cách làm

Hướng dẫn cách làm lều đơn giản tại nhà

với những người có niềm đam mê với đi pHượt there are cắm trại, dã ngoại, lều cắm trại là một trong những vật dụng không thể nào Thiếu trong mỗi chuyến đ đ đ đ đ đ đ đ đ nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm với món đồ này, hãy bắt đầu bằng cách làm lều đơn giản tại nhà trong bài viết dư/ớy.

Điểm danh một số loại lều trại thông dụng hiện nay

trước khi tìm hiểu cách làm lều tại nhà, hãy cùng điểm danh một số loại lều trại được sử dụng thông dụny hi

cách làm lều đơn giản tại nhà

 • lều chữ a: cắm trại di chuyển trong ngày.
 • tuy nhiên, do lều vuông có kích thước khá lớn nên lắp đặt khá rườm rà.
 • lều bánh ú : đây là lều trại ược dân phượt vô cùng yêu thích với thiết kế mái vòm kín đáo, có khả năng chố> gió corral /li>

  hướng dẫn cách làm lều đơn giản tại nhà chỉ cần ít phút

  do trên thị trường hiện nay có nhiều loại lều và mỗi loại lều sẽ có những cách dựng khác nhau. thế nên, bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho các bạn cách dựng lều trại đơn giản và phổ biến nhất.

  cách làm lều tại nhà

  cách làm lều chữ a tại nhà

  Đây kiểu lều có hình dáng giống như chữ a, ghi điểm bởi yếu tố nhỏ gọn và cách dựng đơn giản. tuy nhiên, do thiết kế với kiểu mái vát, từ đy không gian sử dụng của lều thường không quá rộng, thích hợp làm lều ềƻuc ều ều ề3 ỷ nhân ho3

  cùng tham khảo cách làm lều đơn giản tại nhà như sau:

  • bước 1: Đóng cọc lều bằng cách sử dụng 6 cọc nhỏ đóng xuống phần đất mềm. bạn cần chú ý thực hiện đóng các cọc nghiêng theo góc hướng ra ngoài lều để giữ cố định trước gió.
  • bước 2: trải bạt trên vị trí đã chọn rồi sử dụng 2 cây cột đặt ở giữa 2 cạnh của lều sao cho 2 cộng th.
  • bước 3: dựng 2 trụ chính đã chuẩn bị tạo thành một chiều cao phù hợp. bạn tuyệt đối không nên để lều quá thấp hoặc quá cao. SAU KHI đã Chỉnh Cột ảm Bảo Hợp Lý, Bạn Tiến Hành Buộc Dây Vào Các Cọc Và Giữ Cốnh ở 4 Góc ể Giú Lều ược Căng và tạo khoảng cach cc ể giú ều ượu ượu ượ
  • bước 4: giữ cố định cọc trại bằng cách sử dụng những viên sỏi hoặc những vật có trọng lượng nhỷng nc. như vậy với các bước trên là bạn đã hoàn thiện cách dựng lều chữ a.
  • cách làm lều đơn giản ở nhà

   cách làm lều đơn giản tại nhà với lều hình vuông

   lều trại hình vuông thường có kích thước khá lớn và rộng rãi nên thường được dùng khi đi cắm trại tập thể. cách dựng lều trại hình vuông được thực hiện như sau:

   • bước 1: bạn tiến hành nối các tuýp sắt lại với nhau để tạo thành phần khung lều.
   • bước 2: bắt chặt ốc vít để góp phần giữ cố định phần khung.
   • bước 3: nếu muốn tăng độ chắc chắn, bạn cũng có thể cố định bạt ở ngay tại các cột.
   • ngoài hình vuông, với lều hình chữ nhật, cách làm lều đơn giản tại nhà cũng được thực hiện với các bưỰng

    cách làm lều ở nhà

    hướng dẫn cách dựng lều bánh ú tại nhà

    lều bánh ú sở hữu thiết kế với phần mái vòm nên hứa hẹn mang đến không gian sử dụng ở bên trong rộng hơn so với lều ch. loại lều này thường được sử dụng làm lều phượt, dã ngoại, cắm trại… với cách dựng lều không quá phẩc.

    • bước 1: bạn tiến hành nối các cây sắt lại với nhau để tạo thành phần khung của lều. Với những mẫu lều ược trag bị thêm pHụ kiện dã ngoại như dây chun buộc, lúc này bạn honn toàn nên sửng dụng chung ể giữ cố ịnhn khung này lại.
    • bước 2: sau khi đã dựng xong phần khung lều, hãy di chuyển sao cho cho lều cao hết cỡ rồi giữ cố ịnh các cây sắt ắa ại ại cở moment li>
    • bước 3: tiến hành luồn phần bạt qua các khung theo đường may sẵn để hoàn tất what trình dựng lều.

     nên mua hay thuê lều cắm trại để tiết kiệm hiệu quả?

     cùng với cách làm lều đơn giản tại nhà, nên mua hay thuê lều cắm trại là thắc mắc của các dân phượt hiện nay. với những người thường xuyên sử dụng, bạn nên mua một chiếc lều để có đảm bảo vệ sinh cũng như dùng trong thời gian dài. ngược lại, nếu bạn không phải là người thường xuyên đi phượt, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phương án thuêạềp>

     nếu đang tìm mua lều cắm trại chất lượng, giá rẻ, các bạn có thể tham khảo tại shopdiphuot.com. Đây là một địa chỉ chuyên cung cấp các dòng lều từ các thương hiệu nổi tiếng cũng như nhiều dụng cụ hụ trỗ đi phưc. các sản phẩm tại shopdiphuot.com vô cùng đa dạng về mẫu mã, chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn.

     như vậy, các bạn vừa tham khảo cách làm lều đơn giản tại nhà. còn chờ gì nữa mà không cùng bắt tay vào thực hiện để nhận được thành phẩm như ý bạn nhé.

Related Articles

Back to top button