cách làm

Cách Làm Giường Sắt Đơn Giản, Thông Minh, Cực Kỳ Tiết Kiệm

khi mà nguyên liệu gỗ tự nhiên đang dần khan hiếm thì trên thị Trường hiện nay ngày càng nhiều loại giường ngủ bằng sắt xuất hiện ược nhiều người ưng ng. bạn đang muốn tự tay thiết kế cho mình một chiếc giường ngủ bằng sắt làm người bạn ồng hành trong mỗi giấc ngủ hằng ngày của mình nhưng không bi -bi bắt bắt bắt bắt bắt bắt bắt bắt bắt bắt bắt bắt bắt Đừng lo lắng, bài viết sau của musk.vn sẽ giới thiệu cho bạn cách làm giường sắt đơn giản tại nhà. cùng tham khảo ngay nhé.

cách làm giường sắt có khó không?

hướng dẫn làm giường sắt rất đơn giản. bạn chỉ cần lên bản vẽ chi tiết của chiếc giường và chuẩn bị đầy đủ các loại nguyên vật liệu và chuẩn bị các bướn hong là. bạn sẽ tự tay lên ý tưởng khâu thiết kế, từ đó chiếc giường ngủ của bạn sẽ có mẫu mã độc đáo, đặc biệt.

Các Bước Làm Một Chiếc Giường ngủ Bằng sắt cũng không qua nhiều, chủ yếu đòi hỏi người làm pHải Có sự khéo léo, gu thẩm mỹ và tay nghề tương ốối. làm giường ngủ bằng sắt cần tốn khá nhiều thời gian, người thi

nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thu mua giường cũ tphcm, bạn có thể tham khảo ngay trên sàn tmdt musk.vn nhé.

hướng dẫn chi tiết cách làm giường sắt hộp

xu hướng sử dụng giường ngủ làm bằng sắt hộp đang dần trở nên phổ biến hơn nhờ lối sối sống xã hội ngày càng hiện tiện vàngián ạiạ. vậy làm thế nào để có thể tự tay tạo ra một chiếc giường ngủ bằng sắt hộp? musk.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cách làm giường bằng sắt hộp. cùng tham khảo ngay.

bước 1: lên bản vẽ kích thước giường sắt

TRướC KHI MUốN LÀM MộT CHIếC GIườNG NGủ BằNG SắT HộP BạN CầN Lên ý tưởng thiết kế mẫu giường ngủ một cach tỉ mỉ, ảm bảo pHù hợp với mọi mong m. có khả năng hiện thực hóa ý tưởng hay không.

bạn cần lên bản vẽ kích thước chi tiết của giường ngủ về chiều dài, chiều rộng, chiều cao tổng thể. ví dụ ở hình bên dưới kích thước giường là: 2010mmx1050mmx300mm

bên cạnh đó, cần phải tính toán cụ thể kích thước của từng bộ phận để tạo nên một chiếc giường sắt hộp hoan. Việc lên bản vẽ thiết kế chiếc giường bằng sắt hộp sẽ giúp bạn hạn chếc ược cc rủi ro khi bắt tay vào làm và bảo ảm choc việc cắt cácch thanh sắt đ only kig kig kig kig kique, ti ệi ệi ệi.

một số kích thước giường sắt hộp bạn nên tham khảo là:

 • giường sắt hộp 1mx2m.
 • giường sắt hộp 1m2x2m.
 • giường sắt hộp 1m4x2m.
 • giường sắt hộp 1m6x2m.
 • giường sắt hộp 1m8x2m.
 • bước 2: cắt các thanh sắt hộp theo kích thước bản vẽ

  trong cach tự làm giường ngủ bằng sắt, từ bản vẽ chi tiết mẫu giường ngủ bạn đã phác thảo, tiến hành cắt Các Thanh sắt hộp Theo đúng Kích Thc Thc Trong Bản Vẽ. qua trình cắt sắt hộp đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác. bạn nên sử dụng máy cắt sắt hộp ể việc cắt các thanh sắt ược diễn ra dễ dàng và chính xác hơn tạo ra chiếc giường có kích thỉ lp l.

