cách làm

Cách làm kem bánh sinh nhật bằng tay siêu đơn giản tại nhà

Để có thể hoàn thành một chiếc bánh sinh nhật tặng người thân hoặc bạn bè nhân ngày đặc biệt cần trải qua hai bán. vậy nên làm loại kem bánh nào để đảm bảo bánh sinh nhật có tạo hình đẹp mắt và hương vị thơm ngon nhất? cùng nguyễn sơn bakery tìm hiểu về những cách làm bánh kem sinh nhật bằng tay siêu đơn giản ngay tại bài viết dưới đây.

1. hướng dẫn cách làm kem bánh sinh nhật siêu dễ

cách làm phần kem tươi được sử dụng để trang trí bánh sinh nhật đơn giản mà không phải ai cũng biết. bạn không còn cần phải đi mua phần kem sẵn với giá thành cao mà không phù hợp với mục đích trang trí bánh của bản thân. hãy cùng tìm hiểu một số cách làm kem bánh sinh nhật tại nhà với những nguyên liệu dưới đây.

1.1 làm kem bánh bằng whipping cream

đy là một trong những cách làm phần kem bánh sinh nhật phổ biến cũng như có tỷ lệ thành công cao nhất với các ngue liệu liệu cùng dễ mễ tìm vảm the.

thành phần nguyên liệu bao gồm:

 • 80 grams of đường

 • 1 gói vani nhỏ để tạo hương vị thơm ngon cho bánh

 • một hộp whipping cream 250ml. tùy thuộc theo dạng kem mỏng hay dày cũng như tùy thuộc theo số lượng người ăn mà bạn có thể tăng hoặc giảm nguyên liợh cho ph.

 • 1 stainless steel bath dùng để đánh kem

  các thao tác thực hiện phần kem bánh sinh nhật bằng whipped cream:

  1. bước 1: cho kem tươi vào bát tô inox đã chuẩn bị

  2. bước 2: cho 80 grams đường vào cùng với kem

  3. bước 3: thêm một ống vani nhỏ để tạo hương thơm

  4. bước 4: sử dụng máy đánh trứng chuyên dụng, đánh từ từ hỗn hợp kem và đường theo hướng vòng tròn từ bên trong rai phía ngoà. tăng mức độ của máy đánh trứng đến khi cảm thấy lớp kem đã bông mượt.

   cách làm kem

   cách làm kem bánh sinh nhật bằng whipped cream

   1.2 cách làm kem bánh gato bằng topping

   so với cách làm kem bánh sinh nhật bằng whipping cream thì làm kem bánh cat bằng topping lại được nhiều người thực hiện hơn bằng những thao ng ng vġôntác>

   1. bước 1: rửa sạch phần tô inox và máy đánh trứng để đảm bảo thật sạch sẽ. Đổ một lượng topping vừa đủ vào phần âu và cho vào ngăn đông tủ lạnh đến khi đông đá được khoảng 50 %.

   2. bước 2: sử dụng máy đánh trứng đánh ở tốc độ nhỏ trong khoảng vài giây, sau đó tăng tốc dần.

   3. bước 3: đánh ến khi pHần Kem Bánh Có ộ đông và ặc lại nhất ịnh, nên quan sat pHần kem blame khi đt ượt ược ộ ộ ộ ộ ột ịt ất ất ất ất ất ất ất ất mặt bánh.

    cách làm kem

    gợi ý cách làm kem bánh sinh nhật bằng topping

    1.3 cách làm kem bánh sinh nhật bằng kem bơ

    phần Kem Bánh ượC Làm Từ Kem Bơ Có Khả NĂng tạo hình cực tốt nên thường ượC sử Dụng Trong việc tạo hình bánh Sinh nhật cùng như trang trí trí trí các loại nguyên liệu cần chuẩn bị:

    • 250 ​​grams of body weight

    • 5 phần long trắng trứng

    • 340 grams bơ lạt để ở nhiệt độ phòng

    • 10 ml tinh dầu vani

    • 2 gram muối

     các bước thực hiện:

     1. bước 1: cho phần lòng trắng trứng và ường vào bát, sau đó khuấy liên tục nhưng nhẹ nhàng ể không tạt khhh “bán bánh ếến khi ế.

     2. bước 2: sử dụng máy đánh trứng để đánh hỗn hợp đường cùng lòng trắng trứng cho đến khi jue được phần kem vđbóng.

     3. bước 3: giảm Máy đánh trứng ến tốc ộ thấp nhất, sau đó thêm bơ vào pHần hỗn hợp kem vừa đánh ến khi thu ược hỗn hợp con cấu mềm mượt. có thể sử dụng thêm một số hương liệu như matcha, chocolate và mùi vị hoa quả nếu muốn.

      Cách làm kem bánh sinh nhật bằng tay siêu đơn giản tại nhà

      cách làm kem bánh sinh nhật bằng kem bơ

      2. một số lưu ý cần biết trong qua trình làm kem bánh sinh nhật

      trong qua trình làm kem bánh sinh nhật cần tìm hiểu một số lưu ý sau đây:

      • ể có thể kiểm tra xem kem bánh đã ạt yêu cầu hen chưa thì chỉ cần nhấc pHần Máy đánh trứng lên, nếu phần kem đã bông, cứng thì sẽ vào Máy đán đán. p>

      • phần kem ược làm bằng whipped cream rất dễ chảy nên sau khi làm hãy bỏ vào ngăn đông tủ lạnh trong khoảng 15 phút ểể phần kem đợi lc.

      • phần kem bơ có thể bảo quản trong tủ lạnh từ 1 tuần cho đến 2 tháng. tuy nhiên trước khi đem ra sử dụng thì cần cho vào máy để đánh lại.

       3. nguyễn sơn bakery- thương hiệu bánh sinh nhật được khách hàng yêu thích

       nguyễn sơn bakery là một trong những thương hiệu được khách hàng vô cùng yêu thích và tin tưởng khi mua hàng tại đây. hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm dưới đây để lý giải cho sự yêu thích đó:

       • cung cấp các mẫu bánh đa dạng với nhiều sự lựa chọn phong phú dành cho khách hàng.

       • luôn cập nhật những xu hướng mới nhất về bánh ngọt và các loại bánh sinh nhật.

       • giá thành các mẫu bánh hợp lý, đi đôi với chất lượng.

        thông qua bài viết trên, chúng tôi đã cung cấp cho bạn những cách làm kem bánh sinh nhật đơn giản tại nhà. nếu bạn có nhu cầu mua bánh, hãy liên hệ đến với nguyễn sơn bakery để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Related Articles

Back to top button