cách làm

Cách làm hoa từ ruy băng Tự làm bằng tay (90 Ảnh): Các lớp học đơn giản để tạo nụ đẹp

hoa băng là một trang trí đẹp có thể dễ dàng làm bằng tay. nó có thể được sử dụng không chỉ để trang trí một món quà, mà còn như một món quà nói chung. mọi người đều có thể học, điều chính là một chút kiên nhẫn và thời gian.

Trước khi bạn tự làm một bông hoa, Hãy chuẩn bịt cả các vật liệu cần thiết cho công việc và làm theo các lớp chính ược ề xuất: kết quả sẽ làm bạn thích thích Thú thú thú với với no.

nội manure:

bud làm từ satin

một lớp thạc sĩ là tuyệt vời cho những người mới làm quen với kim tiêm, minh họa rõ ràng làm thế nào ểể làm cho một bông hoa ra khỏi dải Ruy Ruy kích kích thước r. chiều rộng của vật liệu này là 5-10 cm. vải satin được cung cấp rất nhiều, vì vậy hãy chọn màu sắc yêu thích của bạn.

lớp chủ bao gồm các bước đơn giản như vậy.:

rosebud tuyệt đẹp hoàn thành được thực hiện với các hướng dẫn từng bước có thể được sử dụng theo những cách khác nhau. hoa hồng sẽ là một món quà tuyệt vời cho mẹ vào ngày 8 tháng 3, mẹ cũng có thể trang trí nội thất nhà bạn. gắn một cái ghim vào chồi, nó sẽ tạo ra một chiếc trâm cài tuyệt vời trên áo khoác.

hoa phong cách nội thất từ ​​​​băng giấy

một lựa chọn tốt ể can vá cho người mới bắt ầu và trẻ em là làm cho một nụ ra giấy. chung tôi sẽ làm nổi bật 2 sắc thati: bạn cón nó cửa hàng Sá, sẵn sàng hoặc tự làm. mong muốn.

nụ làm bằng giấy, vừa vặn gần như ở mọi nơi: bó hoa trông thật hoàn hảo trong một chiếc bình trên nhà bếptrong hành Langcũng như Trong phòng khách trên tủ công việc việc sẽ dụng trong lớp học ở trường. Để độc lập làm một bông hoa bằng giấy, hãy chuẩn bị các vật liệu sau:

vệc lựa chọn Keo phụ thuộc vào loại giấy ược sử dụng: nếu bạn chọn giấy dày theo loại bìa cứng – tốt hơn là lấy Keo nóg chảy, buộc chặt Cáng một ơy. nếu giấy học thông thường được sử dụng, keo pva sẽ làm. Để đăng ký cuống sẽ yêu cầu giấy màu xanh lá cây.

quá trình tạo ra hoa cẩm chướng hoặc hoa hồng từ giấy rất hấp dẫn đến nỗi bạn không thể nhận ra thời gian trôi n.o.hanh Đặc biệt thú vị khi xoắn sản phẩm với trẻ em, và sự lựa chọn màu sắc truyền cảm hứng cho bé nhất. Đầu tiên, cắt giấy thành dải rộng 3 cm – đây là kích thước tối ưu nhất cho khoảng trống.

bằng cách này, có thể quấn khoảng 10 phần trong 1 giờ, đó đã là một bó hoa nội thất đầy đủ. các thủ công sẽ là một lựa chọn tốt cho một thành phần quà tặng, cũng như gây ấn tượng với trẻ với vẻ x d u d. hoa giấy pastel kết hợp với sắc thái tương phản trông rất đẹp.

hoa kanzashi

ể Hiểu rõ hơn về kỹ thuật kanzashi, ề xuất xét c cùng một lúc hai phiên bản làm hoa: ầu tiên sẽ ược thiết kế cho người mớt ầu và và và liên ệc thi ki và liêl . lớp thạc sĩ thứ hai dựa trên việc sử dụng một kỹ thuật tạo hình cánh hoa riêng biệt bằng cách gấp. Đã nghiên cứu hai tùy chọn này, chọn thuận tiện nhất cho bạn và bắt đầu tạo ra một nụ thời trang và tinh tế.

hoa kanzashi hồng

hội thảo đầu tiên sẽ giúp tự làm tạo bản gốc màu sắcđể, giống như hoa cúc tinh tế. nó sẽ là một bổ sung tốt cho cà vạt tóc, vành hoặc kẹp tóc. sản xuất bao gồm các bước đơn giản không yêu cầu chuẩn bị sơ bộ từng cánh hoa.

