cách làm

Hashtag Facebook là gì? Cách sử dụng hashtag trên Facebook

hashtag facebook là gì?

hashtag Facebook là một thuật ngữ không còn xa lại người dùng khi nó đã xuất hiện từ khá lâu, hashtag bắt ầu bằng ký tự # và ằng sau là là các từ khóa khóa liền nhau, kh click on vào nó hoặc tìm kiếm trên thanh search sẽ cho ra hàng loạt kết quả liên quan bao gồm các bài đăng, hình ảnh hoặc ường dẫn li li kết ược chiaĻẻ à sẻ thevil.

Hashtag Facebook (1)

không chỉ có ở mạng xã hội facebook, hashtag cũng đã xuất hiện và phổ biến trên các nền tảng mạng xã hội khác như instagram, printerest hay đặc biệt là twitter.

lợi ích của hashtag facebook

bài viết chứa hashtag có thể ược tìm thôy thông qua tính năng tìm kiếm của facebook, dù quy mô nó không như google nhưng bạn cũng có thể tìm kiῺiếm cáctá.

hashtag giúp cho các chiến dịch đa kênh của bạn được nhất quán hơn. các bài đăng trên các nền tảng như facebook, instagram, tiktok, twitter,… gắn hashtag sẽ được nhất quán và nó có thể lôi kéo người dùng chú ý vào dung cn. tính nhất quán sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu hoặc kênh cá nhân của mình mạnh mẽ hơn.

Hashtag Facebook (2)

sử dụng hashtag facebook cho các bài đăng của bạn sẽ giúp bạn kết nối nhiều hơn, mang đến một cộng đồng facebook lớn mạnh.

cach sử dụng hashtag tren facebook

sử dụng hashtag rất đơn giản, bạn chỉ cần thêm ký tự # trước từ khóa mà bạn muốn đặt trong bài đăng hoặc comment. ngay sau khi bạn nhấn dấu #, một ô màu xanh sẽ xuất hiện trên từ khóa bạn chọn làm hashtag. sau khi đăng tin trên facebook, phần hashtag sẽ được bôi đậm màu xanh.

mỗi hashtag thường là một từ ơn, chẳng hạn như #fptshop, hoặc bạn có thể dùng một cụm từ dài như #thuthuatdienthoi nhưng thông thông s hasng s.

Hashtag Facebook (3)

sau khi bạn đăng hoặc comment bài viết với hashtag, bạn và người dùng khác có thể nhấp vào đó ểể xem những nội khác chứm hashtagặcó có. bên cạnh đó, các chế ộ ộ riêng tư cũng ược áp dụng cho các bài đăng có chứa hashtag và bạn có thể chỉnh sửa quyền riêng tưa bài viết ha dsht m chtag. ví dụ như bài viết ở chế độ công khai, thì ai cũng có thể xem bài viết và thấy được hashtag.

trên đy là những gì bạn cần biết về hashtag Facebook và cach sử Dụng nó, chỉn cần nắm những hướng dẫn ơn giản trên, bạn đã có thể tiếp cận nó một dàng. hãy làm cho trang cá nhân hoặc thương hiệu của bạn nổi bật và thu hút hơn thông qua những hashtag đi kèm nhé, chúc các bạn thành công!

xem thêm: “tất tần tật” kích thước ảnh bìa facebook chuẩn 2021 mà bạn cần biết

Related Articles

Back to top button