cách làm

Hướng Dẫn Tự Lắp Đặt Mái Xếp Bạt Kéo Di Động Đơn Giản Nhất

hiện no, nhu cầu làm mái bạt kéo di động đang ngày một gia tăng. kèm theo đó là các cơ sở đơn vị mái che, mái xếp cũng ngày càng mọc lên nhiều, khiến chất lượng thị trường ngày càng giảm sút. hôm no, mái hiên Đẹp hòa phát sẽ hướng dẫn các bạn cách tự lắp đặt mái xếp bạt kéo di động đơn giản nhất.

video hướng dẫn làm mái xếp bạt kéo di Động

các bạn có thể xem video hướng dẫn cách làm mái bạt kéo xếp lượn sóng di ộng, hay có tên gọi khác là (mái xếp, mái xếp lượn song, mái xếp tt. , b.ttt, b.tttt, b.kéo, mái hiên lượn song hay mái che lượn song ) của chúng tôi dưới đây:

tự làm mái xếp bạt kéo đơn giản dễ dàng cùng hòa phát

 • bạn đang muốn tình hiểu hướng dẫn cách làm mái xếp bạt kéo di động. bạn là dân cơ khí chuyên nghiêp, một người có đam mê về kiến ​​​​trúc hiện ại, hay ơn gian bản chỉ là người tự muốn làm ẹp cho ngôi nhà minhà c.
 • bạn muốn tự tay lắp đặt cho hệ thông mái che tự động. Đang phân vân không biết bắt đầu từ đâu. lo sợ liệu rằng sản phẩm mình làm ra có đáp ứng được nhu cầu của khách hàng hay có đảm bảo kết cấu hay không.
 • nhưng các bạn có thể an tâm về tất cả điều trên. vì làm mái xếp di động, bạt kéo xếp rất đơn giản. nó còn đơn gian hơn cả việc làm mái tôn hay các loại mái lá lợp nhà của các cụ ngày xưa. tôi nói như vậy có thể các bạn không tin và nghĩa rằng tôi đang nói dối các bạn.

  nhưng không, với thời đạt 4.0 với đầy đủ công nghệ hỗ trợ. thì một người không biết gì về sản phẩm hay cơ khí xây dựng cũng có thể làm được mái che di động một cách dễ dàng.

  với bộ óc thiên tài của with người việt nam và với bàn tay kéo léo. những with người của đất nước chúng ta có thể làm hay sao chép một công trình mái xếp lượn sóng chỉ với những hình ảnh. chứ không cần đến các bản vẽ kỹ thuật chi tiết như những người nước ngoài.

  >>> xem thêm: báo giá mái che – mái hiên di Động hòa phát Đẹp giá rẻ mới nhất

  6 bước thực hiện làm mái bạt xếp di đông

  bước 1: khảo sát mặt bằng

  bạn hãy do đặc và vẽ sơ qua mặt bằng lên giấy

  bước 2: liên hệ tư vấn

  gọi điện đến công ty bạt che nắng số điện thoại 0946 800 800

  bước 3: chờ đợi

  chờ chuông điện thoại reo và tiếng tin nhắn của zalo hay facebook của hòa phát

  bước 4: tiếp tục chờ đợi

  chợ đợi điện thoại của đơn vị vận chuyển để nhận bạt và phụ kiện mái xếp

  bước 5: tiến hành làm khung

  làm và nhập sắt theo bản vẽ của hòa phát

  làm khung giống như bản vẽ hòa phát cung cấp cho bạn.

  bước 6: liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn

  nếu cần giúp đỡ hãy hỗ trợ trong qua trình thi công bạt kéo xếp di động. hãy mở zalo hay facebook và gọi điện video call cho hòa phát. bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chia sẽ chỉ dẫn cách lắp đặt 1 cách tận tình nhất.

  xem thêm: báo giá bạt che nắng mưa giá rẻ | lắp Đặt miễn phí 160,000đ/m2

  các ưu đãi khuyến mại khi khách mua hàng tự lắp đặt

  • hỗ trợ 100% về thiết kế 3d theo yêu cầu khách hàng
  • hỗ trợ 100% phí vận chuyển cho khách hàng trong phạm vi bán kính 20km quanh nhà máy sản xuất của hòa phát
  • hỗ trợ vận chuyển 100% từ nhà xưởng ra bến xe cho quý khách.
  • hỗ trợ vận chuyển 100% cho lần đặt bạt thứ 3 của quý khách tại công ty. bất kể quý khách tại địa phương nào
  • hoàn toàn miễn phí vận chuyển cho quý khách đặt hàng từ lần thứ 5 trở đi.
  • bản vẽ cad mái xếp – thiết kế mái xếp – tự làm mái xếp bạt kéo đơn giản

   nhưng với thời đại công nghệ số hình ảnh thiết kế mái xếp kết hợp cùng các chi tiết kỹ thuật bản vẽ cad mái xế hp củt. sẽ giúp những bộ óc thiên tài những bàn tay kéo léo làm mái bạt kéo một cách nhanh chóng, chính xác và nhanh nhất.

