cách làm

Cách làm kẹo chip chip nhiều màu sắc, mềm tan cho bé nhâm nhi

bé nào mà chẳng thích kẹo phải không các mẹ ơi? tuy nhiên, để điều chỉnh được lượng ngọt cho bé, bạn có thể tự làm kẹo tại nhà đấy. cùng tham khảo công thức làm kẹo chip chip nhiều màu sắc, mềm tan cho bé nhâm nhi nhé!

kẹo chip chip dai dai, ngọt ngọt thơm thơm bé nào cũng mê. Để đảm bảo an toàn cho bé, bạn có thể học cách làm kẹo chip tại nhà theo công thức vô cùng đơn giản dưới đây của bách hóa xanh. cùng tham khảo nhé.

1nguyên liệu làm kẹo chip chip

Nguyên liệu làm kẹo chip chipNguyên liệu làm kẹo chip chip

2cách làm kẹo chip chip

bước 1 chuẩn bị các nguyên liệu

bạn cho 50ml nước cốt chanh dây vào nồi, thêm khoảng 25ml nước lọc vào, cho luôn 100g ường vào trong, khuấy ều tay và chờ tờt cho 5 phút tan.

tiếp theo, bạn lấy 1 cái ly riêng, bạn cho gelatin vào trong 170ml nước rồi khuấy đều để gelatin nở ra.

Chuẩn bị các nguyên liệuChuẩn bị các nguyên liệu

bước 2 Đun các nguyên liệu

sau đó, bạn bắc nồi nước cốt chanh dây và ường lên bếp, vừa đun dưới lửa nhỏ vừa ảo ều tay. khi thầy phần nướt cốt chanh cócco sho đã ngâm nước vào trong, nhớ khuấy ều tay ể hỗn hợp so trong ều, không bị dinh dưới đáy nồi và cháy khét . khi hỗn hợp sôi lại lăn tăn thì bạn tắt bếp.

Đun các nguyên liệuĐun các nguyên liệu

bước 3 Đổ vào khuôn và hoàn thành

Bước 3: Đổ vào khuôn và hoàn thành Đổ vào khuôn và hoàn thành

lần lượt đổ hỗn hợp trên vào trong khuôn để tạo thành những hình dáng đẹp mắt, hấp dẫn cho bé. sau khi đổ vào khuôn, bạn để cho nguội rồi bỏ vào ngăn đá tủ lạnh cho kẹo đông lại.

sau khi kẹo đông, bạn lần lượt gỡ kẹo ra khỏi khuôn là hoàn thành rồi đấy.

bước 4 thành phẩm

Thành phẩm món kẹo chip chipThành phẩm món kẹo chip chip

kẹo này mà ngồi nhâm nhi ăn rồi coi phim là quá tuyệt vời luôn. kẹo nhà làm không có chất bảo quản, các mẹ thoải mái cho bé ăn luôn.

third place

phần kẹo dai dai, giòn giòn có vị chua chua từ chanh dây và ngọt ngọt của đường. khi ăn vào miệng, phần kẹo thơm lừng hương chanh dây ăn ăã miệng vô cùng.

Thưởng thứcThưởng thức

kẹo chip chip dẻo thơm ngon, chua chua ngọt ngọt khiến các bé thích mê. thời gian chế biến cũng ít, công thức lại đơn giản. bắt tay vào làm ngay món kẹo này các mẹ ơi!

mua kẹo dẻo tại bách hóa xanh để thưởng thức nhé:

kinh nghiệm hay bách hóa xanh

Related Articles

Back to top button