cách làm

Cách làm bánh flan đông sương hấp dẫn làm mê mẩn lòng ai

sự kết hợp tuyệt vời giữa bánh flan thông thường với những viên đông sương sẽ đem lại cảm giác mới lạ khi bạn thưức th. Hương vị Thanh má, ngọt dịu cực ngon miệng hòa quyện với bánh flan đông sương sẽ là sự lựa chon hấp dẫn cho bữa tráng miệng của gia đình bạn đón nha.v ca ca màu sắc với các hương vị khác nhau ở ngoài. hãy cùng beemart vào bếp học cách làm bánh flan đông sương thơm ngon hấp dẫn để chiêu đãi cả nhà nhé!!

Cách làm bánh flan đông sương hấp dẫn làm mê mẩn lòng ai 1

cách làm bánh flan đông sương hấp dẫn làm mê mẩn lòng ai

nguyên liệu

– 25 g of raw bread.

– 5 quả trứng

– 100g cốt dừa

– 200ml cốt lá dứa

– 3 muỗng bột socola tươi

– 500ml sữa tươi

– 100 g of ingredients.

– 2 ống vani (bột vani cũng được nha)

cách làm

bước 1: bạn lấy trứng gà lấy 5 lòng đỏ cho vào âu cùng 2 muỗng đường, đánh nhẹ nhàng cho hỗn hợp tan cùng nhau. lưu ý, là bạn nên đánh trứng nhẹ nhàng, không được làm trứng nổi bọt lên nhé.

Cách làm bánh flan đông sương hấp dẫn làm mê mẩn lòng ai 3

bước 2: cho sữa tươi cùng cùng 2 muỗng canh sữa đặc (hoặc với 50g đường nếu thích bánh béo có thể cho thêm 10g phomai). cho lên bếp đun nhỏ lửa, quấy đều. khi đun đến nhiệt độ đạt 60 độ c thì tắt bếp (sữa hơi lăn tăn quanh nồi). cho hỗn hợp trứng ở bước 1 vào từ từ, đánh tan sau đó lọc qua rây cho mịn. rồi bạn cho vani vào trộn đều với hỗn hợp nhé.

bước 3: dùng dầu quét một lớp mỏng lên cốc để lấy bánh cho dễ dàng. Cho hỗn hợp ở bước 2 vào cốc (không ổ quá ầy nhé), dùng khĂn che lại (ể khi hấp nước không vào cốc), sau đó đem hấp trong khoảng 30-40 phút tới khi khi bánh nghi đ . (hoặc xiên tăm vào mà tăm khô không bám nước là bánh flan chín). cho bánh flan ra đĩa, để nguội.

Cách làm bánh flan đông sương hấp dẫn làm mê mẩn lòng ai 5

bước 4: hòa bột rau câu với lượng nước theo hướng dẫn, chia làm 3 phần nấu riêng. khi bắt đầu sôi thì cho hòa nước cốt dừa, nước cốt dứa/nếp, bột socola tươi vào khuấy nhẹ cho tan.

Cách làm bánh flan đông sương hấp dẫn làm mê mẩn lòng ai 4

bước 5: câu và cho màu lần lượt, làm xong lớp nào chúng ta mới làm tiếp lớp khác. sau khi cho các lớp thạch lên xong chúng ta cho vào ngăn mát tủ lạnh cho mát để thưởng thức nhé.

Cách làm bánh flan đông sương hấp dẫn làm mê mẩn lòng ai 2

từng lớp thạch hấp dẫn với màu sắc ngộ nghĩnh sẽ khiến bạn và mọi người thích thú cho mà coi. Món Bánh Flan đông sương má lạnh hòa quyện với nhau cùng với sự giòn dai lạ miệng giải nhiệt cho bạn ngay cơn nóg nhé, ặc biệt there are ược mọi người sử

chúc bạn làm thành công nhé!!!!

Related Articles

Back to top button