Để làm một bông hoa kanzashi, hãy chuẩn bị một dải ruy băng màu hồng satin rộng 2.5 cm, chiều dài của nó phải là 1 m. bạn cũng cần kéo, một sợi chỉ bằng kim màu sáng, một cái bật lửa, một vòng tròn bằng nỉ, keo nóng và một hạt nhỏ hoẰơc.

công việc bao gồm một số giai đoạn:

hoa tinh tế và Thanh lịch ược cố ịnh trên một cơ sở nỉ ể trong tương lai nó có có thể ược sử Dụng choc cac mục kh đích với sự giúp ỡ của sản pHẩm, không chỉ trí thành công, mà cả trâm cài và thắt lưng. hoa kanzashi sẽ là sự bổ sung thích hợp để lấy rèm cửa.

hoa kanzashi băng rộng

Ở trên đã được trình bày một lớp chủ của một nụ thanh lịch từ một dải băng satin rộng, nhưng nó dựa trữt cêt ving. kỹ thuật bao gồm gấp nhiều lần, tiếp theo là bắn các cạnh. hoa thành phẩm là dịu dàng và cũng được sử dụng để trang trí nội thất hoặc kiểu tóc.

Để tạo ra một nụ kanzashi thanh lịch và đơn giản, chúng ta cần:

 • 7 chiều dài của bản đồ 5×5 cm;
 • keo;
 • nhẹ hơn;
 • chỉ bằng kim;
 • sung bắn keo.
 • cũng nhận được một nửa hạt: nó tốt hơn để có một màu tương phản. Để thuận tiện cho công việc trong quá trình thiêu rụi cạnh, nên sử dụng nhíp y tế dài với đầu cuộn tròn.

  khi tất cả các vật liệu đã sẵn sàng, chung tôi tiến hành quy trình sáng tạo: lấy từng phân khúc và xử lý or với một cai bật lửa từ mọi phía. Điều này là cần thiết để nó không tan trong tương lai. lớp chủ từng bước được mô tả dưới đây.

  một bông hoa học tốt, và sự đơn giản trong sản xuất của nó cho phép trong một thời gian ngắn để tạo ra nhiều nụ cùtlú mộtc m. Chung đa dạng Hóa Hoàn Hảo nội thất nhà, nếu bạn ặt chung trên rèm cửa Trong pHòng trẻ em cô gái những bông hoa pHùp sẽ nhìn vào thiết kế của bốc cục cho cục ch.

  hoa cúc hẹp

  bạn có thể tạo ra vẻ ẹp không chỉ từ những dải ruy băng satin rộng, mà từt chất liệu nhỏ hơn.nó sẽ là vềc tạo ra một nụ hoa cúc hấp dẫn từt một vật vật t. tùy chọn này rất phù hợp cho trâm cài.

  cần lưu ý ngay rằng một số loại hoa có thể được làm từ các dải hẹp: với những cánh hoa tròn và sắc. cánh hoa tròn giống như những nụ hoa cúc mở, và nhọn – hoa thị. h ở đy sẽ ược mô tả một lớp chủ với những cánh hoa tròn, vì nó phù hợp ể làm việc bằng tay của chynh họ ể Ừ m que.

  chuẩn bị các vật liệu sau đây cho sự sáng tạo:

  công việc sẽ rất đơn giản và thú vị đến nỗi bạn không thể nhận ra thời gian trôi nhanh như thế nào. Đầu tiên bạn cần gấp một nửa phân khúc – sẽ dễ dàng hơn để làm việc với vật liệu. dán từng miếng màu hồng vào giữa đế bằng nỉ ở giữa để bạn có được một bông tuyết sáu tia.

  trong bước tiếp theo, cố định các đầu ở giữa bằng keo: điều quan trọng là mỗi cánh hoa được gấp theo một hưstrongớng. tiếp theo, lấy các dải ruy băng màu xanh và dán chúng theo hình bông tuyết với các tia từ trung tâm. chủ đề kết thúc vào các lỗ của cánh hoa hồng.

