cách làm

5 Cách Để Cứu Vãn Đôi Giày Bị Chật

> i> như những cách mà saigonsneaker chia sẻ trong bài viết sau đây là được. Đy là những cách làm ơn giản, dễ thực hiện, phù hợp với những ai không có nhiều thời gian ểể thực hiện quy ịnh ổi tr჻ả hàr online. </i then quy ịnh ổi trả hàng của shop online ề ể r. </i then quy ịnh ổi trả hàng của shop online ề r. p> p> p>

[html block id=”425242″]

1. cách khắc phục giày chật bằng nước

chắc các bạn đang rất ngạc nhiên khi nước lại là một trong những công cụ giúp hô biến những đôi giày chật của chúng ta đg ngô? nghe có vẻ “lạ” nhưng nước lại là cách làm giày rộng ra được sử dụng rất hiệu quả. Để đạt được độ rộng mong muốn, chỉ cần bạn thực hiện theo những bước sau đây:

 • b1: bạn đổ nước vào 2 túi chắc chắn và được bịt kín.
 • b2: bạn đặt 2 túi nước này vào trong giày, nhớ điều chỉnh chúng vào nơi mà bạn cần nới rộng (phần mũi, hay thân giày,…).
 • b3: ặt đôi giày của bạn vào ngăn đá khoảng 1 ngày, sau đó lấy đôi giày ra khỏi tủ lạnh rồi ể khoảng 20-30 phÚt cho đìth bớb. phần đá đông này có tác dụng như một chiếc khuôn to, chắc chắn sẽ giúp nới lỏng đôi giày của bạn.
 • 2. dùng khoai tây nới rộng giày

  cũng giống như nước, khoai tây cũng là một cách làm cho giày rộng ra phù hợp với nhiều loại giày khác nhau như giày da, giày vải gi.

  • b1: bạn gọt sạch củ khoai tây.
  • b2: xác định phần cần nới rộng rồi đặt miếng khoai tây có kích thước vừa phải vào đó. Ví dụ nếu chật ở phần ngón chân, bạn chỉn cắt 1 miếng khoai tây nhỏ vừa pHải ể vào, còn n nếu pHần thân giày bạn có cầ cầnn nguyên 1 củ khoai lớn hoặc hơn.
  • b3: Để khoai cùng giày qua đêm để chúng có thời gian giãn ra như ý muốn.
  • 3. cách làm giãn giày bằng tất và máy sấy

  • b2: bạn bật máy sấy ở chế độ vừa phải, rồi hơ xung quang đôi giày. nên nhớ không được hơ quá gần đôi giày và phải luôn kiểm soát nhiệt độ để đôi giày không bị cháy xém. vừa hơ bạn vừa cử động chân để đôi giày nhanh chóng giãn ra. sau đó bạn để nguội, rồi mang giày khi đã tháo tất ra xem vừa ko nhé.
  • **lưu ý: bạn có thể kết hợp với phương pháp đặt nước vào giày sau khi sấy giày xong để đạt hiệu quả cao nhất. bạn không nên áp dụng cách làm này đối với sneakers, đặc biệt với chất liệu da lộn thì việc sấy nóng sẽ làm hỏng hoàn toàn liấu.

   4. cách xử lý giày chật bằng dung dịch chuyên dụng

   hầu hết để làm giày giãn nở một cách nhanh chóng, các cửa hàng giày đều có một lọ xịt chuyên dụng để giúp nới rộng and đôi gi. tuy nhiên cách làm giãn giày này có khuyết điểm là nếu xài không cẩn thận sẽ khiến đôi giày của bạn bị phai màu vì hỗp có có có. đôi giày. do đó trước khi mua bạn nên ọc kĩng dẫn sửng cũng như làly f pHần của hỗn hợp, chỉ nên lựa những lọ xịt có thành phần 1/2 cồn và 1/2 nể ướ ướ ướ ướ ướ ướ ướ ướ ướ ướ ướ ướ ướ ướ ướ ướ ướ sau khi xịt xong, bạn nên mang giày vào rồi đi lại, hay ngồi xem phim, làm việc,.. để giày nhanh chóng giãn ra.

   gợi ý: 15+ mẫu giày converse giá từ 670k (classic, 1970, cdg)

