cách làm

Top 7 cách tăng âm lượng iPhone vô cùng đơn giản nhanh nhất

Trong qua trình sử dụng, đôi khi bạn sẽ gặp phải những tình huống như âm lượng iPhone bị nhỏ hỏc bạn muốn phát nhạc to ể nhiều người cùng thưởng thức. tìm hiểu về cách tăng âm lượng iphone cực nhanh chóng chỉ trong vài nốt nhạc sẽ giúp ích cho bạn trong việc trải nghiệm chất lượng âm than>

1. hướng dẫn 7 mẹo tăng âm lượng iphone trong tích tắc cho bạn

không phải ai cũng biết cách tăng âm lượng iphone, kể cả những người đã quen sử dụng dòng điện thoại này. việc tăng âm lượng điện thoại giúp cho bạn thưởng thức âm nhạc rõ ràng hơn, sống động hơn và chia sẻ sở thích đếni nghi quan. 7 MẹO TăNG âM LượNG iPhone Sau đây sẽ là những phương phapal there are và nhanh nhất ể bạn cải thiện chất lượng cũng như ộ ộ ộ âa âm thanh từi điện thoại.

1.1. tắt tinh năng giảm âm lượng cho nhạc to

Để đảm bảo an toàn cho đôi tai của người dùng, iphone có tích hợp sẵn tính năng giảm âm thanh lớn trong trường hợp máy nhận đàị qu. vì vậy, khi bạn muốn bật nhạc thật to thì chỉ cần tắt tinh năng này đi, âm thanh sẽ trở về mức độ to rõ ban đầu.

thực hiện theo những bước sau đây sẽ giúp bạn tắt tính năng giảm âm lượng cho nhạc to một cách đơn giản và nhanh chóng nhất:

với ios 14 trở về sau

bước 1: bạn mở cài đặt và vào mục Âm thanh & cảm ứng (hoặc mục Âm thanh tùy theo dòng máy và hệ điều hành)

bước 2: chọn an toàn tai nghe

bước 3 : bạn sẽ thấy mục giảm âm thanh lớn đang ược bật theo mặc ịnh sẵn, lús này bạn chỉn tígt tinth nĂng đi nguyên âm lượng cho các âm thanh to.

với những bạn sửng hệ điều hành iOS 13 trở về trước, các mục sẽc fi đôi chút thay ổi, tuy nhive các bước cơ bản vẫn khá tương tự. làm theo các bước sau đây đề hoàn thiện việc cài đặt âm thanh iphone:

bước 1: vào phần cài đặt

bước 2: chọn nhạc

bước 3: tắt phần giới hạn âm lượng đi. sau đó, khi bạn phát những bản nhạc to, máy vẫn sẽ giữ nguyên âm lượng mong muốn.

cach tăng âm lượng iPhone này vừa ơn giản, nhanh chong, dễ thực hiện, có tác dụng tốt trong trường hợp bạn muốn tăng âm lượng khi sử dụng theg bài test listening to ể

1.2. lật ngược iphone

theo cấu tạo, phần loa ngoài của chiếc điện thoại iphone thường được bố trí ở cạnh ngang bên dưới. Đôi khi cách cầm điện thoại hoặc cách để điện thoại của chúng ta khiến cho bộ phận loa bị che đi, làm giảm âm lượng phát ra. do đó, cách tăng âm lượng iphone đơn giản nhất chính là lật ngược điện thoại và dựng theo chiều dọc.

bạn nên bố trí một vật đỡ cho điện thoại, nếu có thể trang bị giá đỡ thì càng tốt, sau đó dựng iphone theo chiều dỺd l dọc l. lúc này âm thanh phát ra sẽ được tối ưu độ to rõ khi gặp môi trường thông thoáng để âm thanh có thể truyền đi tốt nhất. cach nàyc có thể dùng ể khắc phục tình trạng âm thanh iPhone bị nhỏ mà không tốn nhiều công sức, cũng như tối ưu bộ loa có sẵn ược trang bị thi tht bị củ

1.3. chuyển sang chế độ eq late at night

một trong những cách tăng âm lượng điện thoại iphone hữu hiệu nhất là tác động đến chế độ eq hay còn gọi là bỡ chỉnh nh. cách này hỗ trợ nhiều chế độ âm thanh cho từng thể loại nhạc khác nhau, có thể cân bằng âm thanh và giúp nhạc phát ra to hơn. tuy nhiên cách này chỉ áp dụng khi bạn nghe nhạc bằng apple music.

follow những bước sau đây để chuyển sang chế độ eq late night:

bước 1: bạn mở cài đặt

bước 2: chọn phần nhạc

bước 3: chọn mục eq

bước 4: chọn chế độ Đêm khuya/late at night

chuyển sang chế độ eq Đêm khuya giúp tăng âm lượng của các bản nhạc và cân bằng âm thanh tốt hơn. thậm chí đây có thể là cách tăng gấp đôi âm lượng iphone nhanh chóng tùy theo thể loại nhạc bạn muốn phát.

1.4. dùng tay bao quanh đầu loa iphone

theo vật lý, khi âm thanh thông qua chất rắn hoặc tiếp xúc trực tiếp lên cơ thể ể ể truyền ến tai sẽ cho cảm giác to rõ hơn th. hơn dựa vào lý thuyết này, ta có thể ứng dụng lại vào cách tăng âm lượng iphone với việc dùng tay của bạn bao quanh vùng loa của đi>i.

khi bạn xem phim hoặc nghe nhạc mà không dùng tai nghe, để âm thanh to rõ hơn, bạn có thể dùng tay chụm lại ở quanh dải loa ở cạnh d. Âm thanh thông qua tay của bạn và truyền đến đôi tay, từ đó bạn sẽ cảm nhận âm thanh rõ hơn, to hơn thông thường. Đây là một mẹo hay trong việc tăng âm lượng cho điện thoại. ngoài điện thoại iphone ra, bạn cũng có thể ứng dụng cách này cho các thiết bị phát nhạc khác.

