cách làm

8 cách kích thích tình dục ở nữ khơi gợi ham muốn của nàng

một bộ phim tình cảm có những cảnh sex nhẹ nhàng là một gợi ý không tồi nếu bạn muốn tạo không khí và kích thích bạn gái. những tác động từ hình ảnh, tư thế, âm thanh của các diễn viên trong phim sẽ kích thích nhu cầu tình dục của phụ nữ và mạnàng mạnàng.

việc thỉnh thoảng xem phim nhạy cảm ược xem như gia vị giÚp chuyện phòng the thêm mặn nồng và kích thích nhu cầu tình dục của phữt cán.

ngoài cách kích dục nữ bằng việc xem phim, cả hai có thể nghe sex và cách giữ người bạn tình ebook để “đổi vị”. cả hai nên nằm kế nhau trên ghế sofa hoặc trên giường để thoải mái nhất. bạn đừng quên những va chạm cơ thể với nàng để có thêm phần kích thích nhé.

5. tăng ham muốn ở nữ giới bằng lời nói

phụ nữ thường phải chịu nhiều áp lực trong công việc cũng như chuyện lặt vặt gia đình khiến nàng suy giảm ham muốn tình d. lúc này, cách kích thích phụ tình dục ở nữ hiệu quả là bất ngờ thì thầm vào tai nàng những lời nói ngọt ngào. Để đáp lại tình cảm của bạn, chắc chắn nàng sẽ không còn thờ ơ mà nhanh chóng cùng bạn giải tỏa những ham muốn de ella đang P>âng.</

một lời khen ngợi hoặc những lời chứa đựng sự yêu thương chân thành có thể sẽ kích thích tình dục của phụấnữt>

6. cách kích thích người yêu bằng chocolate

cách giải quyết nhu cầu sinh lý nữ có nhiều sự khác biệt so với nam giới. Để tăng ham muốn cho phụ nữ, bạn hãy tinh tế hơn. một hộp chocolate gửi ến nàng không chỉ chứa ựng sự sang trọng, tinh tế từ người tặng mà còn ẩn chứa sự đam mê mãnh liệt trong tình and. chocolate trong đen chứa một lượng nhỏ triptophan – một axit amin có tác dụng kích thích não sản sinh ra hormone serotonin tạo cảm giác hưng phấn cũng như tăngh tìnhữcữ cữcn d.

7. vuốt ve dịu dàng để tăng ham muốn của phụ nữ

bạn hãy chạm vào cô ấy và ể bàn tay ược “la cà” trên cơ thể của nàng là một cách tuyệt vời giús đánh thức mọi giác quan cảy cảm tící vác. bạn hãy cố gắng tìm điểm g de ella bằng những ngón tay và đưa nàng chạm đến sự sung sướng.

hãy đọc thêm: Điểm nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ hễ “đụng là lên”

8. cách tăng ham muốn cho nữ giới bằng tư thế mới

thay vì cứ quẩn quanh mãi một tư thế như từc tới giờ, bạn có tham khảo các tư thế quan hệ giúp nữ giới lên ỉnh ể làm mới chuyện chrite gối và khơi g

hãy đọc thêm: 7 tư thế giúp phụ nữ dễ lên đỉnh nhất

tình dục là cách tuyệt vời giúp vợ chồng đạt được sự hưng phấn, thoải mái cả về thể chất và tinh thần. Ể những cuộc yêu lúc nào cũng nóng bỏng, bạn nên khám phá nhu cầu và kích thích tình dục của phụ nữ ển dắt cutc yêu ạt khoác.

Related Articles

Back to top button