cách làm

Tổng hợp về cách làm hộp đựng tiền bằng giấy a4 chuẩn nhất

tổng hợp cách làm hộp đựng tiền giấy a4 chuẩn nhất là chủ đề của bài viết hôm nay của lichgo.vn . theo dõi bài viết để tìm hiểu nhé. từ nhiều mặt hàng dễ tìm đến đơn vị chúng ta có thể học cách trang trải chi phí hiệu quả để tạo ra thành phẩm đẹp mắt. các bước cực kỳ đơn giản và dễ dàng, ngay cả một đứa trẻ cũng có thể làm được. học các kỹ năng thủ công và khả năng sáng tạo của with bạn bằng cách nắm vững phương pháp phát triển sản phẩm dễ thương này!

cach-lam-hop-dung-tien-tiet-kiem-bang-giay

bạn đang xem: cách làm hộp đựng tiền

1. cách làm with heo đất bằng bìa cứng dễ dàng và đơn giản

sử dụng các tông đã bỏ đi là một cách để đảm bảo an toàn cho môi trường tự nhiên. bạn hoàn toàn có thể sử dụng chất liệu này để làm hộp đựng đá quý đẹp mắt mà giá thành cao. đây là bí quyết làm hộp bìa cứng để làm hộp đựng tiền. bạn đã xem: các bước làm hộp tiết kiệm bằng giấy

cách 1: khách hàng chuẩn bị 1 bìa cứng, bút chì, kéo, keo nến, súng bắn keo, màu, bút lông, dụng cụ mở chữ.

bước 2: khách hàng cắt hộp thành 4 miếng giấy hình chữ nhật có kích thước bằng nhau. sau đó, chúng ta cắt thêm 2 mảnh giấy có cùng kích thước và nhỏ hơn 4 mảnh trước đó.

khách hàng dán ảnh bìa bằng keo nến để làm hộp. nguồn ảnh: youtube big eyes small eyes

phương pháp 4: bạn tô lên những hình ảnh bạn vẫn vẽ và tô nền bên ngoài. sau đó dùng máy cắt giấy để khoét các lỗ mà tiền ra vào. vậy là xong, bạn đã hoàn thành biểu đồ chi phí.

sử dụng máy cắt giấy để cắt các lỗ trên thân hộp chi phí. nguồn ảnh: youtube big eyes small eyes

2. tạo một thùng chứa hiệu quả về chi phí cho các ngăn đựng đồ uống

những chiếc hộp thủ công ẹp mắt với các ngănc có thể ược sử dụng ể ựng tiền xu hoặc ể ự ựNg bất bất k cach làm hộp giá thể nhiều ngĂn ượ

bước 1: bạn đã sẵn sàng để có bìa cứng màu, kéo hoặc máy cắt giấy, băng dính hai mặt, thiết kế hộp.

phương pháp 2: bạn có thể thu nhỏ biểu tượng hộp xuống một mảnh giấy in nhỏ. bạn có thể sử dụng một hộp vuông nhỏ theo hướng dẫn đến hình ảnh. nguồn ảnh: youtube sang tạo buồn tự làm

xem thêm: kinh nghiệm đầu tư tiền kỹ thuật số

phương pháp 3: bạn có thể gấp các mép giấy như được giải thích trong hình ảnh.

phương pháp 4: dán băng dính hai mặt vào mặt sau của các hình vuông nhỏ và lên cùng bề mặt trước của hình vuông lớn. sau đó, tháo băng dính để đỡ hình vuông nhỏ, kéo nó qua hình vuông lớn để tạo các góc của hộp.

cách 5: khách hàng bóc băng keo hai mặt đỡ hình vuông béo và dán vào thành hộp. giảm một miếng giấy hình vuông bao gồm cả kích thước cho mặt trong của hộp và dán keo mặt trong của hộp. làm các hộp khác có cùng kích thước với các màu sắc khác nhau.

phương pháp 6: bạn cắt logo trên hộp rồi gấp nhanh lỗi vẽ. bạn có thể sử dụng một hình hộp chữ nhật nhỏ để giải thích. nguồn ảnh: youtube sang tạo buồn tự làm

bước 7: , bạn cần sử dụng băng dính hai mặt để dán các chong chóng lại với nhau và sau đó dán chúng vào những chiếc khác t. có tác dụng tương tự như mặt bên của hộp với đáy hộp, cách giải quyết vẫn là đối với hình hộp vuông nhỏ.

bước 8: giảm thêm 1 loại hộp khác, sau đó cung cấp và dán góc với phương pháp tương tự như các hộp trước.

bạn làm cho chiếc hộp trở nên béo và hoàn thiện chiếc hộp có các ngăn. nguồn hình ảnh: creative DIY from youtube

phương pháp 9: sau khi tháo hộp khổng lồ, bạn xếp các hộp nhỏ lại, có nắp đậy để bịt kín hộp.