   5. khuôn đúc giày (shoe stretcher)

   phương pháp này thường được dùng cho những cô nàng, chàng trai thường xuyên mua phải giày chật. nếu bạn thuộc nhóm đối tượng này thì tốt nhất nên sắm cho mình ngay một khuôn đúc giày. bạn nên chọn chiếc khuôn nào sao cho vừa với kích thước của chân cả về chiều rộng lẫn chiều dài nhé. hầu hết, các loại khuôn đều điều chỉnh được nên khá an toàn khi bạn muốn sử dụng nó để làm dãn những phần còn bị t. bạn chỉ cần xác định phần nào chật, rồi tinh chỉnh chiếc khuôn cho phù hợp sau đó đặt vào chỗ cần nới rộng. bạn nên để khuôn trong giày khoảng một ngày rồi lấy ra để đạt được kết quả mong muốn.

   6. sử dụng giấy và rượu làm giày rộng ra

   nếu cảm thấy khó chịu với giày bị chật mũi, bạn chỉ cần sử dụng giấy và rượu để làm giãn giày ra. rất đơn giản, chỉ cần phun một ít rượu vào vị trí mũi giày hoặc bất kì vị trí nào mà bạn cảm thấy chật. sau đó dùng giấy để nhét kín vào lòng của đôi giày. rồi đem giày đi phơi ở những nơi khô thoáng đến khi giấy khô hết là được.

   xem thêm: top 10+ hãng giày sneaker nổi tiếng bạn nên biết

   7. sử dụng băng cá nhân để giảm ma sat

   với những đôi giày chật, khi sử dụng sẽ tạo ra ma sát làm cho chân bị đau do phồng rộp. Để giảm ma sát, hãy sử dụng băng cá nhân dán vào phần chân dễ bị cọ xát, điều này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơi kn m

   [html block id=”425242″]

   cách làm giày chật lại vừa với chân

   1. sử dụng thêm miếng lot giày

   chỉ cần sử dụng thêm một miếng lót giày, bạn sẽ không còn lo ngại về tình trạng giày rộng và bị tuột got trong qua trình dụng sử n. Đây là một cách xử lý giày rộng đơn giản mà bất kì ai cũng có thể áp dụng.

   2. mang thêm vớ dày hơn

   cách làm giày thể thao nhỏ lại để nhanh chóng vừa chân trong trường hợp cần kíp, đó là sử dụng những đôi vớ dày. một đôi vớ có rất nhiều tác dụng vừa giúp giày vừa chân, vừa giúp hút ẩm mồ hôi khi di chuyển.

   3. Đêm một miếng lot ở mũi giày

   trong trường hợp chân hơi ngắn và mỗi lần đi giày lại cảm thấy phần mũi thừa ra. lúc này bạn có thể áp dụng cách khắc phục giày rộng là đêm thêm một miếng lót ở mũi giày. chỉ cần đo kích thước của miếng lót phù hợp với kích thước ở phần mũi giày là được.

   4. sử dụng phấn rôm để giảm ma sat

   sử dụng phấn rôm sẽ có tác dụng làm giảm ma sát ở vị trí mu bàn chân tiếp xúc với giày và nó sẽ làm cho đôi giày vừa chân vớn hơn. tốt nhất, trước khi đi giày hãy rắc phấn rôm lên chân của mình nhé.

   dù có rất nhiều cách làm rộng giày và giày nhỏ lại chuẩn với chân, nhưng nếu bạn là người bận rộn khng muửnthán hốn sữn. hữu cho mình một đôi giày “vừa in” nhé

   saigonsneaker.com không chỉ cung cấp sản pHẩm giày đa dạng ến từ thương hiệu như adidas, van, nike, converse… mà với ội ngũ nhân víên bán hàng chuyên size tùn size tt. hợp nhất mà không bao giờ phải lo lắng về tình trạng giày chật hay quá rộng.
   Ặc biệt với mức giá ưu đãi cùng chính sách hàng thuận tiện, ảm bảo sẽ mang ến cho bạn sự hài lòng về chất lượng và dịỻch vụ ckercom.

   mong rằng với những chia sẻ về cách làm giày rộng ra và giày nhỏ lại nói trên, đã phần nào giải quyết ược vấn ề ề à à lề à. khi bạn không may sở hữu một đôi giày quá chật there are a rộng mỗi khi di chuyển.

   tiếp theo: tennis giảm từ 15% – bấm để xem

   Giày Sneaker - SaigonSneaker

   liên quan: cách giặt giày sneaker sạch như mới

Related Articles

Back to top button