1.5. Đặt iphone vào một cái tô

lại tiếp tục áp dụng các kiến ​​​​thức vật lý vào ời sống, nếu ặt vật phát âm thanth trong một vật hình vòm, sóng âm sẽ cẽ cặp phắ con. hơn và cộng hưởng với nhau tạo ra âm to hơn.

với lý thuyết này, chúng ta chỉ cần làm một việc ơn giản là ặt chiếc điện thoại iphone vào trong một cái chen hoặc cái tô, lưu ý là phầ n. khi đó, âm thanh phát ra từ điện thoại sẽ gặp vật thể hình vòng là cái tô và phản xạ lại, bạn sẽ nghe âm thanh to và rõ hơn.

đy là một trong những cach tăng âm lượng iPhone dễ làm và sửng dụng những vật dụng có sẵn trong nhà, vông tiện lợi và thite minh khi ứng dụng kiến thức sộc sộc sột thức sộc sộc sột thức sộc sộc sột thức sộc sột. Âm thanh sẽ có to rõ hơn nữa nếu bạn chọn những chiếc tô hoặc chén ược làm bằng inox hoặc nhôm, bởi kim loại dẫn âm tốt ệt hạn ckhán.

1.6. tự chế loa cho iphone

nếu bạn là một người khéo tay và ưa thích các sản pHẩm Handmade thì việc tự chết một chiếc loa cho iPhone sẽ giúp bạnc có cr vật dụng tuyệt vờa tíh tỉ mỉ, khéo léo.

Để làm được một chiếc loa “tự chế” như hình, bạn có thể thực hiện theo những bước đơn giản sau đây:

bước 1: chuẩn bị một lõi của cuộn giấy vệ sinh và hai ly nhựa hoặc ly giấy.

đây là những vật dụng dễ tìm, với lõi giấy vệ sinh bạnc có gần nhà.

bước 2: hãy dùng kéo cắt một đường thẳng dọc trên lõi giấy

bước 3: khoét lỗ tròn bên hông 2 ly giấy sao cho đường kính lỗ có thể nhét vừa lõi giấy

bước 4: gắn lõi giấy vào 2 chiếc ly vừ
a khoét lỗ theo hình mô tả, hướng đường cắt của lõi giấy lên trên.

bước 5 : ặt chiếc điện thoại iPhone của bạn vào ường cắt trên lõi giấy theo chiều dọc từ trên xuống, sao cho dải loa của điện thoại nằm lõ.

nhờ chiếc loa “tự chế” này, âm thanh sẽ được khuếch đại và truyền vào không gian một cách to rõ hơn. Âm thanh từ loa điện thoại sẽ theo lõi giấy, truyền vào trong 2 chiếc ly và dội lại, cộng hưởng bên trong vật thể hình vòng. Âm thanh hướng ra từ 2 chiếc ly sẽ có độ lớn được khuếch đại đáng kể cho cảm giác to rõ hơn.

1.7. mua loa ngoài bluetooth

những cách làm trên có thể cải thiện đáng kể âm lượng của điện thoại, tuy nhiên cũng chỉ ở một mức độ nào đó. nếu bạn muốn tăng âm lượng một cách rõ rặc ểc ể cho nhiều người trong gian phòng c cùng thưởng thì việc trang bịt chiếc loa bluetooth là điỺn.

với các sản phẩm loa ngoài bluetooth đang bán trên thị Trường hiện nay, âm thanh phat ra không chỉ a hơn trông thấy, mà chất lượng âm thanh cũng ược cảc cảc cảc cảc cả , troy, m.

với những tín đồ của âm nhạc thì một chiếc loa bluetooth chính là sản phẩm không thể thiếu. không chỉ có thể kết nối với chiếc điện thoại iphone của bạn mà những thiết bị khác có trang bị kết nối bluetooth đều có thể kết h>

bạn có thể cân nhắc qua các sản phẩm như loa bluetooth jbl go 3 hoặc loa bluetooth jbl flip 5 đang ược nhiều người dùng đánh giá cao, ặc biệt là về ộ ộ ộ ộ

2. tổng kết

tổng hợp 7 cách tăng âm lượng iphone trên đy sẽ giúp bạn có cách điều chỉnh âm thanh hợp lý, có thể thiện tình trạng âm thanh iphone bỏị nhởng k. Hello vọng với những chia sẻ hữu ích này, bạn sẽ tìm ược cách tăng âm lượng iphone hợp và có những trải nghiệm tuyệt vời với với bỡhín.

ngoài ra, nếu muốn biết thêm về những thuật hoặc cách làm hay, bạn có thể xem thêm những bài viết khác ể cập nhật kiến ​​​​thìghức côn.

Để tăng âm lượng điện thoại thì phương án trang bị loa ngoài bluetooth sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và hiệu quả cho ra rõh cho ràng. vậy thì còn chờ gì mà không sắm cho mình một chiếc loa bluetooth từ hệ thống di ộng việt, với những sản phẩm tốt nhất và chất lƻợng vỻt.

xem them:

  • hướng dẫn phát nhạc chất lượng cao trên iphone phiên bản ios 14.6 để thỏa sức tận hưởng âm thanh vòm cao cấp
  • cách tăng chất lượng âm thanh trên smartphone hiệu quả
  • 5 mẹo khắc phục lỗi mất phím volume trên iphone cực kỳ hữu ích
  • tại sao iphone lại có tiếng xoẹt xoẹt khi thực hiện cuộc gọi và cách khắc phục
  • di Động việt

Related Articles

Back to top button