3. cách làm hộp chi phí bằng giấy a4

để có lợi nhuận, bạn cần có giấy a4 màu hồng kèm theo các phụ kiện làm bằng tay. khi bạn đã chuẩn bị sẵn tất cả các vật dụng cần thiết, hãy làm như sau:

phương pháp 1: giảm đơn đặt hàng giấy a4 màu hồng của bạn xuống một m trên khổ giấy 23 x 11 cm. sau đó, ta dán băng dính hai mặt trên khổ giấy khổ lớn 1m, cuộn keo còn thừa. bây giờ bạn có một hình trụ tròn.

bạn tạo một hình trụ tròn bằng một tấm bìa cứng. nguồn ảnh: youtube big eyes small eyes

phương pháp 2: Đặt hình trụ tròn thẳng đứng lên trên một tờ giấy a4 khác, dùng bút vẽ hình tròn ở đáy hình trụ. sau đó, ta lấy khối trụ ra, vẽ một mặt đường khác bên ngoài, cách đáy khối trụ khoảng 0.25 cm. bạn vẽ tai thỏ trên mặt. sau đó, dùng kéo cắt theo đường viền của hình

bạn có thể giảm chiều rộng của hộp bằng kích thước của đáy hình trụ. nguồn ảnh: youtube big eyes small eyes bước 3: tiếp tục dùng một khối trụ tròn để ném ra một tờ giấy khác để thêm ột hình. Đối với hình dạng đáy này, bạn không đề xuất làm tai thỏ. bước 4: bạn xịt keo dán giấy lên các cạnh phẳng của đế hình trụ rồi dán vào miếng trái tim bao gồm tai thỏ. hình thức. khách hàng dán đáy hộp với hình tròn để tạo thành thùng chứa chi phí. nguồn ảnh: youtube big eyes small eyes bước 5: dùng dao rọc giấy tạo lỗ cho đồng tiền ở miếng đáy còn lại. sau đó, bắn keo vào cạnh của hình trụ còn lại rồi dán miếng đáy còn lại. đợi keo khô chúng ta cần dùng kéo cắt bớt phần giấy bên ngoài đáy này bước 6: bạn cần dùng giấy trang trí dán kín đáy hộáy h.

xem thêm : hướng dẫn cách rút tiền bán hàng từ lazada sau khi bán hàng – ginee

bạn có thể dán đáy hộp, làm tai thỏ trên hộp. nguồn ảnh: youtube big eyes small eyes

bước 7: vẽ hình tai thỏ trên giấy hồng, sau đó chồng mảnh giấy này lên giấy hồng khác. bạn cần phải sử dụng kéo theo đường viền để có được 2 khía. sau đó cắt bớt 2 tai thỏ bản rộng nhỏ màu cam theo cách tương tự, dùng keo nến dán vào thân tai thỏ hồng. sau đó, dán nó lên mép của vật trang trí.

bước 8: bạn cần sử dụng but để vẽ mẫu thiết kế mắt và mũi trên hộp. sau đó lật hộp lại, vẽ các ngón chân trên tờ giấy nhô ra bằng cách vuốt mép còn lại của hộp.

khách hàng vẽ hoa văn trang trí để ngăn hộp đựng tiền. nguồn ảnh: youtube big eyes small eyes

4. tạo một thùng chứa có lợi bằng hai vật liệu nhựa đơn giản

bạn có thể tìm hiểu một giải pháp tiết kiệm chi phí vì chai nhựa an toàn với môi trường tự nhiên và có các yếu tố đẹp. thì có tất cả các bước rõ ràng
trong hướng dẫn này:

phương pháp 1: bạn chuẩn bị vật liệu nhựa, kéo, xốp màu, kẽm tóc, sơn màu.

phương pháp 2: bóc và loại bỏ nhãn thứ hai rồi khoét lỗ để giảm giá thành của phần thân thứ hai. sau đó, bạn nên sử dụng màu sắc để phù hợp với tổng thể cảnh quay.

khách hàng thực hiện quy trình cách làm một with heo đất bằng chai nhựa. nguồn ảnh: youtube big eyes small eyes

bước 3: khách hàng cắt một ít bọt trên chân heo, sau đó tô màu lên thân heo, bôi đen phần mong. bạn có thể giảm bọt mỏng bám vào tai bằng cách xoắn tóc để tạo thành bím.

phương pháp 4: bạn bôi màu trắng với màu đen để tạo mắt, mũi và miệng sao cho chú lợn nằm sát mí mắt.

bạn tiếp tục thực hiện công việc tiếp theo để hoàn thành with heo đất. nguồn ảnh: youtube big eyes small eyes

<3

Đối với các biện pháp giảm vật liệu giấy hoặc nhựa, phụ huynh buộc phải đóng góp một khoản nhỏ. còn về công đoạn sơn hay trang trí, hãy để trẻ ngừng làm để kích thích óc sáng tạo của trẻ!

nguồn: https://httl.com.vn/e danh mục: tài chính

Related Articles

Back to top button