   việc làm mái bạt kéo rất đơn giản nhưng không hề giản đơn. Đó là việc tính toán về kết cấu săt, kết cấu của mái bạt kéo. Ộ dốc nước của sản pHẩm (nếu dốc ít sẽ làm cho vá dễ bị sập khi trời mưa gió to.

   nhưng một lần nữa quý khách hàng hãy yên tâm. nhưng việc khó khăn đó hãy để cho đội ngũ nhân viên thiết kế của hòa phát giúp quý vị. hòa phát không chỉ hỗ trợ khách hàng bản vẽ 3d kỹ thuật miễn phí. mà còn hỗ trợ quý khách tính toán lên số lượng vận tư sắt thép cần thiết để thi công mái bạt kéo di động một cách chính xác ki ết chip.

   có thể quan tâm: 388+mẫu dù che nắng Đẹp xuất sắc| Ô che nắng loại to giá tốt

   hình ảnh thiết kế mái xếp – bản vẽ cad mái xếp 3d – hướng dẫn lắp đặt

   hướng dẫn cách làm mái bạt kéo đúng cách, nhanh chóng, đạt giá trị thẩm mỹ cao, mang lại hiệu quả sử dụng cho công trình.

   thương hiệu Mái hiên, Mái xếp hòa phat với bề dày kinh nghiệm nhận thi công, thiết kế, lắp ặt các loại mái che, mai bạt kéo, mái xếp lượn sóntic chocông, Mái, Mái, Mánh nhá. và tạo diện mạo mới cho mọi công trình.

   hướng dẫn cách làm mái bạt kéo

   a / chuẩn bị làm mái bạt kéo

   • nhân lực: từ 2-5 thợ cơ khí cùng thêm một số người phục vụ
   • thiết bị: các loại máy khoan, máy hàn, máy mài, máy cắt…
   • vật liệu: chuẩn bị khung trục mạ kẽm đã đo
   • bạt may ép đúng kích cỡ đã đo
   • những vật liệu phụ như vòng bi, ròng rọc, que hàn…
   • tiến hành thực hiện
   • khảo sat hiện trạng, đo đạc
   • lên phương án thiết kế mặt bằng phù hợp, đạt thẩm mỹ
   • gia công khung mái xếp, may bạt
   • dựng khung, kèo mai
   • lắp bạt và hệ thống mái bạt kéo
   • b / Ứng dụng của mái bạt kéo

    mai bạt, Mái Xếp, Mái Che ược sửng pHổ Biến Trong Nhiều Không Gian Như Mái Che sân Vườn, Mái Xếp Sân Trường, Mái Che Nhà Hàng, Quáfe, Bệnh Viện, Mái, Mái, Mái, Mái, Mái, Mái, Mái. , tạp hóa…

    ặc biệt nhiều khu vực sân chơi thhao như sân tập thể dục, sân tennis … >

    hay những sự kiện, tiệc ngoài trời thì không thể thiếu mái che.

    c / hướng dẫn cách làm mái bạt kéo chuyên nghiệp cho mọi không gian

    kỹ thuật thi công mái bạt kéo tuân thủ theo quy trình. tuy nhiên, sự kết hợp màu sắc, tăng giá trị thẩm mỹ công trình đòi hỏi những chuyên gia, thợ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, am hiểu.

    hòa phát nhận thi công, hướng dẫn lắp đặt mái bạt kéo, mái xếp thẩm mỹ cao, phù hợp mọi công trình. lắp đặt mái xếp quán cafe, nhà hàng với màu sắc tinh tế, tạo sự thoải mái và dễ chịu
    cho người sử dụng không gian.

    thi công mái che cho nhà phố với bố trí lắp đặt hài hòa, khoa học, đảm bảo sự thông thoáng cho không gian và mang đến công năng che mƺng hello, nếu. với những mái bạt kéo, mái xếp cho nhà xe, bể bơi, hội chợ triển lãm .

    Đào tạo nghề làm mái bạt kéo

    chúng tôi nhận đào tạo, hướng dẫn nhân lực mới vào ngành, học việc mọi công việc liên quan đến mái hiên, mái xếp, mái bche. kể cả những người mong muốn tự thực hiện một công trình mái che cho không gian của mình. Đảm bảo, sau quy trình hướng dẫn cách làm mái bạt kéo, người học có thể thi công thành thại công trình.

    ặc biệt với những ại lý pHân pHối sỉ và lẻ Mái hiên, Mái Xếp, Mái Che của Chung tôi cần hướng dẫn quy trình thi công cơ bản cũng như kỹt ớt ớt Mái Che Khac Nhau, Chung tôi sẽ hướng dẫn quy trình kỹt chi tiết thông qua các pHương tiện công nghệ ể ể ại lý có thể hòan thiện tốt nhất cho mọi khách hàch hàch h.

    thiết kế mái xếp – bản vẽ cad mái xếp hướng dẫn cách làm mái bạt kéo chuyên nghiệp

Related Articles

Back to top button