cách làm

Cách chế tạo giá đỡ áo giáp trong Minecraft

có rất nhiều công thức chế tạo trong minecraft và gần như là không có cách nào để liệt kê toàn bộ ở đây. Mỗi vật phẩm tạo ra ược sửng choc một mục đích riêng và chế tạo nhiều vật pHẩm nhất có thể sẽ giúp choc cuộc sống trong thế giới Minecraf game trong bài viết này, taimienphi. áo giáp, một loại đồ vật trong nhà siêu phổ biến.</

cach che tao gia do ao giap trong minecraft

hướng dẫn tạo giá đỡ áo giáp trong minecraft

1. giới thiệu về giá đỡ áo giáp trong minecraft

cái tên đã nói lên tất cả, giá đỡ áo giáp cho phép người chơi treo áo giáp khi không mặc. bạn có thể đặt mũ bảo vệ, tấm bảo vệ ngực, quần và giày lên giá đỡ. nó có thể giữ được tất cả các loại áo giáp trong trò chơi.

cach tao gia do ao giap trong minecraft

Áo giáp là đồ vật trong minecraft và nó tuân theo các quy tắc về trọng lực. chính vì thế, áo giáo sẽ rơi xuống khi giá đỡ bị gãy, hỏng. bạn có thể treo mọi loại áo giáp lên giá đỡ, bao gồm áo giáp nhuộm màu và đã phù phép. tuy nhiên, hầu hết các phù phép sẽ không có bất kỳ tác dụng nào khi ở trên giá đỡ, ngoại trừ 3 loại sau:

– icy walker: tạo các khối băng trên mặt nước như thông thường (chỉ khi giá đỡ áo giáp được đẩy bằng priston).– depth striderm: ch động của giá đỡ khi bị đẩy bằng nước.– thorn: Đánh vào giá đỡ sẽ gây sát thương.

giá ỡ Áo giáp không bị phá hỏng bởi xương rồng nhng có thể bị hại bởi mũi tên, cũng như một vụ nổ hoặc pháo hoa không mứmẻ drop dƩmẻ. người chơi có thể đặt giá đỡ áo giáp trong nước và dung nham. vật phẩm này không chịu ảnh hưởng bởi dung nham.

2. cách chế tạo giá đỡ áo giáp trong minecraft

ể bắt ầu tạo ra một giá ỡ Áo giáp trong minecraft , ầu tiên bạn cần có tất cả các nguyên liệu bao gồm 5 gậy gỗ và 1 phiếnếnዑn .

gậy gỗ là một trong những vật phẩm cơ bản mà bạn dễ dàng có được trong minecraft. chỉ cần đặt 1 tấm gỗ lên 1 tấm gỗ khác là bạn đã có được 4 gậy gỗ. tấm gỗ được tạo ra từ bất kỳ loại gỗ thông thường nào, chỉ cần đặt chúng vao menu chế tạo.

cong thuc che tao gia do ao giap trong minecraft

Đối với phiến đá mịn, bạn sẽ cần tạo ra một số khối đá mịn. khai thác bất kỳ khối đá nào bằng một cái cuốc chim để có được những viên đá thông thường. sau đó, bạn nung chảy đá trong lò để có được đá mịn.

người chơi cũng có thể lấy được đá mịn trong tự nhiên vì chúng sẽ xuất hiện ngẫu nhiên ở một số địa hình nhđ. chúng có thể được tìm thấy bên trong một vài ngôi nhà ở đồng bằng, thảo nguyên, lãnh nguyên tuyết dưới dạng phiến vià kh.

sau khi đã có đủ nguyên liệu trong tay, bạn thực hiện như sau:

– mở bàn chế tạo để bắt đầu.

– Đặt nguyên liệu chính xác theo hình bên dưới.

cach ghep gia do ao giao trong minecraft

– kéo giá đỡ áo giáp vừa tạo vào kho của bạn và đặt nó ở bất kỳ nơi nào bạn muốn.

3. cách treo áo giáp lên giá đỡ trong minecraft

giá đỡ áo giáp thực sự không có nhiều công dụng trong minecraft, ngoài mục đích sử dụng chính là treo áo giáp. no giống như một đồ vật trang trí cho thế giới minecraft của bạn. Ể troo bất kỳ mảnh giáp nào vào giá ỡ ỡ, trước tiên bạn chỉn cầm mảnh giáp đó trên tay, nhấp chuột phải vào giá ỡ áo giap và bạn sẽ Thy thy á -gip tay gip. Để lấy áo giáp ra khỏi giá đỡ, hãy nhấp chuột phải vào bàn tay trống và áo giáp sẽ rơi ra ngay lập tức.

cach che tao gia do ao giap trong minecraft 4

người chơi có thể trang trí thêm cho giá đỡ áo giáp bằng cách sử dụng lệnh /summon với thẻ nbt.

bạn nhập /summon minecraft:armor_stand-… và điền vào dấu 3 chấm với bất kỳ lệnh nào bên dưới:

link to minecraft mới nhất:

=> Link tải Minecraft cho WindowsCách chế tạo giá đỡ áo giáp trong Minecraft

=> Link tải Minecraft Cho Xbox OneCách chế tạo giá đỡ áo giáp trong Minecraft

=> link tải minecraft cho mac

Related Articles

Back to top button