phôi en chuyển nhiệt là gì? công nghệ in chuyển nhiệt có ưu điểm gì nổi bật? cùng in thiện linh tìm hiểu ngay cách làm phôi in chuyển nhiệt chi tiết nhất trong bài viết sau đây nhé!

xem thêm: in chuyển nhiệt là gì? 99+ kiến ​​​​thức về in chuyển nhiệt

phôi en áo dịch vụ en chuyển nhiệt

phôi en chuyển nhiệt là gì?

Phôi in chuyển nhiệt là gì

in chuyển nhiệt là phương pháp in vô cùng phổ biến được thực hiện qua trung gian là phôi in nhiệt chứ không in trực tiếp hình ản vh ut. nguyên lý hoạt ộng của phương pháp en này chia thành 2 giai đoạn là in hình ảnh lên phôi sau đó ép chuyển nhiệt hình ảnh từ phôi cử liᧇ sang vẺ. <

phôi in chuyển nhiệt hay còn gọi là phôi ép nhiệt, phôi truyền nhiệt. Đây là vật trung gian không thể thiếu trrì trình in chuyển nhiệt, sửng may epo ep

các loại phôi in chuyển nhiệt phổ biến hiện nay

dưới đây là một số loại phôi in chuyển nhiệt phổ biến nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo:

1. giấy in chuyển nhiệt

giấy en chuyển nhiệt là loại phôi en phổ biến nhất. mực in sẽ được chuyển nhiệt in lên giấy in sau đó ép lên chất chứa poli sáng màu, có khả năng chịu được nhiệt độ cao.

chi phí của máy móc sử dụng dấy in chuyển nhiệt không quá cao nên bất cứ cơ sở nào cũng có thể đầu tư và sở hữu.

công nghệ in chuyển nhiệt 1

2. decal in chuyển nhiệt

phôi in là màng vinyl dùng để ép nhiệt lên vật liệu cần in như simili và vải. loại decal này có thể in lên ược tất cả ccoc loại vải với nhiều hiệu ứng đa dạng như nhũ, phản quang, kim loại, gương, .. váẻ có hcá giá có.

3. pet chuyển nhiệt

pet chuyển nhiệt có đặc tính giống decal chuyển nhiệt. tuy nhiên quy trình sản xuất lại hoàn toàn khác. nếu decal sản xuất màng trước, tạo hình sau thì dùng pet chuyển nhiệt có thể tạo hình ngay từ lúc sản xuất. vì thế, phương pháp này có thể đáp ứng được những đơn hàng lớn.

4. Phôi ép nhiệt

phôi ép nhiệt là tấm màng đã được phủ màu sẵn. khi in, phôi sẽ được quét 1 lớp keo nóng hoặc lạnh rồi ép ngược lên chất liệu in (chủ yếu là vải).

phương pháp in này có độ bển kém hơn giấy chuyển nhiệt và decal. hiệu ứng in của chúng cũng phụ thuộc vào những hiệu ứng đã được cấp sẵn.

Phôi ép nhiệt

5. cườm đá

cườm đá được gắn với keo sau đó ép nóng lên các sản phẩm từ vải với mục đích trang trí thêm cho chúng. bản chất hoạt động của phương pháp này tương tự pet chuyển nhiệt.

6. tem sie, logo ép nhiệt

Đây là một dạng vật liệu của pet chuyển nhiệt nhưng quy trình sản xuất đơn giản hơn. vật liệu này có thể tạo ra nhiều hiệu ứng khác nhau phụ thuộc vào mực in. phương phás này ược ứng dụng phổ biến trong can swallow phục, ồng phục học sinh, …

7. logo thêu

logo thêu phủ keo tpu, khi ép nhiệt sẽ giúp chất liệu thêm sinh động, bắt mắt và hợp thời trang hơn.

tiêu chuẩn lựa chọn phôi in chuyển nhiệt

+ lựa chọn phôi có độ phủ tốt sẽ mang đến chất lượng hoàn hảo cho bản in, cực kỳ sắc net, bền màu.

+ giá thành phôi en chuyển nhiệt: người ta thường lựa chọn các loại phôi en có giá cả hợp lý.

Tiêu chuẩn lựa chọn phôi in chuyển nhiệt

Ở đâu cung cấp phôi in chuyển nhiệt tốt nhất hiện no?

Đơn vị cung cấp phôi in chuyển nhiệt tốt mà bạn nên chọn cần đáp ứng được những tiêu chí sau:

+ Đơn vị nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng.

+ có mức giá phù hợp, cạnh tranh giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí.

+ tiến độ cung ứng đơn hàng nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được chất lượng .

+ những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm về công nghệ in, hệ thống máy móc hiện đại nhất.

thực hiện in chuyển nhiệt ở đâu uy tín, chất lượng?

in chuyển nhiệt ở đâu uy tín

nếu quý khách hàng đang băn khoăn không biết đặt en chuyển nhiệt ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng thì hãy liên hệ ngay thih en ngay vớ. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt ộng trên thịng in vải, thiện linh đã tạo ra hàng ngàn sản pHẩm in chất lượng chinh phục ược những khách hàng khó tính nh nHất. chính vì vậy, thiện linh đã tạo dựng được một chỗ đứng vững chắc trên thị trường hiện nay.

xưởng in thiện linh sở hữu nhiều máy móc, trang thiết bị cùng công nghệ in hiện đại nhất. c cùng với đó là ội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, ảm bảo mang lại cho quý khách hàng sản phẩm in chất lượng với giá cả phảngi .

trên đây là hướng dẫn cách làm phôi in chuyển nhiệt và đơn vị cung cấp dịch vụ in chuyển nhiệt chất lượng, giá rẻẻ trấn tr. quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với thiện linh để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé!