cách làm

Cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook nhanh nhất 2022

facebook là một trong những mạng xã hội lớn nhất hành tinh, với lượng người tham gia “khủng”. việc sỡ hữu lượt người theo dõi và lượt like càng nhiều càng chứng minh được độ uy tín của họ. qua đó tạo độ “trust” với khách hàng hơn (nếu bạn kinh doanh trên profile).

vậy làm sao để triển khai 1 cách dễ dàng các cách tăng lượng người theo dõi trên facebook. hãy cùng simple page tìm hiểu ngay cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook nhanh nhất 2022. ọc ến cuối ảm bảo bạn sẽ biết 1%thà cá -tănthà cá -tănthà ! /p>

lượng người theo dõi trên facebook là gì?

follower hay sub (subscribe) có nghĩa là người theo dõi tài khoản facebook của bạn. </

tài khoản facebook there năng lớn mà chẳng mất tiền quảng cáo.

lượng người theo dõi trên facebook có 2 loại là theo dõi thật và theo dõi ảo:

 • lượt theo dõi ảo là những người theo list sub do bạn làm ra hoặc dùng công cụ do một vài website cung cấp. lượng người theo dõi ảo thường không mang lại giá trị gì.
 • In người được theo dõi. người theo dõi sẽ cập nhật được hiện trạng, hình ảnh của bạn trên newfeed của họ. nếu như hiểu được cách tăng lượng người theo dõi thật trên facebook sẽ đem đến nhiều lợi ích nếu bạn là người.

  tĂng follow (cÓ phÍ)=> zalo

  hoẶc facebook nÀy => Facebook

  => ngoài ra ace tư vấn về marketing online, seo, guest post, làm website, làm landing page, thiết kế hình ảnh, chăm sóc fanpage thì liên hệ thông tin ở trên nhé !

  mạng xã hội đang ngày càng tăng trưởng, một lượng lớn đông đảo tham gia nền tảng online này vì vậy bán hàng trên facebook cũng vô cùng phn. I like sharing,…

  hay bạn muốn tiếp thị, truyền bá một điều gì đó thì lượt theo dõi trên trang facebook cũng thực sự cần thiết. lượng theo dõi trên facebook chynh là công cụ quang cáo xuất sắc mà tiết kiệm ược rất nhiều khoản chi phí sánh với các hình thức qu.

  ngoài ra khi bạn Có nhiều follower Trên Facebook there are Các Mxh KHác như Tiktoker, Instagram… Bạn Cóc thể kiếm tiền Online từc chèn link giới thiệu sản pHẩcán ởn link bio n bạn cóc có thể tạo bio bio bio link vn

  => như vậy, nếu bạn muốn kinh doanh online hoặc muốn hình ảnh của mình ến gần hơn với nhiều người thì tăng lượng ngượng người chi facebook tho dùt võ. <

  các cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook

  ối với facebook cá nhân, lượt follow là những người nhấn nút thêm bạn bè (add friend) trên trang riêng cá nhân của bạn nhưng chưa ượo thec cable. > còn đối với fanpage, ngay trên đầu trang sẽ có nút theo dõi.

  follower là những người quan tâm đến bạn và chủ động muốn được biết các hoạt động mà bạn đăng tải lên facebook. Ối với chủ sở hữu fanpage, số liệu quan trọng nhất là người theo dõi trag vì đây chính là những người CO nhu cầu thực sự và muốn xem nội dung của bạn trong bảng> bảng

  muốn tăng người quan tâm thật sự chỉ có cách để họ chủ động nhấn thêm bạn hoặc theo dõi. Mà như thì phụ thuộc rất nhiều vào cach bạn làm ra các sự kết nối trên kênh mạng xã hội, cấp ộộ nổi tiếng và những giá trị mà bạn cung choc cho người khác. vậy làm thế nào để tăng lượt theo dõi trên facebook?

  1. tận dụng tính năng gợi ý kết bạn

  Đây là cách tăng lượng người theo dõi thật trên facebook đơn giản nhất khi mà bạn kinh doanh trên facebook cá nhân. tính năng này cho phép đưa ra đề xuất kết bạn cho bạn bè của mình.

  ví dụ: bạn có hai người bạn là a và b chưa biết nhau, bạn sẽ gợi ý để hai người đấy thành bạn bè. như vậy chỉ khi nhờ bạn của mình giới thiệu mình với người khác thì cơ hội ể tăng lượng người theo dõi trên facebook caẽ hún. dĩ nhiên cách đó sẽ tốn nhiều thời gian và công sức, lại phụ thuộc vào độ may rủi, tuy nhiên bù lại lượng follower thu về0%.

  update: hiện no tính năng này đã bị facebook xóa bỏ.

