cách làm

Cách chế tạo máy bơm nước mini siêu mạnh

máy bơm nước là một thiết bị rất quen thuộc trong đời sống sinh hoạt hàng này của mỗi chúng ta. Đa số trong các cửa hàng hiện nay chủ yếu đang bày bán những dòng máy bơm công nghiệp công suất. nhưng bạn chỉ muốn một chiếc máy bơm nước mini. vậy làm thế nào? rất đơn giản các bạn hãy theo dõi bài viết sau đây để có thể tự chế tạo được một chiếc máy bơm nước mini siêu mạnh cho

hướng dẫn làm máy bơm nước mini siêu mạnh

Để có thể làm lên một chiếc máy bơm nước mini siêu mạnh các bạn cần chuẩn bị một số nguyên liệu sau:

– ộng cơ: sửng một chiếc engine 5V (các bạn có thể that engine từ xe ồ chơi) – 01 cai nắp chai nước giải khát ể ể làm buồng bơm – 01 ống nướcc d àhểhể d àh àhể d àhể d àhể d àh àhể d àhể d àhể d àhể d àhểhể d àhể d àhể d àhể d àhể d àhểhể d àhểhể d àhềhể d à à đường thẳng cong theo ý muốn – súng bắn keo, keo 502 – 01 vỏ lon nước (làm cánh bơm nước) – nguồn cấp: 01 pin o bình acquy. cục biến thế càng tốt (pHù hợp với môtơ) ểểo ra một chiếc máy bơm nước mini siêu mạnh các bạn lần lượt thực hiện các bước sau đy:

– lấy một chiếc lắp chai rùi loại bỏ hết đường ren ở phía trong lắp chai. sau đó, tiến hành khoét một cái lỗ ở chính giữa lắp chai sao cho vừa với cái phần nhô lên xung quanh truc motor.

– Đặt cái lỗ đó sao cho vừa với cái motor, sử dụng súng gắn keo để dán chúng lại với nhau cố gắng giữ cho thật cân. – làm cánh quạt:

+ sử DụNG Kéo Cắt 1 Vòng Tròn ường Kính Khoảng 1cm (Nên sử Dụng ếc ủa vỏ lon) + tiếp đó các bạn cắt 8 miếng nhỏ dài 1.2 cm + sửng ụi ụi ểi ểi ểi ểi ểi ểi ểi ểi ểi ể lưu ý: đường kính ngoài của cánh quạt phải nhỏ hơn kích thước của nắp chai ( – bẻ chéo các cánh như thế này

– ục thêm một lỗ ở bên cạnh lắp chai ể gắn ống xả. (gắn chéo theo chiều cong của cánh quạt vì vậy nên thực hiện thao tác này sau khi chế tạo cánh bơm). chú ý: phần phía trong không để để lồi ra nhiều quá, không thì sẽ ảnh hưởng đến cánh quạt. – tiến hành lắp cánh quạt: kiểm tra xem cánh bơm vào xem có khít với motor không? Đáy của cánh quạt có tiếp xúc với đáy của nắp chai hay không? sau khi cảm thấy đã ok chúng ta tiến hành dán keo lại. – Cắt một m – làm nắp ậy: lấy cai vỏ lon cắt 1 miếng hình tròn ường kính khoảng 4 cm (a hơn cai nắp chai 1 chút) ục 1 lỗ ở giữa ca Cái ống nước. không lên luồn quá sâu không sẽ chạm vào cánh quạt – sau đó các bạn lắp 2 chi tiết lại với nhau và dán keo lại. – sau khi keo khô các bạn bịt một đầu ống rồi thổi thử vào đầu ống còn lại. các bạn rà khí xem có hở khí ở đâu không.

– cuối cùng bạn chỉ cần nối với nguồn và tiến hành chạy thử

hi vọng với những hướng dẫn trên các bạn có thể tự chế tạo cho mình một chiếc máy bơm nước mini siêu mạnh.

Để mua các dòng máy bơm nước công nghiệp như máy bơm chữa cháy diesel, máy bơm trục rời, máy bơm hồ bơi… các bạn li th có t theo số hotline 0906 222 114 để được hướng dẫn chi tiết nhất.

Related Articles

Back to top button