cách làm

Cách tẩy vết ố vàng trên giày trắng tại nhà

giày trắng được nhiều người ưa thích, nhưng những vết ố vàng sẽ làm chúng mất đẹp. Đừng lo lắng, bạn sẽ dễ dàng tẩy vết ố vàng trên giày trắng tại nhà với một số mẹo sau đây.

bạn rất yêu thích giày trắng thường sở hữu ến vài đôi trong tủ giày của bạn nhưng giày trắng sử dụng bị dính bẩn và ố ì samphà và ố. bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách tẩy vết ố vàng trên giày trắng hiệu quả nhất ngay tại nhà.

1tẩy vết ố vàng bằng giấm

giấm là một chất tẩy rất tốt và thích hợp để dùng cho các đôi giày sneaker trắng bị dính vết bẩn nhỏ mà bạn chẳng mutcn giôy. thoa một ít giấm lên khăn mềm rồi chà nhẹ lên vết bẩn. chỉ vài phút thực hiện, chúng sẽ biến mất nhanh chóng.

Cách tẩy vết ố vàng trên giày trắng tại nhà

chọn mua các sản phẩm tại bách hóa xanh:

2tẩy vết ố vàng bằng chanh tươi

do thành phần của chanh có chứa axit, bạn có thể dùng chanh tươi chà xát trực tiếp lên các vết ố vàng rồi ể nước chanh ngấam ph 1 5 trong Úgiàm vào.

sau đó sử dụng bàn chải để chà bỏ vết ố. cuối cùng là đem xả giày bằng nước sạch và phơi nắng cho giày khô.

Cách tẩy vết ố vàng trên giày trắng tại nhà

3tẩy vết ố vàng bằng kem đánh răng

nếu sử dụng kem đánh răng thì bạn có thể bôi trực tiếp kem lên vết ố và để khoảng 10 phút. dùng bản chải chà xát lại cho đến khi vết ố không còn. bước tiếp theo là hãy lấy khăn ấm lau sạch lượng kem đánh răng trên bề mặt giày.

Cách tẩy vết ố vàng trên giày trắng tại nhà

4tẩy vết ố vàng bằng baking soda và giấm trắng

hòa 2 phần bột baking soda với 3 phần giấm trắng thành hỗn hợp sệt. sử dụng bàn chải đánh răng chà xát hỗn hợp này lên các vết ố vàng trên bề mặt giày, lặp lại nhiều lần nếu cầtn thi.

giặt sạch giày bằng nước, bọc giày lại bằng lớp khăn giấy trắng và đem phơi khô dưới nắng. khi giày khô hãy lột bỏ lớp khăn giấy.

bên cạnh baking soda và giấm, bạn cũng có thể pha công thức làm trắng giày theo bài viết tự làm hỗn hợp giúp đế giày trắng tinh, chẳng thua gì>

Cách tẩy vết ố vàng trên giày trắng tại nhà

chọn mua các sản phẩm tại bách hóa xanh:

5tẩy vết ố vàng bằng nước javel

một trong những cách ơn giản nhất là bạn có thể ghé các cửa hàng, siêu thị ể ể chọn mua cho mình sản phẩm chất tẩy trắng ánh cho ri. luôn đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để có được hiệu quả tốt nhất nhé.

Cách tẩy vết ố vàng trên giày trắng tại nhà

6dùng bút repaint giày

một bí mật của các tiệm giặt giày đó chính là bút repaint giày. với những vết ố vàng lâu nĂm khó có thể tẩy rửa ược ược người giặt sẽg dùng Bút repint hoạt ộng như một cây bút xóa, sơn lên nơi vệt ố vàng, giàyp.

7sử dụng dầu gió xanh

nhỏ vài giọt dầu gió lên vết bẩn, vết ố vàng rồi dùng khăn ướt lau, lập tức vết bẩn sẽ biến mất ngay tập t.

tham khảo thêm: sử dụng dầu gió đã lâu, liệu bạn đã biết đến 5 công dụng này của dầu gió chưa?

với những mẹo nhỏ kể trên, bạn có thể yên tâm chọn mua và sử dụng các loại giày màu trắng mà không phải lo lắng các vếa n. Thế NHưNG Dù CC NHữNG cach tẩy vết ố vàng bạn cũng nên lưu ý về cach giặt giày của mình, giặt giày trắng đúg cach không những giữ ược

có thể bạn sẽ quan tâm:

mua chanh tươi tại bách hóa xanh để giặt giáy trắng:

kinh nghiệm hay bách hóa xanh

Related Articles

Back to top button