cách làm

Cách làm ốp điện thoại bằng keo nến

bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại thời thượng? bạn muốn “dế cưng” của mình thêm phần nổi bật và ấn tượng hơn? tại sao bạn không tự chế một chiếc ốp cực yêu cho “dế” của mình? nếu bạn chưa có ý tưởng nào độc đáo, chuyên mục sẽ giúp bạn. hãy cùng chuyên mục học cách làm ốp điện thoại bằng keo nến và súng bắn kiêu siêu độc đáo.

keo nến là nguyên liệu không thể thiếu đối với các tin đồ handmade. Để tìm mua loại keo nến handmade chuyên dụng, bạn có thể tham khảo bài viết:

mua keo nến ở đâu chất lượng

Cách làm ốp điện thoại bằng keo nến

Để làm chiếc ốp điện thoại này, chúng mình cần chuẩn bị:

 • keo nến
 • sung bắn keo
 • you bong kinh
 • băng dinh
 • dao
 • keo
 • cách làm:

  bước 1: Đầu tiên, chúng mình cho chiếc điện thoại vào túi bóng kính. sau đó, gấp gọn túi bóng kính theo kích thước của chiếc điện thoại và gấp phần thừa về phía trước màn hình điện thoại. cuối cùng, dùng băng dính dán cố định lại.

  bước 2: Ở mỗi góc điện thoại, bạn lấy một mẩu băng dính và dán cố định góc điện thoại.

  bước 3: tiếp theo, chúng mình dùng súng bắn keo để phết keo nến viền xung quanh camera sau và loa.

  bước 4: tương tự bước 3, bạn phết keo nến xung quanh các ntt bấm cũng như các bộn pHận cần thiết ở hai bên điện thoại, traánh ểể keo nến dianh đè lên chen c.

  bước 5: sau khi đán dấu ể chừa các pHần quan trọng ở mặt sau và hai bên sườn điện thoại, bạn hãy phết keo dọc tteo ​​chiều cao của chiếc điện thoại.

  tiếp đó là phết keo theo chiều ngang của điện thoại

  Cách làm ốp điện thoại bằng keo nến

  bước 6: sau khi phết keo kín phần lưng phíaa sau, bạn phết keo viền xung quanh mặt trước của chiếc điện thoại (không vào phần màn hìnhung) .

  bước 7: Dùng sung bắn keo pHết Các ường nối Keo nến mặt trước và mặt sau của chiếc ốp điện thoại nhưng phải chừa các thiết bị và bộ pHậng củaệaệaệaệaệaệaệaệaệaệaệaệaệaệaệaệaệaệaệaệaệ

  bước 8: sau khi phết keo xong, bạn đợi cho keo khô và dùng dao hoặc kéo cắt phần túi bóng kính ở mặt trước đi.

  bước 9: tháo chiếc ốp điện thoại vừa làm ra khỏi điện thoại.

  bước 10: dùng kéo cắt bỏ phần túi bóng thừa xung quanh màn hình điện thoại và phần giấy bóng phủ kín chambers, loa, các nút bấm hai bên sİờthon …

  Đây là chiếc ốp điện thoại khi hoàn thành:

  Cách làm ốp điện thoại bằng keo nến

  vậy là bạn đã hoàn thành ốp điện thoại độc đáo bằng keo nến và súng bắn keo. chỉ cần bỏ ra chút thới gian thôi, bạn có thể tự tay làm một chiếc ốp lưng siêu xinh cho “dế yêu”. bạn hãy bắt tay vào làm ngay thôi. chúc bạn thành công.

  by: kheotay.com.vn

Related Articles

Back to top button