  bước 3: gia công chấn, đột, uốn các chi tiết của giường sắt hộp nếu có

  sau khi cắt các thanh sắt đúng kích thước bản vẽ, bước tiếp theo là tiến hành các công đoạn gia công chấn, ột, uốn từng chi tiết ƻn hữn. Đây là qua trình sử Dụng Máy Móc, Thiết bị ể tac ộng trực tiếp lên bềt

  nhờ vào lực tac ộng mạnh từ Máy Móc, Thiết Bị Thì Các Thanh Sắt Sẽ ượC ịnh Hình Theo đung Kích Thước Bản Vẽ, ược Bẻ Góc Theo đúng Yầu Với Với Với. Để đảm bảo tạo ra các chi tiết bền đẹp, có tính thẩm mỹ cao bạn cần tiến hành giai đoạn này một cách tỉ mỉ, đpúng quy.

  bước 4: hàn liên kết khung giường sắt hộp và vạt giường

  sau khi đã có đầy đủ các chi tiết theo bản vẽ, bạn tiến hành hàn liên kết để tạo nên một chiếc giường sắt hộp hoàn chỉn. Đy là công đoạn ặc biệt quan trọng không những giúp tạo hình chiếc giường theo bản vẽ mà còn ảm bảo chất lượng, ộn cũng như tinh chịu lực ụg ụg ụg ụg ụg ụg ngoài ra, mối hàn cần được xử lý một cách khéo léo để đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

  bước 5: xử lý bề mặt, sơn phủ chống gỉ và sơn tạo màu

  cuối cùng bạn tiến hành xử lý bề mặt đặc biệt là ở vị trí các mối hàn. sử dụng giấy chà nhám hoặc máy chà nhám để làm bóng bề mặt sau đó tiến hành phủ sơn chống gỉ và tạo màu cho toàn bộ chiếng giưp.

  sắt là chất liệu rất dễ bị oxy Hóa, do đó bạn cần sơn pHủ lên bề mặt sắt một lớp sơn tĩnh điện chống gỉ ểm bảo ộn màu sắc chi chi chc giườtg ườtg.

  như vậy musk vừa giới thiệu đến bạn những bước cần làm để tạo ra một chiếc giường ngủ bằng sắt hộp. còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào làm ngay một chiếc giường sắt hộp cho mình?

  tham khảo thêm video bên dưới để quan sát cách thao tác nhé!

  video hướng dẫn cách làm giường bằng sắt tại nhà

  bạn có thể tham khảo thêm các loại giường y tế phổ biến hiện nay nhé.

  gợi ý các mẫu giường sắt hộp hiện nay

  thịng hiện nayc crất nhiều giường sắt hộp có mẫu mã ẹp, ược thiết kế thông minh hiện ại, chất lượng cao đáp ứng ược sở thích của người tig. Để biết cách làm giường sắt hộp trước tiên cần lựa chọn mẫu thiết kế giường phù hợp. sau đây là một vài gợi ý của musk.vn về những mẫu giường làm bằng sắt hộp dễ thực hiện, kiểu dáng hiện ại pHù hợp với những phong cach nhà ở hi hi hi ở ại phù hợp với những phong cách nhà ở ở ệ ệ ạn ại phù hợp với những phong cách nhà ở hiện ạ ạ ạ ạn ại.

  mẫu giường ngủ bằng sắt hộp đơn giản

  Đây là mẫu giường ngủ được làm bằng sắt hộp vuông được thiết kế đơn giản, kiểu dáng cơ bản và mang nét truyền thống khá phù hợp với kiểu thiết kế nhà ở có phòng ngủ hiện đại, đặc biệt là những căn hộ tại thành phố đông đúc, hay phòng trọ có diện tích khiêm tốn.

