bạn muốn làm phai màu tóc nhuộm đen? bạn muốn tóc nhuộm đen có thể dễ dàng phai màu nhanh tại nhà? hãy để bách hoá xanh có thể giúp bạn làm phai màu tóc nhuộm đen hiệu quả tại nhà.

Để mái tóc hơi đen có thể phai màu đó là điều không qua khó. nhưng, nếu mái tóc của bạn đã trở thành màu đen đậm khó phai đó là một thử thách lớn. sau đây bách hóa xanh sẽ chỉ ra 5 cách làm phai màu tóc nhuộm đen đơn giản tại nhà.

1làm phai màu tóc đen bằng baking soda

Làm phai màu tóc đen bằng baking sodaLàm phai màu tóc đen bằng baking soda

baking soda được xem là loại bột đa năng, an toàn và mang lại hiệu quả cao. chúng ta có thể kết hợp loại bột này và dầu gội sẽ giúp làm phai màu tóc đen nhuộm dễ dàng tại nhà.

các bước thực hiện:

pha ít dầu gội cùng một ít nước lọc vào 1 cái tô hoặc dụng cụ pha thuốc nhuộm. rồi cho 2 thìa bột baking soda và một ít nước cốt chanh vào sau đó bắt đầu trộn đều.

làm tóc ướt và thoa hỗn hợp lên da đầu, khoảng từ 3 đến 5 phút sau đó gội sạch với nước. thực hiện cách này từ 1 ến 2 lần 1 tuần bạn sẽ thấy mái tóc đen của mình phai bớt đi và dừng lại khi bạn thấy vừa cìhi với mánmá .

2làm phai màu nhuộm đen bằng chanh tươi

Làm phai màu nhuộm đen bằng chanh tươiLàm phai màu nhuộm đen bằng chanh tươi

chanh tươi là thực phẩm tự nhiên chứa nhiều axit, ngoài chức năng tẩy rửa chanh còn có tác dụng dưỡng tóc sau khi ệu qum hi vô cãã. vì vậy, chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng chanh tươi để phai màu tóc nhuộm đen.

cách bước thực hiện:

gội sạch tóc với dầu gội và dầu xả, sau đó vắt một ít nước cốt chanh vừa pHải tho lên ầu , ể khoảng từ 3 ến 5 ph Út rồch tós nước .

chỉ cần thực hiện cách trên khoảng 3 đến 5 lần một tuần bạn sẽ thấy mái tóc đen phai màu dần và được cản thir.

3làm mờ màu tóc nhuộm đen bằng dầu dừa hoặc dầu oliu

Làm mờ màu tóc nhuộm đen bằng dầu dừa hoặc dầu oliuLàm mờ màu tóc nhuộm đen bằng dầu dừa hoặc dầu oliu

một trong những cách hiệu quả ể có thể tẩy màu cho tóc thành công, dầu dừa và dầu oliu ều có khả năng giú ích cho việc làm phai đi màu tuc ĺn.

các bước thực hiện:

lấy một ít dầu dừa hoặc dầu oliu vừa ủủ vào một cai bát hoặc dụng cụ pha thuốc, rồi làm nóg dầu dừa hoặc dầu oliu bằng lò vi sonng nồc nồc nồp. làm tóc ướt, sau đó thoa lượng dầu vừa được làm nóng lên da đầu

Ủ tóc khoảng vài tiếng cho dầu ngấm, nếu được có thể ủ tóc qua đêm để phai màu tóc đen hiệu quả hơn. gội sạch đầu bằng dầu gội và nước ấm nhiều lần để loại bỏ dầu đã ủ trước đó. phương pháp này, sẽ giúp mái tóc đen của bạn được phai màu dần tránh tình trạng tóc bị hư tổn.

4phai màu tóc đen hiệu quả với oxy già

Phai màu tóc đen hiệu quả với oxy giàPhai màu tóc đen hiệu quả với oxy già

tóc đen sẽ ược phai mờ hiệu quả nhờ có oxy già, nhưng lưu ý với cach làm phai màu tóc từ oxy già cần pHải sửng dụNG dầU gội ầu có cho knock

các bước thực hiện:

lấy oxy già tẩm vào bông, rồi thoa đều lên tóc và ủ trong khoảng từ 30 phút đến 45 phút. sau đó gội đầu lại bình thường với dầu gội có hàm lượng dưỡng tóc cao, hoặc dầu gội có nhiều tinh chất tự nhiên.

5phai màu tóc đen thành công nhờ dầu gội tẩy tóc

Phai màu tóc đen thành công nhờ dầu gội tẩy tócPhai màu tóc đen thành công nhờ dầu gội tẩy tóc

dầu gội tẩy tóc sẽ là biện pháp hiệu quả đối với việc làm phai màu tóc nhuộm đen tại nhà. không chỉ mang lại hiệu quả cao, giúp màu tóc được thay đổi, mà còn giúp mái tóc được mềm mại hơn.

cách bước thực hiện:

làm tóc ướt, sau đó sử dụng dầu gội tẩy tóc, ủ tóc khoảng từ 10 đến 15 phút để tóc có sự chuyển màrÇt. sau khi hết 10 đến 15 phút dùng nước làm sạch tóc, sử dụng dầu xả bình thường. mỗi tuần nên sử dụng dầu gội tẩy 1 lần để tóc có thể phai màu dễ dàng hơn.

6 làm mờ màu tóc nhuộm đen bằng vitamin c

Làm mờ màu tóc nhuộm đen bằng vitamin CLàm mờ màu tóc nhuộm đen bằng vitamin C

tương tự với chanh, vitamin c cũng có tính axit cao, có tác dụng tẩy trắng tự nhiên. bạn có thể làm phai đi màu nhuộm đen từ một đến hai tông màu.

cách bước thực hiện:

nghiền vitamin c thành bột cho thật mịn, nhuyễn. trộn với nước lọc để tạo thành một hỗn hợp hơi sệt.

sau khi làm ẩm tóc với nước, bạn dùng một chiếc lược rồi chải nhẹ nhàng hỗn hợp trên lên mái tóc. Ủ tóc trong vòng 1 giờ thì gội lại với nước sạch.

lưu ý: make vitamin c có nhiều axit tự nhiên nên dễ làm tóc bạn bị khô, xơ. sau khi ủ tóc bạn nên gội sạch lại với dầu gội. kiên trì thực hiện mỗi ngày cho tới khi màu tóc phai như ý muốn.

với những chia sẻ và gợi ý từ bách hóa xanh sẽ giúp bạn có thể làm phai màu tóc của mình hiệu quả tại nhà. chúc bạn thành công.

mua baking soda và chanh tại bách hóa xanh để làm hỗn hợp:

xem them:

>> cách chăm sóc tóc tẩy và những lưu ý sau khi tẩy tóc

>> 8 màu tóc nhuộm nâu trầm đẹp nhất, không cần tẩy tóc

>> 4 cách tẩy màu tóc nhuộm tại nhà

kinh nghiệm hay bách hóa xanh