  2. tham gia list tăng lượng người theo dõi trên facebook

  cách này được nhiều người tung hô là tăng lượng theo dõi nhanh, an toàn và hoàn toàn thật. Ể thực hành bạn chỉ cần nhấn theo dõi một danh sách người sử dụng trên facebook mà họ gọi là “list sub” có khoảng vài nghìn ến vài chìục nghah nghah. sau đó bạn chỉ việc thông báo cho chủ danh sách rồi… đợi, theo như lời quảng cáo thì chỉ 24 – 48h sau bạn có thể có ngay hơo d the 1000 l.iõt

  thực tế, khi bạn nhấn theo dõi “list sub” đồng thời bạn sẽ theo dõi toàn bộ thành viên trong danh sách đó. nếu được chèn vào danh sách thì những người đến sau cũng tự động theo dõi bạn như vậy. nói cách này lừa đảo cũng không đúng tuy nhiên “sub” jue về chỉ là ảo, tuy vậy cũng khá hữu ích nếu như để quảng cáo cho sảmn.ph>

  1 khi thiết lập mục tieu quảng cáo, bạn nên chọn mục tương tác nhằm thu hút tương tác làm tăng like, tăng lượng follow facebook.

  mặc dù thực tế, bất kỳ loại quảng cáo facebook nào cũng có thể làm tăng lượng người theo dõi trên facebook. NếU người sửng Facebook Thích nội dung quảng cao, họ sẽ click Vào link trang ca nhân trên bài đĂng và cóc thể sẽ thích hoặc Theo dõi trag nếu như fanpage của bạnc do đó, nếu như mục đích chính của bạn là tăng doanh số thì bạn có thể chạy quảng cáo. chuyển đổi mà vẫn tăng lượng người theo dõi trên facebook cho fanpage.

  >> Đăng ký ngay dịch vụ thiết kế bio page giá rẻ!!!

  3. mua dịch vụ – mua go on

  bạn có thể vào các nhóm adsend, dịch vụ facebook,…để mua follow cho facebook một cách dễ dàng. tuy nhiên, một lời khuyên dành cho bạn là hãy đăng bài lên các diễn đàn, cộng ồng như tâm sự isocial, cừng ồng digitam marketing, …

  tĂng follow (cÓ phÍ)=> zalo

  hoẶc facebook nÀy => Facebook

  => ngoài ra ace tư vấn về marketing online, seo, guest post, làm website, làm landing page, thiết kế hình ảnh, chăm sóc fanpage thì liên hệ thông tin ở trên nhé !

  4. tham gia các tăng sub chéo group

  Bằng cách gia nhập các group tăng like, tăng sub chéo, bạn có thể tăng sub đơn giản bằng cách đăng bài lên cộng đều kêu gọi mọi người sub, sau đó mình sẽ trả sub cho người ta . Cái này được gọi là “có qua có lại”. Đây là nơi để bạn trao niềm tin với người lạ :v.

  5. sáng tạo nội dung viral

  trên trag ca nhân, bạn có thể chia sẻ các meme, video hài hước, các trích dẫn thou vị,… người dùng có xu hướng gắn thẻ bạn bạn bạn trong các bàngi Ăyà cach này sẽ giúp bài post củ được với nhiều người hơn, từ đấy làm tăng lượng theo dõi trên facebook.

  bạn sẽ tạo ra các viral clip dơn giản bằng việc dùng chính sản phẩm mà mình đang cung cấp. Ví dụ, bạn kinh doanh ồ bơi, có thể quay 1 clip vui nhộn tại bểi bơi với những trag phục của cửa hàng, hoặc bạn kinh doan thực pHẩm thì có có thể quankek hướnng dẫn ẫn ẫn ẫn ẫn ẫn đang ban,…

  bạn cũng có thể tạo ra những post thử thách thú vị cho bản thân, yêu cầu người chơi thả cảm xúc hoặc bình luận để mình thenh. Đây cũng là một cách để mọi khuyến khích bạn bè tương tác (like, share). quan trọng nội dung phải hợp trend nữa nhé! từ đó những người thấy post ượC Share từ bạn bạa bạn sẽ vào trang của bạn ể xem bạn là người thế nào, nếu như bạn đĂng những nội dung thou vị khác, họ sẽ sẽ

  ví dụ: mỗi một tym mình sẽ nói một sự thật về mình! chẳng hạn!

