cách làm

Bố tự làm giá vẽ tranh: món quà ý nghĩa cho bé đam mê hội hoạ

sau một chuỗi bài viết giới thiệu về các món quà handmade, có rất nhiều bạn đọc gửi câu hỏi mong mebeaz giới thiệu cách tự làm giá cho vẽ. vậy thì chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết kì này để tìm câu trả lời nhé!

because of them

 • không cần là thợ mộc, bố vẫn tự làm được giá sách cho bé handmade
 • tự làm cũi, chắn cửa, xe đẩy, nhà đồ chơi cho bé bằng ống nước
 • giá vẽ tranh là gì? bé bao nhiêu tuổi cần dùng giá vẽ tranh?

  giá vẽ tranh, hay giá vẽ mĩ thuật là một loại là một loại vật dụng dùng để đỡ các bức tranh. nó vừa phục vụ qua trình vẽ của em bé, lại vừa có thể dùng để trưng bày những bức tranh sau khi vẽ xong.

  nhờ có giá vẽ tranh, bé của bạn sẽ ít bịc mực dinh vào tay chân, quần áo hơn, bé cũng có thể tự ý di chuyển xa, gần bẻt.o tranh đság ặc biệt với những bé thích vẽ tranh tranh trời thì giá vẽ tranh là vật dụng vô cùng cần thiết.

  vậy khi nào thì bố mẹ nên làm giá vẽ tranh cho bé? Độ tuổi thích hợp để bé dùng giá vẽ tranh là khoảng 4, 5 tuổi trở lên. lúc này, bé có thể sử dụng but màu, cọ vẽ một cách dễ dàng. Đặc biệt nếu bé có niềm đam mê với hội họa thì đây cũng là lúc sở thích đó từng bước được bộc lộ rõ.

  cách tự làm giá vẽ tranh cho bé bằng gỗ

  tự làm giá vẽ tranh cho bé thực tế không khó, nhưng nói chung cũng phải đầu tư kha khá thời gian, có khi phải mất cả một buổi sáng.

  thiết kế giá vẽ tranh cho bé

  nếu đã từng quan sát một chiếc giá vẽ tranh ngoài đời, bạn sẽ thấy nó có thiết kế khá đơn giản. tuy nhiên nếu tự làm thì cha mẹ nên đo ếm chiều của giá vẽ sao cho phù hợp với chiều cao của bé, nếu điều chỉnh lên xuống và gấtà cấn.

  chọn vật liệu để làm giá vẽ tranh cho bé

  nếu tự làm giá vẽ tranh cho bé, bạn có thể sử dụng bất kì loại gỗ nào, thậm chí là gỗ tái chế. một chiếc giá vẽ tranh không tốn qua nhiều gỗ, đôi khi chỉ cần một chiếc ghế hỏng bỏ đi cũng đủ rồi.

  còn nếu đầu tư hơn, bạn có thể dùng gỗ thông. loại gỗ này nhẹ và ít khi bị mối mọt, rất thuận tiện nếu cần mang đi xa. ngoài ra chúng ta còn cần đến vài chiếc đinh sắt

  các bước tự làm một chiếc giá vẽ tranh cho bé

  Để tự làm một chiếc giá vẽ tranh mỹ thuật cho bé, bạn cần cẩn thận thực hiện theo các bước sau đây:

  nếu không có gỗ, bạn có thể tự làm giá vẽ tranh cho bé bằng ống nước nhựa, cách làm không có gì khác biệt. tuy nhiên so về tính thẩm mĩ và độ bền thì gỗ vẫn là tốt nhất.

  nguồn: mebeaz.com

Related Articles

Back to top button