cách làm

4 cách xóa vết xước trên xe máy nhanh chóng, đẹp như mới

xe bị trầy xước làm mất thẩm mỹ là điều không ai mong muốn. vậy nên các bạn hãy theo dõi các cách xóa vết xước trên xe máy nhanh chóng, đẹp như mới sau đây nhé.

một trong những vấn đề khi chạy xe máy hay gặp phải làm ai cũng đau đầu chính là những vết xước trên xe, đặc biệt ẻi xe mt. thấu hiểu được điều đó, hôm nay bách hóa xanh sẽ mách bạn các cách xóa vết xước trên xe nhanh chóng nhé.

1 những cách xóa vết xước trên xe

dùng kem đánh răng

chuẩn bị

cách thực hiện

bước 1 cho một ít nước rửa chén, khuấy đều rồi nhúng miếng vải bông vào trong.

bước 2 dùng miếng vải bông thoa đều lên vết xước, mục đích làm mềm vết xước. sau đó các bạn dùng khăn mềm lau sạch lại.

bước 3 bôi kem đánh răng lên vết xước rồi dùng miếng vải khô chà mạnh cho từng vết xước một nhé.

Dùng kem đánh răng xóa vết xướcDùng kem đánh răng xóa vết xước

dùng nước sơn mong tay

chuẩn bị

cách thực hiện

bước 1 dùng khăn khô lau sạch bề mặt vết xước.

bước 2 bôi sơn mong tay lên vết xước, quét từ từ và đều tay liên tục cho từng vết xước một. lưu ý vết xước dọc thì bôi nước sơn theo chiều ngang với một lượng vừa đủ thôi nhé.

Dùng nước sơn móng tay xóa vết xướcDùng nước sơn móng tay xóa vết xước

dùng giấy nhám xóa vết xước nhám đen trên xe máy

chuẩn bị

cách thực hiện

bước 1 dùng giấy nham thô đánh lên vết xước và đánh rộng ra 2 bên của vết xước, các bạn nên đánh 1 chiều và, đyu và, đyu và lau lạI ko.

bước 2 dùng giấy nhám mịn đánh lại vào chỗ giấy nhám thô đến khi bạn sờ vào thấy mịn thì thôi. các bạn dùng khăn lau khô đi bụi lúc đánh.

bước 3 dùng khò lửa hơ những chỗ vừa đánh, chú ý để xa xa tránh bị cháy lớp mủ xe. sau đó dùng chai xịt goracing phun lên và dùng vải lau sạch đi.

Dùng giấy nhám xóa vết xước nhám đen trên xe máyDùng giấy nhám xóa vết xước nhám đen trên xe máy

cách sơn lại xe trầy xước tại nhà

chuẩn bị

cách thực hiện

bước 1 dùng giấy nhám thô mài vết xước, kết hợp với việc nhúng với một ít nước sạch. sau đó, dùng giấy nhám mịn đánh lại một lần nữa rồi rửa lại bằng nước sạch và lau khô.

bước 2 chỗ nào có tem xe thì nên dùng băng keo che lại để khi phun sơn không bị dính vào. sau đó dùng keo bả bôi lên, những chỗ trầy nặng nên bôi 2 – 3 lần nhé.

bước 3 tiếp tục sử Dụng giấy nhá thô và mịn ể đánh lại một lần nữa, lần này đánh nhẹ tay tránh bị mất lớp keo vừa bôi rồi pHủ khit khit khit khit. thêm lớp sơn bóng kuruma cho bóng và gỡ lớp keo logo ra.

Cách sơn lại xe trầy xước tại nhàCách sơn lại xe trầy xước tại nhà

lưu ý: những vết xước lớn, sâu không thể thực hiện tại nhà thì các bạn nên mang đến cửa hàng sửa xe chuyên xnghiyên.

2 mẹo phòng tránh xe bị trầy xước

Mẹo phòng tránh xe bị trầy xướcMẹo phòng tránh xe bị trầy xước

sử dụng bọc giấy dán chống xước xe máy: cách này còn được gọi là dán keo xe chống xước. Đây là hình thức sử dụng bọc nilon trong suốt và dày tạo nên lớp màng bọc trên xe để hạn chế vết trầy khi lưu thông xe máy.

bọc xe máy chống xước, bọc decal chống xước: cách này là bọc một lớp decal chống xước bên ngoài xe máy. cách này bạn có thể tùy ý đổi màu decal theo ý của mình

pHUN SơN NANO CHốNG XướC XE MÁY:

bài viết trên đây là những mẹo hay về việc xóa vết xước xe máy cũng như là mẹo phòng tránh trầy xe máy. rất hy vọng bách hóa xanh đã mang lại những thông tin hữu ích cho bạn.

mua kem đánh răng giá tốt tại bách hóa xanh:

bach hóa xanh

Related Articles

Back to top button