  Hoặc có thể xem ảnh bên dưới đây mình tự tạo được hơn 80 chia sẻ. Cũng không khó để viral phải không nào 😀

  nếu bạn không thể tạo ra các nội dung viral thì cóc crọn cach là chia sẻ các nội dung viral khác pHù hợp với ối tượng mậc tii của mình, tuy nhiên hãy nh ốt !

  6. tổ chức các minigame tặng quà

  các trò chơi nho nhỏ với phần thưởng nhỏ xinh cũng là 1 ý tưởng hấp dẫn để tăng lượng người theo dõi trên facebook. giá trị của giải thưởng cũng là 1 trong các nhân tố chủ lực giúp thu hút người tham dự minigame. bên cạnh đó, thể lệ và hình thức thể hiện cũng cần đơn giản và thích hợp thì mọi người mới có động lực để n hichơn. Trong Thể Lệ CUộC THI BạN Nên đòi Hỏi Người Sử DụNG as trang ca nhân, as và Share post ở chế ộ ộ ộ công khai hoặcc cócc có cr thể tag thêm những người bạn ể gia tĂng lượt tiếp cận chận chận chận chận

  có rất nhiều cách tạo 1 minigame trên facebook như:

  • like và share post, like trang cá nhân, comment số may mắn
  • like và share post, tag 3 người bạn, comment số may mắn
  • like và share post kèm hashtags, để lại email để nhận quà
  • 1 minigame không nên diễn ra trong thời gian quá dài, bạn nên đặt trong khoảng 3-5 ngày, không được để quá lâu người chơi sẽ bịtham giẽ. kết thúc mỗi minigame bạn nên kiểm duyệt lại hiệu quả tăng lượng theo dõi trên Facebook, những người chơi và theo dall trang riêng ca nhânc đúg là những ối tượng mục tược tượn mục tược mục hay chưa,… từ đấy rút kinh nghiệm cho những lần sau để có thể tăng follow facebook tối đa.

   tĂng follow (cÓ phÍ)=> zalo

   hoẶc facebook nÀy => Facebook

   => ngoài ra ace tư vấn về marketing online, seo, guest post, làm website, làm landing page, thiết kế hình ảnh, chăm sóc fanpage thì liên hệ thông tin ở trên nhé !

   7. thêm trang cá nhân vào website

   nếu bạn có 1 website sale mà chưa thêm liên kết facebook thì quả thật đã bỏ lỡ 1 cách tăng lượng người theo dõi trên facebook đáng kểy! khi ặt fanpage trên website, bạn không những tận dụng ược lượng truy cập website mà những lượt like, follow website hen blog cũng ược đánh giá là các lượt ưcƺlch.

   Tùy Thuộc Theo Giao diện Website, Bạn sẽ ặt liên kết trag ca nhân Facebook ở Trên Thanh Menu, Trên ầu trag, chân trang hoặc ở Banner 2 B B B B Bi… Ngoài Cárch Thêm Liên Kết Vào, Bạn Cũng cũng cũng cũng cũng cũng cũng cũng cũng cũng cũng cũng c. LậP Kênh Facebook LiveChat Trên Website, Co NGHĩA Là Khi NGườI Dùng chat Vào PHầN Facebook Livechat, Tin nhắn có thể ược gởi về inbox trang ca nhân của bạn, người sửng dụng cứ lúc nào.

   8. dùng hashtags – cách tăng lượng người theo dõi trên facebook miễn phí

   khi nói đến hashtag, người ta hay tưởng tượng đến instagram hay twitter, tuy vậy, sử dụng hashtags trong các bài đăng cũng là 1 cách tăng người theo dợi qu hi facebookợn. khi đăng bài, bạn nên thêm các hashtag phù hợp, ảnh hưởng đến nội dung bài post hoặc hashtags theo 1 chiến dịch.

   có 2 cách chính hay được sử dụng khi thêm hashtag cho bài đăng:

   • Thêm Các hashtag liên quan trực tiếp: vi li>
   • thêm các hashtag liên quan gián tiếp: ví dụ cũng các sản phẩm đồ bơi, bạn sẽ thêm các hashtags ảnh hưởng gián tiếp như #summervibe, #muadulich, #heli2019,…</

