biểu cho ý nghĩa, bạn sẽ luôn ở cùng anh ấy, 365 ngày trong một năm, rất lãng mạn và ý nghĩa.

Hy vọng với 20 ý tưởng làm quà Handmade tặng bạn trai . ghé thăm quản trị mạng thường xuyên để tìm hiểu những mẹo hay cuộc sống, các bí kíp chọn quà tặng bổ ích nhé!

xem thêm: tặng quà gì cho người yêu vào dịp sinh nhật?

Related Articles

Back to top button