  dán keo các đầu của dải ru
  y băng màu xanh ở chân đế theo một hướng, bây giờ đế đã sẵn sàng. khoảnh khắc cuối cùng sẽ là thiết kế giữa. Để làm điều này, sử dụng hạt, dán cẩn thận vào trung tâm – sử dụng hoa cúc làm bằng ruy băng hẹp màu xanh và hồng strong như bạn mu</bạn mu</bạn

  từ băng keo đóng gói

  mọi người đều biết các vật liệu tươi sáng và linh hoạt – băng keo đóng gói. Với sự giúp ỡ của mình, những người bán hoa và nhà thiết kế tạo ra cc tac pHẩm đáng kinh ngạc của hoa thật, bó hoa, cũng như gói quà bằng cic sửdg ặt. từ chất liệu này, rất dễ dàng ể ểo ra một bông hồng hấp dẫn bằng tay của chynh bạn, nó sẽ trở thành một yếu tố của bảng đuều khiển hoặc thrí n

  tất cả những gì cần thiết cho công việc có thể được tìm thấy trong cửa hàng bán hoa gần nhất. tốt hơn là chọn một dải ruy băng sáng ểể các cạnh của nó ược đegon khung với một sắc this tương pHản: sau đó hồng hon thành sẽ trông queh lịch. chuẩn bị một cuộn băng keo rộng 5 cm, chiều dài của nó phải là 70 – 100 cm, cũng như kéo, dây cho thân cây và súng bắn keo.

  lớp chủ bao gồm các giai đoạn sau:

  pHần thưởng choc tac phẩm sẽ là một nụ hồng tuyệt ẹp, sau này bạnc có thể tặng một bó to tươi hoặc trang trí chún với một cănng.những bông hồng nà ếp ếp ếp ếp ếp ếp bạn kết hợp chúng với giấy thích hợp.

  hoa hồng tươi tốt từ ruy băng nylon

  hoa handmade nhân tạo trong một thời gian dài không bỏ xu hướng thời trang trong thiết kế váy dạ hội, nội thất gia đình. nếu trước đy sản pHẩm ược coi là dấu hiệu của một người không co khả năNg mua một sản pHẩm hoàn chỉnh, thì ngày nay các ồt làm bằng tay đt ượt ượt t ịc ịc ị với sự giúp đỡ của một nụ nhỏ thanh lịch, bạn có thể dễ dàng trang trí bất kỳ thành phần nào.

  các tùy chọn để sử dụng hoa hồng organza rất đa dạng, được trang trí với chúng.:

  • hộp trang sức bằng gỗ;
  • tạo khung hình dưới ảnh;
  • trang trí cây cảnh.
  • hoa tự làm trông tuyệt vời trên thiệp chúc mừng, hộp quà tặng. lớp chủ không chứa các giai đoạn phức tạp, vì vật liệu dễ xử lý.

   organza được làm từ polyester và viscose, giúp tăng độ dẻo và ánh sáng cho vật liệu cùng một lúc. công việc sẽ yêu cầu các tài liệu sau:

   một lớp chủ đơn giản sẽ gây ngạc nhiên cho sự nhanh chóng của việc tạo ra nụ hồng: chúng trở nên dịu dàng và. đ>

   khi kết thúc công việc, cố ịnh các lá ở gốc của nụ, và cũng gắn một vòng tròn nỉ. ể ặt nhị hoa vào trung tâm của hoa hồng, chúsg cần ượn ượn ược.

   của băng ren

   một món quà lưu niệm bằng vải đáng nhớ sẽ là một bông hoa đỏ tươi có thể nhanh chóng được làm từ ren. phụ kiện này sẽ bổ sung cho dây thun hoặc kẹp tóc. với sự trợ giúp của nụ ren, bạn có thể trang trí hài hòa rèm cửa trong phòng khách, và để sản xuất nó, bạn sẽ cần các kỹ năng

   tôi muốn chỉ có những thứ đẹp nhất trong nhà của tôi. do đó, mọi người có xu hướng đa dạng hóa nội thất với các đồ vật tự chế làm nổi bật cá tính của phong cách. Để làm cho một aster ren tráng lệ, chuẩn bị:

   nếu chồi sau này sẽ được sử dụng để trang trí tóc, chọn cơ sở thích hợp. kẹp, dây cao su, kẹp tóc có thể được mua trong các bộ phận sáng tạo. khi vật liệu được chuẩn bị, tiến hành thụ tục:

   astra đã sẵn sàng và mất không quá 10 phút. lớp chủ không sử dụng keo, vì vậy công việc có thể được thực hiện với đứa trẻ, ngoài ra còn dạy nó những đư.

