cách làm

Hướng dẫn cách làm nổi bật bài viết trên Facebook

làm sao để đăng bài trên facebook nhiều người nhìn thấy nhất? có cách nào để bài viết của bạn trên facebook luôn nổi bật và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng không? Đây là những câu hỏi mà nhiều người dùng facebook băn khoăn và cần có câu trả lời.

ể Giải đáp Các Câu Hỏi Này, Bài Viết DướI đây Chung Tôi Sẽ Hướng dẫn Bạn Cách Làm NổI Bật Bài Viết Trên Facebook ể Tiếp Cận ượC NHIềU NGườI XEM CũNG NHư cùng salekit tham khảo nhé.

cach lam noi bat bai viet tren facebook

tích cực tương tác trong mỗi bài đăng

tíc cực tương tac giữa mỗi bài đĂng sẽ giúp bài viết của bạn thu về lượt tiếp cận cao, giới thiệu ược cac mặt hàng của mình động của bạn qua những cảm xúc mà bạn hành động trên bài đăng của bạn bè. nhờ đó facebook sẽ tính điểm cao hơn và ưu tiên cho bài đăng của bạn ược hiển thị lên trang cá nhân của những người, mà bạn ng thuưc

chú trọng đến nội dung bài viết

một bài viết muốn nổi bật và tạo dựng ược thương hiệu lâu dài thì trước hết là khi giá trịi nội dung mà nó mag lại pHải tạo ược điểm nhấn ối với với với với với với Để làm được điều đó, bạn cần phải xây dựng được cho mình một kế hoạch cập nhật các bài đăng một cách chi tiết và. bạn cũng cần phải đảm bảo rằng những nội dung bài đăng đó phải luôn mới, ngắn gọn xúc tích đem đến cho người bải thôn

cach lam noi bat bai viet tren Facebook

bạn có thể kết hợp sử dụng những hình ảnh, video heno tổ chức các minigame, các chương trình khuyến mãi ể ể kích thích sủakháng tư và cần lưu ý rằng những thông tin này phải liên quan ến các dịch vụ của doanh nghiệp bạn hoặc các hình ảnh mang tính cộng ồnng khich hàm.

sử dụng các icon để làm nổi bật bài viết

dùng biểu tượng cảm xúc, icon facebook là một trong những cách giúp bạn nhấn mạnh các ý chính, tạo cảm giác thân thiện và ấn tưng.ng. nếu bạn đăng lên nhóm công việc để đưa ra thông báo thì nên dùng icon sẽ giúp người xem không bỏ lỡ những thông báo quan.

cach lam noi bat bai viet tren salekit

ặC BIệT Sử DụNG CC ICON Sẽ GIUP Bài đĂng của bạn tạo ược ấn tượng, sự thi thiện Sinh ộng cũng như sự thou vịn thay vì những dòng chữ khôan. sử dụng nhanh full trọn bộ 1001 mẫu icon facebook tại đây: https://icon.fchat.vn/

sử dụng tính năng share của ứng dụng hoặc trình duyệt

hiện nay thông qua thuật toán newsfeed, Facebook sẽ thập thông tin về sốn click, các cuộc thảo luận và chia sẻ của người dùng với bạn bạn bạn bạn bạn quan ến tin tức mà bạn đn đn đn đn. thông qua cách này sẽ giúp facebook đánh giá được nội dung bạn chia sẻ trên newsfeed có giúp ích cho bạn hay không.

cach lam noi bat bai viet tren facebook

nếu đường link bài viết của bạn được mở ra và bị đóng ngay thì facebook sẽ xác định bài đăng của bạn chứa link không có gi.ều gi.ều còn nếu đường link bài viết được mở trong nhiều tab để đọc sau, facebook sẽ cải thiện thuật toán để làm nổi bật bài viết.

đt

Chính vì vậy, khi đĂng tải các hình ảnh there are nội dung bài viết lên Facebook, bạn nên sử dụng tínnh nĂng share của ứng dụng hoặc trình duyệt ể ộ ộ nh ộ nh ủ nh ủ nhủnhủnhủnhủnhủnhủnhủnhủnhủnhủnhủủnhủủnhủũnh HOặC BạN CũNG CC thể dán link vào trag Facebook và ể cho phần link format xuất hiện với ầy ủy ủ ảnh thumbnail, tiêu ề, đoạn vĂn mô tảng qua các làm này sẽ giúp bài vi vi ảt. tiên khi hiển thị trên news feed của bạn bè.

>>> xem thêm: cách chia sẻ bài viết lên nhiều nhóm facebook nhanh nhất hiện nay

sử dụng tính năng pin is going to highlight

highlight và pin hiện đang là những tính năng giúp các hình ảnh tự sướng, những câu status tâm trạng trong bài viết luôn nổi bật và thu hút ược sự chú ý Thông qua tính năng này, bạn sẽc có thể chỉnh bất cứ bài viết quan trọng nào lên ầu trang ểể mọi người có thìn thấy bài viết đt một cach dễ dàng nhất.

lợi ích khi sử dụng tính năng pin

cach lam noi bat bai viet tren facebook

bài viết sử dụng tính năng này sẽ luôn ở trên cùng cột bên trái trong vòng 7 ngày. bạn có thể kích hoạt tính năng này bằng cách chọn biểu tượng bút chì ở góc phải của bài đăng. Ối tượng nên sửng là các album ảnh quảng cao, Kênh Video từ YouTube, những lời nhận xét từ khách hàng, thông Liên lạc của nhân viên, card holder của thương Hig. tính năng này thường được sử dụng trong các group. there is nothing more outstanding.

xem thêm: phần mềm bán hàng facebook

highlights

cach lam noi bat bai viet tren facebook

bài viết sử dụng tính năng này sẽ tràn ra cả hai cột. bạn có thể kích hoạt tính năng này bằng cách chọn biểu tượng ngôi sao ở góc phải của post. Ối tượng nên sử Dụng thường là một ảnh quảng cao, một video clip quảng cao mới nhất, lời nhận xét tích cực nhất từ ​​khách hàng, ảnh khách hàng that, ảhách. tính năng này thường được sử dụng trên các fanpage. nếu bạn đã sử dụng tính năng highlight thì sẽ không thể sử dụng pin.

hy vọng qua những hướng dẫn về cách làm nổi bật bài viết trên facebook trên đy thì chắc chắn rằng, nếu như tìm hiểu kỹ càng vpres rất nhiều trong việc làm nổi bật bài viết trên facebook của bạn. chúc các bạn thành công.

salekit phần mềm quản lý bán hàng chúc bạn kinh doanh thành công.

Related Articles

Back to top button