cách làm

Cách làm mì tôm trẻ em cực thú vị chỉ trong vài nốt nhạc

tuổi thơ chúng ta ai cũng gắn liền với những món đồ ăn vặt vô cùng phong phú và thú vị. Ặc biệt là ối với thế hệ 8x, 9x, khi các loại ồ Ăn vặt, ồ Ăn nhanh chưa pHổ biến như bây giờ, và không phải gia đình nào lại đem đến niềm vui khó tả cho trẻ em thời ấy. một trong những đồ ăn vặt vẫn còn được nhiều người nhớ đến và được các em nhỏ ưa chuộng chính là món mi trẻ tôm em. hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách làm món mì tôm trẻ em cực kì đơn giản trong bài viết sau đây nhé.

mì tôm trẻ em – món quà vặt huyền thoại một thời, ai con nhớ?

kể từ khi mì tôm xuất hiện trên thị trường việt nam, nó đã nhận ược sự yêu thích ặc biệt từt rất nhiều người không chỉ vì sự tiện lợi, d biến mà c. của nó. Mì tôm không chỉ ược nấu chyn, xào thịt, xào hải sản mà còn ược công công ty chến biến, đong gói sẵn thành dạng có thể ược ìn sống, không cần qua. Đó chính là món mì tôm trẻ em đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người.

tham khảo:

 • cach làm mì xào🍆
 • mì goi ngon🍍
 • những gói mì tôm trẻ em nhỏ bằng lòng bàn tay, bên trong là mì tôm đã ược ập vụn và trộn với muối, ường, ăn bim. ngon không kóm gém chỉ với 500 đồng – 1000 đồng/ gói, trẻ em có thể ăn chúng cả ngày mà không thấy chán. tuy nhiên gần đây, do có sự xuất hiện của nhiều loại đồ ăn vặt khác, mà mì tôm trẻ em đã được sản xuất ít đikhán btà bởi vậy, nếu muốn ăn mì tôm trẻ em hoặc làm cho con, cháu của mình, there is thử làm theo hướng dẫn dưới đây nhé!

  cách làm món mì tôm trẻ em trong vòng một nốt nhạc

  nguyên liệu cần có

  -vắt mì tôm

  -Đường, bột canh

  các bước làm món mì tôm trẻ em

  -bước 1: làm vắt mì tôm thành những vụn nhỏ, nát, càng nhỏ càng tốt. nếu bạn mua loại mì tôm đóng gói sẵn, hãy dùng tay hoặc vật cứng đập nát vắt mì bên trong vẫn để nguyên nó trong gói nhé. còn nếu không, bạn có thể dùng dao xẻ và đập vụn mì trên thớt nhé, miễn sao sợi mì vụn nhỏ ra là được.

  tham khảo món mì quảng ngon nổi tiếng tẠi ĐÂy

  -bước 2: Đặt chảo lên bếp, làm nóng chảo rồi đổ vụn mì tôm vào. cho lửa thật nhỏ, đảo đều cho mì tôm nóng lên, giống như bạn đang rang nó vậy. nhưng lưu ý là không cần dùng đến dầu ăn đâu nhé.

  -bước 3: khi mì trong chảo đã nóng, đổ một lượng đường và bột canh vừa đủ vào cùng và đảo đều. chỉnh lửa nhỏ hết sức có thể để các gia vị kia chảy ra, bám vào mì mà không bị cháy.

  -nhanh tay tắt bếp, bắc chảo xuống, ảu tay ể các vụn mì không bị vón cục vào nhau thành từng tảng, ến khi mì trong chảo không còng còng còng còng this nón ổ. vậy là bạn đã hoàn thành món mì tôm trẻ em này rồi!

  entre rằng qua bài viết này, bạn có thể thấy rằng việc làm món mì tôm trẻ em thật đơn giản và dễ dàng. những lúc rảnh rỗi mà có một bát mì tôm trẻ em như thế này để nhâm nhi thì thật không còn gì thích bằng đúng không nào? thậm chí, bạn có thể dùng món quà vặt ộc đáo này ể dỗ các bé cũng ược đó, vì đy là món ăn khoái khẩu ngửa với bim bécủa cá.

Related Articles

Back to top button