cách làm

Cách làm trang cá nhân facebook đẹp, nổi bật 2021

bạn đang kinh doanh online và muốn có cho mình một trang cá nhân facebook đẹp, ấn tượng. hãy đọc bài viết sau đây atp academy sẽ hướng dẫn bạn cách tạo một trang cá nhân facebook đẹp, hỗ trợ bán hàng và kinh doanh online.

cáchalos ảnh trên trang cá nhân facebook

bước 1: vào app facebook trên smartphone của bạn.

bước 2: chọn biểu tượng ảnh đại diện ở khung đăng bài để mở bố cục và giao diện trang cá nhân -> cuộn xuống, chọn thay đổi chi tiết công khai.

cach tao tin noi bat facebook

bước 3: cuộn xuống, tại mục đặc biệt, chọn sử dụng thử -> chọn lựa 1 hoặc nhiều hình ảnh bạn muốn thêm vào mục tin thu hút facebook -> chọn tiếp.

bước 4: bạn điền tiêu đề của hình ảnh (nếu muốn) (1) -> thêm tin thu hút khác (nếu muốn) (2) -> chọn xong (3) để kết thúc qua trình.

huong dan them tin noi bat facebook

vậy coi như là chỉ với 4 bước, bạn đã nhanh chóng thêm được các bức ảnh yêu thích vào khu vực tin thu hút và làm đẹp thên cìn chong. que đơn giản phải không nào?

cách viết tiểu sử trên facebook ấn tượng

với nhiều phương tiện để đăng nhập facebook như điện thoại máy tính, pc, laptop. trong công đoạn này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách viết tiểu sử trên face ở điện thoại và may tính.

cách viết tiểu sử trên facebook trên máy tính

cách viết tiểu sử trên facebook

cách viết tiểu sử trên trang facebook ấn tượng

 • bước 1: Đăng nhập vào account trang facebook của bạn trên trình duyệt web web của thiết bị tính.
 • bước 2: tìm và bấm vào mục thêm tiểu sử trên trang riêng cá nhân của chúng ta.
 • bước 3: viết tiểu sử cá nhân theo các bạn thích hoặc theo mục đích mà bạn muốn dùng. bạn có thể copy các mẫu tiểu sử fb có sẵn ở phía dưới và dán vào khung chỉnh sửa tiểu sử. Đây là phương án rất rất nhanh, đơn giản và dễ dàng.
 • bước 4: khi mà đã chỉnh sửa xong bạn nhớ ấn nút lưu/save lại nhé!
 • chỉnh sửa avatar cận mặt, dễ nhìn

  Ảnh avatar cần được chụp từ vai trở lên, rõ mặt, khuôn mặt luôn có nụ cười nhẹ nhàng tạo độ dễ dàng sử dụng. bạn chú ý bức ảnh cần đủ độ sáng, không được có các chi tiết rườm rà nào khác. chính điều này sẽ giúp ảnh avatar của chúng ta dễ nhận diện rõ trên cả điện thoại.

  kích thước ảnh nên là 170×170 pixel trên máy tính, 128×128 pixel trên điện thoại thông minh và 36×36 pixel trên hầu hết điện thoại thông

  thay đổi ảnh bìa

  Ảnh bìa nên dùng ảnh tập thể hoặc ảnh nhận thưởng như vậy sẽ tạo cảm giác tích cực cho người xem. cùng lúc đó ảnh bìa nên có thông điệp độc đáo, thể hiện rõ chuyên ngành của chúng ta càng đáng sử dụng.

  kích thước ảnh bìa cần có chiều rộng 820 pixel, chiều cao 312 pixel trên máy tính. then với điện thoại thông minh thì ảnh bìa cần có chiều rộng 640 pixel, chiều cao 360 pixel. chú ý, ảnh cần có chiều rộng tối thiểu 400 pixel và chiều cao tối thiểu 150 pixel

  Đặt tên thật và dễ nhớ

  tên facebook cá nhân nên là tên thật của chúng ta để mọi người đơn giản tìm kiếm và nhận dạng. bạn nên tránh đặt tên ở nhà, biệt danh sẽ tạo ấn tượng không chuyên nghiệp.

  chỉnh sửa phần giới thiệu

  bạn nên đưa các doanh nghiệp lớn, ảnh hưởng đến chuyên môn bạn đã và đang làm. việc cập nhật nội dung các trường và bằng cấp đã từng học cũng tạo ra thương hiệu cá nhân của chúng ta. đồng thời bạn nên đưa các mạng xã hội, website bạn có vào bước này.

  tổng kết

  như vậy, qua bài viết bạn đã biết được cách làm sao để có một trang facebook cá nhân nổi bật, thu hút nhiều người xem. một trang cá nhận ấn tượng cũng là cách mà bạn thu hút nhiều khách hàng tiềm năng. chúc các bạn thực hiện thao tác thành công.

Related Articles

Back to top button