cách làm

Khô Nai Campuchia

khÔ ​​​​nai campuchia

khô nai campuchia là một trong vô vàng các đặc sản nổi tiếng của xứ sở chùa tháp. Bên cạnh các loại ặc sản khô bò campuchia , khô ca ló biển hồ tonle sap, khô rắn, mắm bồ-hốc, … khô nai Campuchia hiện trở thành mon ặc sản cao cấp chất, vịn trở món ặc sản cao cấp chất, vị th. hương rất riêng, dùng làm quà biếu dân dã nhưng lại rất sang trọng. khô nai cũng là món ăn chới, mồi ngon trên các bàn nhậu, nhất là vào các dịp lễ, tết.

khonaicampuchia_01b

khô nai campuchia nguyên chất

theo như cô Út của mình hiện tại đang sinh sống tại campuchia, khô nai campuchia được làm từ thịt ức, cốt lết, hay đùi của nai. thịt ược cắt thành dạng thanh (2 x 3 cm) dài từ 20 – 30 cm, thịt nai sau đó ược ướp với vài loại gia vị ơn giản như tiiu rảng, m. nếu phơi nắng trong 1 – 2 ngày ta có khô nai 1 – 2 nắng, nếu phơi lâu hơn khô nai sẽ săn cứng lại như thanh củi có màu đỏ đẫm hoen. thông thường, để có 1kg khô nai thì phải cần tới 3kg thịt nai tươi.

khonaicampuchia_03a

khô nai campuchia có màu đỏ sẫm – đỏ đen

khô nai rất giàu giá trị dinh dưỡng, 100gr khô nai chứa 288 kcal, 20 g protein và 6 g chất béo. khô nai nguyên chất thì ngon khỏi chê rồi, nhưng mà để có món khô nai nướng ngon hay dở còn tùy vào cách chế biến. cách chế biến khô nai cũng khá cầu kỳ, cần phải biết cách nướng thì khô mới vàng bóng và thơm ngon. Bạn có thểng khô bằng bếp gas, cồn, lò vi sone, … tuy nhiên, với kinh nghiệm thực tế và hướng dẫn của người Campuchia bản ịa, ể con không ngon thựtĩtĩtĩtĩtĩtĩtĩtĩtĩntựntựntựntựntựntựntựntựntựntựntựntựntựntựntựntựntựntựntựntựntựntựntựntựntựntự. hướng dẫn của banhtrangngon.

khonaicampuchia_02a

thịt nai campuchia nướng chảy mỡ, rất thơm ngon.

với bản chất dân dã, cách làm khô ơn giản và không trộn ướp hương liệu, thịt nai campuchia có vị ngon ngọt, hương thơm nhẹ và nhiên vọt. nhậu ngon khó cưỡng lại được.

bánh tráng ngon rất hân hạnh làm một nhà cung cấp đặc sản khô nai cho các nhà hàng, quán nhậu, các khách hàng sỉ, lẻ trên toàn quốc>.

thong tin sản phẩm:

– khô nai dạng túi 500gr: 550.000đ/túi

– khô nai dạng túi 1kg: 1.099.000đ/túi

– khách hàng lấy số lượng nhiều: hãy gọi số 097 384 6784 gặp sang để nhận ưu đãi.

banhtranggon.com

Related Articles

Back to top button