  với vệc lược bỏ những chi tiết rườm rà pHức tạp, ngoại hình khá ơn điệu, it chi tiết sẽ giús qua trình gia công chiếc giường của bạn ược thực. bạn không phải tốn qua nhiều thời gian, công sức để có thể tự tay làm một chiếc giường sắt ưng ý.

  nếu bạn đang phân vân không biết nên mua giường gỗ gì phù hợp với nhu cầu và ngân sách. bạn có thể tham khảo thêm để biết rõ hơn nhé.

  mẫu giường ngủ bằng sắt h
  ộp vuông

  ượC thi công từt sắt hộp vuông, với ộ ộ dày cao nên tạo ược sự bền bỉc chắc chắn, với lớp sơn pHủ tĩnh đi chống ha gỉ, có tanh thẩm m m ỹ ân đn l. bằng sắt có thể chiều lòng được những khách hàng khó tính nhất. bên cạnh đó, mẫu giường này khá dễ gia công và có tính hoàn thiện cao đem lại không gian thư giãn, nghỉ ngơi đẳng cấp và sang trọng. Đây là mẫu giường xứng đáng để bạn thiết kế cho mình sau khi đã nắm được cách làm giường sắt.

  nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ thu mua giường sắt cũ tphcm, bạn có thể tham khảo các đơn vị thu mua uy tín trên musk.

  nhé

  mẫu giường ngủ bằng sắt hộp kiểu gỗ

  mẫu giường sắt hộp giống gỗ thật đến 99% có tính thẩm mỹ rất cao phù hợp với những bạn yêu thích đồ gỗ với giá. bạn có thể lựa chọn những màu sơn gỗ phù hợp với nhu cầu và sở thích cá nhân như màu gỗ óc chó, màu gỗ thông, xoan…

  nếu bạn đang gặp vấn đề không biết có nên mua giường tầng hay không? hãy tham khảo để có đáp án cho mình nhé.

  hướng dẫn chi tiết cách làm giường sắt v lỗ

  bên cạnh những chiếc giường làm bằng sắt hộp thì giường ngủ làm bằng sắt v lỗ cũng đang được nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự sang trọng, bền bỉ, việc lắp ghép linh động, dễ dàng khi cần thay đổi địa điểm bố trinó. cùng tham khảo cách làm giường bằng sắt v lỗ dưới đây của musk.vn nhé.

  bước 1: lên phác thảo giường

  Trước khi bắt tay vào việc thiết kế một sản phẩm nào đó thì công việc lên phc thảo, ý tưởng sẽ giús nhiều cho bạn trong việc mua ược sống vật tốt t. trong bản phác thảo giường, bạn cần xác định rõ các yếu tố sau:

  kích thước giường sắt tiêu chuẩn : chiều rộng, chiều dài, chiều cao, số tầng: như hình dưới, kích thước giường là.290mmx290mmx290mmx290mmx2. <

  – màu sắc: để chọn loại sơn, màu sơn phù hợp

  – kiểu dáng: giường sắt v lỗ đơn, giường sắt v lỗ đôi…

  bước 2: chuẩn bị nguyên vật liệu

  – sắt v lỗ:

  các loại sắt v lỗ có thể lựa chọn là v3x5, v4x4, v4x6, tùy vào kích thước và số lượng tầng mà bạn cần tính toán ển mua số tố lưch. bạn cần phải chọn mua những loại sắt dày, đảm bảo chất lượng, đặc biệt nên chọn mua ở các cửa hàng uy tín. bởi đây là vật liệu quan trọng nhất, quyết định đến tính thẩm mỹ cũng như độ bền của giường.

  ngoài ra, nên lựa chọn những thanh sắt v lỗi với bềt mặt nhẵn, bong mịn, ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể

