cách làm

Cách làm máy farm đá cuội bằng dung nham và băng trong Minecraft Skyblock

bạn có thể làm máy farm đá cuội trong minecraft bằng băng và dung nham. hướng dẫn cách làm máy farm đá trong minecraft đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn không bao giờ hết đá cuội.

 • minecraft
 • minecraft online
 • minecraft cho android
 • cho minecraft ios
 • nếu là người đam mê thử thách, vậy thì hãy thử skyblock trong minecraft ngay. về cơ bản, cơ chế chơi của nó tương tự như chế độ sinh tồn nhưng bạn sẽ bắt đầu chơi game với nguồn tài hần hi nguyn. bạn sẽ phải xây dựng mọi thứ từ đầu bằng đá cuội. Đó là vật liệu giá trị nhất của bạn.

  bài viết này sẽ chỉ bạn cách làm máy farm đá cuội trong minecraft bằng băng và dung nham ở skyblock.

  vật liệu cần thiết

  • 1 xô manure nham
  • 1 xô nước
  • Đây là hai vật liệu cực kỳ cơ bản mà bạn có thể tìm thấy chúng sau vài phút đầu tiên khám phá minecraft. tuy nhiên, bạn không thể chỉ lang thang xung quanh và kiếm một vài trong số chúng ở skyblock.

   thay vào đó, bạn được cấp một thùng dung nham ngay khi xuất hiện. Điều đó giúp mọi công việc trở nên dễ dàng hơn. tuy nhiên, nhớ rằng bạn chỉ có 1 thùng dung nham thôi. nếu làm không đúng cách, dung nham sẽ biến thành đá vỏ chai.

   cách làm máy farm đá cuội trong minecraft skyblock

   cách chế tạo máy farm đá cuội vô hạn này siêu dễ. bạn chỉ cần hiểu những nội dung cơ bản của minecraft là sẽ biết cách nó hoạt động. Điều bạn cần làm là tránh nước chảy trực tiếp vào dung nham. nếu không, nó sẽ biến thành đá vỏ chai. vì thế, hãy để một ít khoảng trống giữa nước và dung nham để chúng chảy, va chạm và tạo đá cuội.

   hướng dẫn từng bước làm máy farm đá cuội trong minecraft skyblock:

   bước 1: Đào mương

   bước đầu tiên là thiết lập khu vực chứa nước và dung nham. Đào một rãnh hay mương có kích thước 1×4. trên khối thứ hai ở bên phải, đào sâu 1 khối.

   bước 2: Đặt thùng nước

   Đổ xô nước của bạn vào khối xa nhất ở bên phải của mương. nước cần chảy xuống lỗ hai khối bạn đã đào trước đó.

   bước 3: they dung nham

   Ở đầu kia của mương, đặt xô dung nham xuống. Đợi nó so chảy.

   bước 4: jue thập đá cuội

   nếu làm theo đúng hướng dẫn, bạn sẽ tạo được một khối đá cuội ngay khi dung nham chạm vào nước. Đập vỡ khối để jue thập đá cuội. một khối mới sẽ xuất hiện tại đúng vị trí đó. tiếp tục đập vỡ các khối đá bạn muốn. Đảm bảo bạn đã có rìu để tăng tốc công việc này.

   khi làm đúng quy trình, máy farm đá sẽ tạo ra vô số đá cuội cho bạn.

   cách làm đá cuội bằng băng và dung nham

   băng là trạng thái cô đặc của nước. vì thế, cách làm máy farm đá cuội trong minecraft bằng hai vật liệu này ở skyblock cũng tương tự như trên.

   bạn sẽ đào một rãnh có kích thước giống hướng dẫn trên, đặt xô dung nham vào vị trí cần thiết. thay khối băng vào vị trí của nước, rồi đập vỡ nó hoặc bạn có thể để nó tự tan chảy ở đó.

   trên đây là cách làm máy farm đá cuội khi chơi minecraft skyblock. hello vọng bài viết hữu ích với các bạn.

Related Articles

Back to top button