cách chọn mua nguyên liệu tươi ngon

cách chọn mua đầu heo tươi ngon

  • không nên chọn mua đầu heo đông lạnh, có vết thâm trên da hoặc có mùi hôi, tanh khác lạ vì có thể đây là heo để lâu hoặc đã thiu.

    cách chọn mua giò heo

  • giò heo ngon có thớ thịt rắn chắc, thịt khô ráo, màu hồng nhạt, dùng tay ấn nhẹ thấy thịt heo hơi dinh tay và có độ đàn h>
  • không nên chọn mua giò heo quá to, màu nhợt nhạt hoặc có mùi hôi vì đây là giò heo đã để lâu, khi ăn thịt sẽ không ngọt và thơm.
  • cách chọn mua lưỡi heo tươi ngon

  • nên chọn lưỡi heo có màu sắc đỏ, hồng tươi, đoạn gần cuống họng có màu trắng đều.
  • không nên chọn lưỡi heo có mùi lạ, trên lưỡi có vết bầm hoặc bị loét vì đây là dấu hiệu của heo bị bệnh.
  • cách chọn mua nấm mèo khô chất lượng

  • không nên lựa chọn loại nấm có màu đen sậm hoặc bị mốc vì nấm này thường mềm, nhũn ra sau khi ngâm nước, khi ăn không s>
  • cách bảo quản giò thủ, giò tai

    • giò thủ sau khi gói xong thì phải cho ngay vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản ăn dần trong 3 – 5 ngày. không nên để quá lâu vì sẽ mất đi mùi thơm.
    • Sau khi lấy giò thủ ra cắt miếng ể ă thì pHải dùng màng bọc thực phẩm ể ể bọc lại thật kĩ rồi mới cho vào lại ngăn má, nếu bọc không khì giò sẽ nh . /li>
    • tránh để giò thủ, giò tai ở nhiệt độ phòng quá lâu sẽ làm cho giò nhanh ôi thiu, chảy nhớt.
    • thành phẩm được chia sẻ từ người dùng

      chị liễu dựa theo công thức gợi ý từ Điện máy xanh và thành công với món giò thủ cực ngon. chị sử dụng chai nhựa để làm khuôn bó giò thủ thêm chắc chắn và tiện lợi hơn.

      click xem ngay các mẫu chảo chống dính đang giảm giá sốc tại đây

      thế là đã xong các bước làm món giò thủ giòn thơm ngon cho cả nhà nhâm nhi rồi, thật dễ dàng đúng không nào các bạn? Điện máy xanh chúc bạn thực hiện thành công. vào bếp ngay con chần chờ gì nữa.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *