cách làm

Cách làm kem không cần tủ lạnh vô cùng ngon

bạn thích làm kem nhưng nhà lại không có tủ lạnh? không sao, sieuthitaigia.vn sẽ hướng dẫn bạn hai cách làm kem không cần tủ lạnh cực đơn giản trong bài viết dưới đây để bạn áp d.p

tự làm ra những ly kem thơm ngon, mát lạnh và thưởng thức trong những ngày hè là một điều tuyệt vời. vậy bạn đã biết cách làm kem không cần tủ lạnh chưa? nếu chưa thì hãy xem ngay cách làm dưới đây và trổ tài để mọi người cùng thưởng thức thôi.

cách làm kem không cần tủ lạnh

làm kem tại nhà không cần tủ lạnh

1. cách làm kem không cần tủ lạnh bằng lọ thủy tinh

1.1. chuẩn bị

 • 1/2 chén bánh quy ghiền nhỏ (có thể sử dụng bánh quy socola hoặc bánh quy thông thường)
 • 240ml kem sữa béo (heavy cream)
 • 80 ml of sữa đặc
 • 100 g muối hạt
 • Ha viên
 • lọ thủy tinh nhỏ, tô lớn.
 • 1.2. cách làm

  bước 1: dú tay lắc mạnh để các nguyên liệu này hòa quyện vào nhau, chú ý lắc đều tay nhé.

  làm kem không cần tủ lạnhCho nguyên liệu làm kem vào lọ thủy tinh, lắc đều và đậy kín nắp

  bước 2: bạn cho đá viên vào tô thủy tinh và rắc muối hạt lên, chú ý rắc càng nhiều thì sẽ giữ đá càng lâu tan. sau đó, bạn đặt lọ thủy tinh ở bước một vào giữa tô đá rồi rắc thêm một lớp đá nữa lên trên. hãy bảo đảm đá phủ kín lọ thủy tinh thì kem mới đông và ngon. Để giữ đá được lâu hơn, bạn có thể phủ một lớp khăn sạch lên tô đá viên.

  cach lam kem khong can tu lanhCho lọ thủy tinh đựng kem vào tô đá

  bây giờ, bạn chỉ cần đợi từ 15-20 phút là món kem đã hoàn thành, lấy ra và thưởng thức thôi.

  chú ý: nếu không có lọ thủy tinh, bạn có thể dùng túi ziplock( loại túi nilon có khóa) để thay thế. Cách Làm Kem Không Cần Tủ Lạnh Mà Cũng Không Có lọyy tinh thì vẫn như trên, chỉn cần bạn trộn nguynve ởu ở một chiếc tô khác rồi vào tui và ặt v v v v v v v v. v và ặt v và ặt v và ặt v và ặt v và ặt v và ặt v và ặt v và ặt v và ặt v và ặt v và ặt v và ặt v và ặt v và ặt v và ặt v và ặt v và ặt ặt v và ặt v và ặt v và ặt v và ặt v v. que đơn giản phải không nào?

  2. cách làm kem không cần tủ lạnh bằng túi nilon

  2.1. chuẩn bị

  • 300 ml whipping cream
  • 10ml vanilla
  • 100 g muối hạt
  • 1 for đá lạnh
  • 500ml sữa tươi có đường
  • Ha viên
  • 2 túi nilon dạng zip (túi có khóa ở miệng), chú ý chọn túi nilon thực phẩm có hai kích cỡ, một túi to và một túi nhỏ hơn để dễ làm nhé.
  • 2.2. cách làm

   bước 1: bạn cho whipped cream, vani và sữa tươi vào túi zip loại nhỏ, lắc đều cho các nguyên liệu hòa quyện rồi khóa chặt miệng túi.

   1:

   lam kem khong can tu lanhCho tất cả nguyên liệu làm kem vào túi Zip

   bước 2: cho đá viên vào khoảng ½ túi zip loại lớn rồi rải muối hạt vào sao cho đều khắp túi. muối hạt sẽ giữ cho đá lâu tan nên bạn chú ý rải nhiều một chút để đảm bảo chất lượng.

   bước 3: cho chiếc túi thứ nhất ở bước 1 vào trong chiếc túi thứ 2 sao cho túi kem được đá lạnh phủ hoàn toàn. cho thêm đá nếu cần rồi vuốt kín miệng túi.

   các cách là kem không cần tủ lạnhCho túi kem vào túi đá, kéo kín miệng

   bước 4: lắc nhanh chiếc túi hoặc bóp đều tay trong khoảng 15-20 phút là món kem đã hoàn thành.

   với hai cách làm kem không cần tủ lạnh này, bạn cũng có thể tùy ý chọn các hương vị mình thích ểm vào cho món kem ược phug phú dú phú phú. hoặc khi lấy kem ra để thưởng thức, bạn thêm chút siro hoặc trái cây tươi vào, ly kem sẽ bắt mắt và cực kỳ bổ dưỡng đy.

   cách làm kem không cần tủ lạnhVới cách làm kem không cần tủ lạnh, bạn luôn có món kem ngon để thưởng thức mỗi ngày

   cách làm kem không cần tủ lạnh đơn giản, dễ thực hiện nhưng chất lượng thành phẩm cũng không hề giảm sút. nhờ cách làm này, bạn có thể thưởng thức món kem mát lạnh bất cứ lúc nào. tuy nhiên, nhược điểm của cách làm này là chỉ làm được số lượng ít. nếu muốn tham khảo thêm cách làm kem khác, bạn có thể xem thêm tại sieuthitaigia.vn. Ở đây cũng có rất nhiều các loại máy làm kem chuyên dụng phù hợp với cả hoạt động kinh doanh đấy. mùa hè đang đến gần, biết đâu khi xem xong bạn lại có một ý tưởng kinh doanh gì đó thì sao. xem máy làm kem ở đây nhé https://www.sieuthitaigia.vn/may-lam-kem/

   • Sieuthitaigia.vn trung tâm mua sắm tại nhà với hệng siêu thị 63 tỉnh thành với cac dòng sản pHẩm như: Máy chạy bộ, xe ạp tập, ghế massage, may làm kem tươi tươi tươi tươi tươi , máy hút chân không công nghiệp…được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay.
   • Hệ thống cửa hàng có sống lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc, giúp qualk khách hàng trải nghiệm gần nhà tiện lợi ể lựa chọn ược cho đinh m.

Related Articles

Back to top button