  – Ốc vit, khóa ốc, ke góc

  – thước đo

  – máy cắt

  – sơn (nếu bạn muốn sơn màu)

  bước 3: cách làm giường sắt v lỗ – xử lý những thanh sắt

  bạn cần lựa chọn những Thanh sắt Theo đúg Kích Thước Chiếc Rộng, Chiều Dài Như đã Xác ịnh ở Bước 1, Và chọn 4 thanh sắt v lỗ phù hợp làm chân trụn trụn trụ Dùng Thước đo ể Có Kích Thước Chuẩn Xác, Sau đó Sửng Máy Cắt ểt Cắt Cẩn Thận, Không ượC Làm Lệch Sẽ Gây Khó KhĂn Cho Cope Bước LắP Rós Sau đó.

  sau khi f ược những thanh sắt v lỗ bạn tiến hành mài những cạnh sắc do những vết cắt ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể

  bước 4: cách làm giường sắt lắp ráp khung giường

  – ghép 4 thanh sắt v lỗ thành khung hình chữ nhật theo chiều dài, chiều rộng đã phác thảo để làm khung chính của giường.

  – thêm số lượng các nan sắt bên trong dọc theo chiều dài của chiếc giường, khoảng cách đều nhau, để khi đặt tấm đỡ không, cong không. số lượng ban sắt tùy thuộc vào kích thước giường.

  – lắp 4 chân trụ giường vào 4 góc của giường để giường sắt v lỗ có thể đứng vững

  – nếu muốn thì bạn cũng có thể làm thêm thành giường ở phía đầu của chiếc giường.

  bước 5: cách làm giường sắt v lỗ – siết ốc chặt ở khung giường

  sau khi lắp ráp khung giường bạn ặt giường tại vị trí cân bằng sau đó kiểm tra ộộ bền bằng các ngồi lên giường thử xem cóể gỏc bị con. sau đó bạn sử dụng khóa ốc vặn chặt lại các mối siết.

  bước 6: sơn màu

  Tùc vào sở thích ể lựa chọn loại sơn pHù hợp vừa bảo bảo khả năng chống oxy Hóa vừa tạo nét tươi tắn và tíh thẩm mỹ ca chi chiếc giường ngủ của củ

  bước 7: hoàn thiện giường

  sau khi sơn pHủ bạnc có sử Dụng những tấm gỗ mỏng hoặc rải ệm trực tiếp lên giường rồi pHủ chăn ga lên là có thế sử dụng giường do chínnh tayh tayh tayh tayh tayh tayh tayh tayh tayh tayh tayh tayh

  ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm cách tự tháo lắp giường sắt đơn giản tại nhà nhé.

  câu hỏi thường gặp

  1. giường sắt đơn thường cao bao nhiêu?

  chiều cao điển hình của khung giường là ngang đầu gối, hoặc cao khoảng 30 đến 41cm. chiều cao này được thiết kế phù hợp với người lớn trung bình.

  2. khung giường bằng sắt có thể chịu được trọng lượng bao nhiêu?

  hầu hết các khung giường điển hình có thể chứa tới 227kg trọng lượng phân bổ đều. các phiên bản hạng nặng hoặc to và cao được đánh giá là có thể chịu được từ 453 đến 1 814 kg.

  3. giường tầng có nên neo không?

  Đây chỉ đơn giản là vấn đề sở thích cá nhân của hầu hết các bậc cha mẹ và không bắt buộc với giường tầng. có một số cách để giường tầng trở nên an toàn mà không cần cố định nó vào tường.

  kết luận

  giường ngủ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn riêng của bạn sau thời gian học tập và làm việc mệt mỏi, vì thế hãy tự tay thiết kế giường ng ng ng ủn thân thâm hát. Hy vọng với những chia sẽ trên đây của musk.vn về cach làm giường sắt bạn sẽm tìm ược người bạn ồng hành cùng mình Trong những chúc các bạn thành công!

Related Articles

Back to top button