cách làm

Cách thu hút lượt xem trên YouTube của những thánh triệu view

một vấn đề mà rất nhiều người khi làm youtube cảm thấy khó khăn đó là việc làm sao video của mình có nhiều lượt view. Đây có thể được xem là “món võ” của các “thánh triệu view” khi kiếm tiền youtube. trong bài viết hôm nay, unica sẽ bật mí cho bạn cách thu hút lượt xem trên youtube của các cao thủ rất thành công!

1. cách jue hút lượt xem trên youtube

dù bạn là một vlooger chuyên nghiệp hay một yotuber nghiệp dư thì lượt xem vẫn ược xem là yếu tố duy nhất quyết ịnh ến sự thành công trên with ường kiếm t. tuy nhiên, việc thu hút người xem để tăng view là một điều rất khó. nhưng nếu bạn có kỹ năng, có sáng tạo, có chiến lược riqu ràng và thêm một chús “duyên” với nghề thì vấn ề tăng ngư à cời xem.

cach-thu-hut-luot-xem-tren-youtube-3

có rất nhiều cách có thể thu hút người xem lựa chọn video của bạn

tiêu đề tò mò, ấn tượng và tối ưu

tiêu đề youtube là một yếu tố vô cùng quan trọng kích thích người xem có muốn click vào video của bạn hay không. nội dung video của bạn xoay quanh vấn đề gì thì tiêu đề video của bạn phản ánh vấn đề đó. tuy nhiên, hiện nay không còn ai làm theo kiểu đó bởi vì thu hút không được nhiều lượt xem. người sản xuất video thường giật tít tiêu đề quá mức để đánh lừa người xem.

Thêm nữa, Trong Cách Thu Hút Lượt Xem Trên YouTube, Bạn Cũng Cần Chú Trọng ến Việc NGhiên Cứu Từ Khóa Trước Khi ặt tii tiu ề, điều này sẽ giúp ngoài ra, bạn cần chú mô tả thêm video của mình thật cuốn hút để thu hút người xem. bạn cố gắng lưu ý khi mô tả cần chuẩn seo và tầm khoảng 300 từ nhưng nhất định phải có từ khóa chính và url kèm theo.

video of noi dung

bạn phải giữ ược chân người xem trong 15 giây ầu bởi vì ngay từ lúc xem video đã không hare, không ấn tượng, hoặc nhảm nhí thì người lập tức out ngay và và lựn và lựn Vide. hiện no, có rất nhiều người lựa chọn content giản dị, dễ gần trong cuộc sống,… để làm vlog mà bạn có thể tham khảo.

thumbnail hợp lý

Ảnh đại diện trên youtube quan trọng tương tự như ảnh đại diện trên facebook. có nhiều bạn trẻ sai lầm khi để những ảnh đại diện “nóng” để câu view nhưng nội dung thì hoàn toàn không phải. vì lý do đó, bạn cần lựa chọn một tấm hình thật đẹp, có trong nội dung để làm thumbnail.

tối ưu hóa ảnh đại diện youtube để tạo thiện cảm với người xem

chia sẻ video thật nhiều

một cách thu hút lượt xem trên youtube khá hay được nhiều người lựa chọn đó là chia sẻ video lên các kênh mạng xã hội khác nhau facebook, như bạn hãy cố gắng chia sẻ video đó của mình cho bạn bè, người thân, các nhóm mạng xã hội có sức lan tỏa lớn.

mạng xã hội Facebook Có rất nhiều người sử dụng, bạn có thể Share ngay lên tường của mình hoặc thu hút ược triệu lượtmt thìn hãy lập một fanpage ng n hay lamp.

>> xem thêm: hướng dẫn cách chạy quảng cáo youtube chi tiết nhất

tạo dấu ấn riêng trong cách sản xuất video

bạn có biết cách thu hút lượt xem trên youtube mà không sợ bị ăn cắp ý tưởng là gì không? Đó chính là sản xuất video theo phong cách của bạn. Ví dụ, bạn có thể tạo ra những logo, biểu tượng, dòng chữ, nội dung có tísh ca nhân chèn vào video của bạn ể thu hút ược nghi theờd đây cũng là một mẹo ể /p>

người làm thành công rất trong việc này, có thể kể ến kênh bà tân vlog, ông sáu vlog… khi họ có những mang dấu ấn của mình có có không có ai có có.

ví dụ, bà tân vlog trong mỗi đoạn mở ầu video của mình thường có câu nói: “các cháu ơi, bà chào các cháu, hơn 60 nồi bánh chưng bà sẽ -làsit món.

thường tương tác với người xem bằng các commentary

các bạn có để ý rằng ở cuối những video đăng tải thường có một phần bình luận và nhận xét. cách jue hút lượt xem trên youtube bạn có thể làm được đó là thường xuyên tương tác với mọi người. Ví dụ, bạn đang làm một Video hướng dẫn trag điểm hàng ngày thì bạnc có thể trảIi comment bằng cach kết nối, giải thích chi tiết từng loại lo- cach chăm sóc da mặt ểt.

cach-thu-hut-luot-xem-tren-youtube-3.jpg

bạn cần tạo cho video một phong cách riêng biệt không ai có thể lấy trộm được

>> xem them: 6 cách tăng see train youtube hiệu quả

có rất nhiều cách jue hút lượt xem trên youtube từ đơn giản đến cầu kì mà bạn có “bỏ túi” cho minh. tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng kết quả thu được không phải ngày một, ngày hai mà nó là kết quả của sự lâu dài. vì vậy, đòi hỏi bạn cần kiên trì, cố gắng để thành công.

unica gợi ý cho bạn: khóa học “bí kíp xây dựng kênh youtube và seo video thống lĩnh top 1 google”

cach-thu-hut-luot-xem-tren-Youtube

xem trỌn bỘ khÓa hỌc tẠi ĐÂy

Related Articles

Back to top button