   làm thế nào để làm một băng rep?

   trong ngành may mặc, ruy băng rep thường được sử dụng làm vật liệu hoàn thiện cho quần áo. bản thân ban nhạc có một kết cấu thú vị, vì vậy việc sử dụng nó làm cho các sản phẩm hoàn chỉnh cứng nhắc và dày đặc. tài liệu đại diện ngày nay được đại diện bởi một loạt các sắc thái.

   trong các cửa hàng của sự sáng tạo có thể ược tìm thấy ruy băng ơn sắc hoặc các mẫu in. ối với công vi ệc trong tương lai, bạn có thển cển hai màu màu m ượt m ượt m ượt m ượn m ượn m ượn m ượn m ượn m ượt màu ượt.d momo cho một ảnh. chuẩn bị một vật liệu rộng 1.5 mét với chiều rộng 2.5 cm, đế nỉ, kẹp, nến, kéo, sung bắn keo, hạt nhỏ và thƺớc k>

   tiếp theo, quy trình tạo ra một nụ thanh lịch trông như thế này:

   các hạt dư phải được loại bỏ khỏi sản phẩm, lật lại. cắt trung tâm bằng nhíp. khi keo nguội, sản phẩm sẽ sẵn sàng và có thể được sử dụng như mong muốn.

   có rất nhiều lựa chọn cho thiết kế cuối cùng: một nửa hạt có thể được dán vào cánh hoa, và hạt có thể được thết thay b. bất cứ điều gì bạn muốn tưởng tượng – bạn có thể dịch thành các sản phẩm bằng tay của chính họ. người sẽ nhận hoa trong một món quà, ngạc nhiên bởi vẻ đẹp, sự thanh lịch của nó.

   từ băng

   zigzag braid ngày nay được sử dụng để hoàn thiện việc xử lý váy và áo của phụ nữ. nó cũng được sử dụng rộng rãi để trang trí trang phục theo phong cách dân gian. Chi phí của vật liệu này là pHải chăng, vì vậy nếu không co kỹ năNg may vá, hãy thử tạo ra một nụ Ruy băng: hai tù chọn sẽ ược trình bày cùng một lúc.

   chamomile zigzag bện

   Để sản xuất hoa cúc đẹp từ vật liệu quy định sẽ cần 20 cm băng màu yêu thích. nếu bạn muốn truyền đạt một cách đáng tin cậy kết cấu của hoa cúc – hãy lấy một màu trắng và chuẩn bị một hạt màu vàng choặcabon thủ tục đơn giản đến mức không mất 10 phút thời gian, vì vậy hoa cúc rất dễ thực hiện trong giờ nghỉ:

   một bông cúc như vậy sẽ là một bổ sung tốt cho một cái kẹp tóc cho một cô bé. bông hoa có thể được sử dụng cho một nội thất theo phong cách đồng quê trong nhà bếp, cố định nó trong cửa rèm.

   hoa hồng thu nhỏ từ băng hoàn thiện

   trong công việc này, bạn sẽ cần một số sắc thái của vật liệu cùng một lúc, tốt hơn là lấy những màu tương phản.

   thêm lá vào hoa hồng cảm thấybạn có thể có được một đồ trang sức tốt trên headband cho cô gái. nó là thích hợp để trang trí vòng đeo tay và hạt dệt bằng hoa như vậy, cũng như để làm trâm cài và kẹp tóc.

   bang keo

   trong hầu hết các hội thảo về phương pháp tạo ra hoa hồng này, hoa cúc và hoa cúc đã được xem xét. MộT CACH RIêNG BIệT, Tôi MUốN CHạM Vào chủ ề ề của hoa ngô – đây là những bông hoa dại tuyệt ẹp của một màu xanh lam, nổi bật c cùng sự Tráng lệ ơ ủ ủ ủ ủ có thể làm hoa ngô từ băng polypropylene, ngày nay đ
   ược sử dụng làm vật liệu đóng gói.

   chuẩn bị làm việc:

   bạn cũng cần một tấm bìa cứng màu xanh lá cây, từ đó bạn cần cắt sẵn một đế tròn để cố định cánh hoa. vật liệu polypropylene được đặc trưng bởi độ bền tăng, do đó thuận tiện hơn khi làm việc với nó so với loại dệt. bông hoa cứng, nhưng không mất đi sức hấp dẫn.

Related Articles

Back to top button