    9. tham gia vào các nhóm bán hàng trên facebook

    nếu như bạn chưa có ủ vốn và khả năng ể chạy quảng cáo facebook tham gia vào các nhó bán hàng trên facebook là cách tăng lượng người the dõi trê ạ nhanh v. Ể tăng lượng người theo dõi trên facebook và trang riêng cá nhân khi bán hàng trên facebook, bạn sẽ tham gia các nhón bán hàng trên facebook, chia sẻn phẩm mìnnn đang nhón v.

    bạn không những có cơ hội ể bán ược nhiều hàng hơn mà còn có thể tận dụng ể ể kt bạn thêm với các thành viên trong nhÓn

    hiện nay có rất nhiều các website cung cấp công cụ để tăng lượt theo dõi ảo. bạn sẽ phải cung cấp thông tin tài khoản facebook cá nhân của bạn ể từ đó họ sẽ dùng thuật toán tự ộng tăng lượt tteo ​​​​dõi cho tài khoản c. những lượt theo dõi này được biết đến từ chính những facebook cũng tăng lượt theo dõi như bạn sử dụng website này. Thuật toán sẽ khiến tài khoản của họ tự ộng theo dall ho

    sẵn đây mình cũng giới thiệu với mọi người một phần mềm giúp bạn có thể tăng lượt theo dõi một cách đơn giản nhất mà thực sự không cần phải tốn nhiều chất xám để suy nghĩ nội dung để tạo viral hay gặp rủi ro . Đó chính là phần mềm simple planting được phát triển bởi atp software.

    Đây là phần mềm phần mềm tăng tương tác mạng xã hội faceboook, hỗ trợ bán hang online hiệu quả. không chỉ giúp bạn tăng follow, phần mềm còn giúp bạn tăng like, tăng comment, tăng thành viên nhóm,… cam kết người thật 100%.

    link to sử dụng trực tiếp trên website: https://app.seeding.vn/login

    link phần mềm tải về để sử dụng: seeding trên pc Đối với window: tải simple seeding cho window

    Đối với mac os: tải sowing simple cho mac os

    Đối với bản trên pc sẽ hỗ trợ bạn cày coin miễn
    phí, bạn chỉ cần add nick facebook của bạn vào phần mềm. và phần mềm sẽ có nhiệm vụ kiếm coin về cho bạn. tiện lợi phải không nào!! sắp tới mình sẽ viết một bài viết chi tiết hơn về phần mềm này nhé!

    bước 1: Đầu tiên chúng ta cần lấy link profile cần tăng follow. sau đó chúng ta truy cập trang find uid để đổi link facebook thành uid. truy cập trang link: https://id.atpsoftware.vn/

    Lưu ý: Bạn nên dùng nick Facebook phụ để tránh trường hợp dùng nick chính add vào phần mềm làm nhiệm vụ mà chẳng may bị khóa.

    Bước 2: Sau khi đã lấy UID thành công, bạn tiến hành mở phần mềm Simple Seeding. Chọn tăng Follow. Tiếp theo chúng ta sẽ dán UID vừa lấy được vào phần ID Profile, chọn số lượng follow cần tăng => Bấm Tạo

    bước 3: vậy là xong, phần mềm sẽ tự động tặng follow cho bạn một cách nhanh chóng!

    Và đây là kết quả:

    tỔng kẾt

    như vậy mình đã chia sẻ đến các bạn các cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook nhanh nhất, tùy theo mục đích của bạn d may. hy vọng bài viết này hữu ích với bạn. nếu bạn chưa biết cách sử dụng phần mềm. nhắn seeding tại livechat simple page để được hỗ trợ cài đặt và sử dụng nhé. chúc bạn sớm thành công!

    nguyỄn thoẠi nghiÊm – sales manager tại simple page

    tĂng follow (cÓ phÍ)=> zalo

    hoẶc facebook nÀy => Facebook

    => ngoài ra ace tư vấn về marketing online, seo, guest post, làm website, làm landing page, thiết kế hình ảnh, chăm sóc fanpage thì liên hệ thông tin ở trên nhé !

    có thể bạn quan tâm:

    • cách ẩn không cho người khác thấy like và comment trên facebook
    • fan page chuẩn seo là gì? – quy trình xây dựng fanpage lên top facebook -google.
    • 20+ cách tăng tương tác facebook 2021
    • cach lọc tương tác facebook miễn phí 2021

Related Articles

Back to top button