cách làm

Cách làm hàng rào thép gai 【ĐƠN GIẢN】

hàng rào dây thép gai là gì?

hàng rào dây thép gai là một ví dụ điển hình được nhiều gia đình lựa chọn để thi công. Đây là sản phẩm dùng để ngăn chặn gia súc hoặc người, giúp không gian sống an toàn và ổn định.

vì sao chọn thi công hàng rào dây thép gai?

vệc lắp ặt Các Thiết bịo bảo vệ cho nơi bạn sin sống luôn đòi hỏi bạn pHải quan tâm và ặt ra những tiêu chí cần thiết như là tanh bảo vệ caa, bềi ớ làm ảnh hưởng đến mỹ quan.

Vì sao chọn thi công hàng rào dây thép gai

thép gai hàng rào day là sự lựa chọn phù hợp khi sở hữu những ưu điểm như sau:

 • không tốn kém nhiều chi phí lắp đặt vì đây là biện pháp thi công đơn giản chỉ cần đóng cọc xung quanh khu vực cần rào. bên cạnh đó sử dụng thêm sợi dây thép để luồn ở giữa cuộn kẽm gai, kéo căng giữa các trụ này đến trụ kia.
 • sản pHẩm mang tíh thẩm mỹii đa dạng màu sắc bắt mắt và cóc cr tểt thiết kế pHù hợp với nhiều không gian lắp ặt, không làm ảnh hưởng ến mỹ mỹ mỹ /li>
 • </lishi

  Đặc điểm của hàng rào dây thép gai

  Đây là loại rào được làm từ những sợi dây kẽm bện lại với nhau để tạo thành những nốt gai trên bề mặt. dây thép gai này làm bằng nhiều sợi kẽm xoắn lại với nhau và đường kính của sợi thường là 2.5 mm, 2.7 mm there are 3 mm.

  rào dây thép gai có khả năng đảm bảo an ninh tốt và ứng dụng đa dạng nên được nhiều người tin tưởng lựa chọn. loại vật liệu này có độ bền cao, tuổi thọ sử dụng khoảng 20 năm. tuy nhiên không thể tránh khỏi được sự ăn mòn bởi độ ẩm và oxy hóa.

  Đặc điểm hàng rào thép gai

  phân loại và lợi ích hàng rào dây thép gai

  ngày nay loại hàng rào thép gai rất phổ biến với hai loại dây gai cuộn và dây gai hình dao.

  1. thép gai cuộn

  đy là kiểu dây kẽm gai cuộn trên chiều dài của dây xoắn có những nút buộc với 3,4 mũi nhọn chĩa ra ngoài ược cắt tộy tâ dà chynh s. các nút buộc thường cách nhau khoảng 30m đến 50m.

  Dây thép gai cuộn

  thép gai cuộn

  2. thép gai hình dao

  loại dây kẽm hình dao này được nhiều người đánh giá cao nhất. cũng giống như dây kẽm gai cuộn, tuy nhiên nút cuộn là những tấm thép mỏng có hình cắt vát như lưỡi dao. Điều này giúp cho hàng rào có khả năng gây sát thương cao nên nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn sản phẩm này ể bảo vệ mìnhà cóngôi có

  Thép gai hình dao

  thép gai hình dao

  3. lợi ích

  sử dụng hàng rào được làm từ thép gai có rất nhiều thuận tiện:

  • sản phẩm có độ bền cao vì được mạ kẽm nhúng nóng.
  • khả năng chống oxy hóa đối với môi trường không khí,..
  • tính thẩm mỹ cao và đảm bảo tính an toàn, bên cạnh đó còn rất thông thoáng.
  • lõi được cấu tạo bởi 2 lớp nên rất chắc chắn và an toàn.
  • khó có thể làm cho chúng bị đứt cũng như không thể bẻ khoanh để đột nhập.
  • vận chuyển dễ dàng và thi công lắp đặt đơn giản.
  • quy trình thi công hàng rào dây thép gai

   Thi công hàng rào dây thép gai

   Để đảm bảo dây thép gai chắc chắn và an toàn thì ta cần thi công hàng rào dây thép gai chuẩn như sau:

   In nhất.

  • bước 3: tư vấn chkách hàng giải phap tối ưu nhất khi lựa chọn loại thrép gai, cach thi công pHù hợp với thẩm mỹu truc của ngôi nhà ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể chi phí và thời gian thi công.
  • bước 4: lên bản vẽ thi công hàng rào dây thép gai cụ thể và chi tiết, sau đó chuẩn bị vật tư cần thiết để tiến cônh thi
  • trên đây là toàn bộ về hàng rào dây thép gai cùng với cách căng dây thép gai chuẩn nhất. entre rằng với những thông tin được bilico cấp sẽ giúp ích được cho quý bạn đọc. nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm các mẫu hàng rào khác như: hàng rào ly tâm, hàng rào bê tông ly tâm, v.v… có thể liên hệ trực với ớt t.

  Related Articles

  Back to top button