cách làm

Top 20 cách khử mùi hôi nách tự nhiên để bạn hết. “bốc mùi”

ngoài ra, bạn có thể dùng bột baking soda trực tiếp bằng cách thêm một ít nước vào nó và lau dưới nách sau khi tắm. Để có được hương thơm dễ chịu, bạn có thể thêm một vài giọt tinh dầu trà.

cách làm hết mùi hôi nách bằng… rượu

cách làm hết hôi nách bằng rượu: thật ngạc nhiên khi rượu cũng là một trong những phương thuốc hữu hiệu giúp loại bỏ nùch hô. Để ngăn mùi mồ hôi xuất hiện dưới nách, bạn nên nhẹ nhàng chà xát rượu lên nách. việc sử dụng chất cồn trên da sẽ giúp đóng các lỗ chân lông. cồn sẽ bay hơi dễ dàng và giúp làm giảm mùi. bạn cũng có thể thêm một ít rượu vào nước và sử dụng nó để rửa nách.

nước oxy già giup khử mùi hôi nách

chắc hẳn hôi nách đã gây ra cho bạn không ít lung túng và tình trạng này cần được điều trị ngay lập tức để ngăn ngṅm nhim nhi. Để loại bỏ mùi hôi nách, bạn có thể sử dụng hydrogen peroxide bằng cách chuẩn bị một muỗng cà phê dung dịch oxy già pha vào một cốc nưấu dhu d. sau đó, dùng khăn sạch nhúng vào dung dịch, áp khăn dưới cánh tay một thời gian. cách này sẽ giúp bạn diệt vi khuẩn tạo mùi.

bạn cũng có thể trực tiếp chà xát oxy già dưới cánh tay để tránh cơ thể “bốc mùi” khó chịu.

>>> tìm hiểu thêm: mách bạn cách khử mùi hôi giày cực đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả

cách khử mùi hôi nách bằng chanh

tính axit của chanh có thể giúp bạn diệt khuẩn, loại bỏ mùi hôi khó chịu. chanh cũng được biết đến với khả năng thay đổi độ ph của da.

ể khử mùi cho vùng da dưới canh tay, bạnc thể Dùng trực tiếp whom chanh ểể chà xát nhẹ trên da hoặc vắt lấy nước cốt từ 1-2 quả, sau đó dùng khĂn xoa nhẹ nhẹ nhẹ nhẹ >

một cach khác nữa là bạn có thê Thêm một ít nước chanh vào chén nước, chu vào chai xịt và sửng dụng nó như một loại thuốc xịt tự nhiên ể ể ể ể khử

nước ép củ cải đường (củ cải turnip)

bạn có thể ép nước củ cải đường ra, sau đó dùng loại nước ép tươi này bôi dưới cánh tay của bạn. cách này có thể làm giảm mùi hôi tối đa trong vòng 10 giờ.

nước hoa hồng

chắc bạn không ngờ rằng nước hoa hồng cũng có tác dụng loại bỏ hôi nách. bạn có thể bôi một ít nước hoa hồng dưới canh tay ể khử mùi hoặc thêm một vài giọt nước hoa hồng trong bồn tắm ển tận hưởng cảm giác thơm tho dài l â â

củ cải giup trị hôi nách

làm thế nào để điều trị hôi nách với củ cải? bạn chỉ cần thêm một Ít glycerin vào nước ép củ cải, trộn ều, ổ ổ dung dịch vào bình xịt, lưu trữ trong tủ lạnh, sau đóử d đem ra. bạn nên lắc mạnh trước khi dùng. dung dịch này sẽ hoạt động như một chất khử mùi tự nhiên.

Related Articles

Back to top button